Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Truyền tải điện Tây Bắc nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV cho CBCNV

Quách Cường - TTĐ Tây Bắc
Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), Ban lãnh đạo đơn vị nhận thức nguy cơ rất lớn ảnh hưởng đến công tác quản lý vận hành nếu xảy ra dịch bệnh tại các đội, trạm, do vậy công tác phòng, chống dịch bệnh được coi là nhiệm vụ sản xuất trọng tâm hiện nay.Kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn, phát khẩu trang tại Văn phòng TTĐ Tây Bắc

Ngay sau khi có thông tin dịch bệnh và các chỉ đạo của Công ty, Tổng Công ty; đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Giám đốc đơn vị đã triệu tập cán bộ chủ chốt họp bàn giải pháp và phân công nhiệm vụ cụ thể triển khai phòng chống dịch bệnh trên.

Truyền tải điện (TTĐ) Tây Bắc đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của đơn vị do đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Giám đốc làm trưởng ban và thành lập các Tiểu ban chỉ đạo tại từng đội, trạm, trung tâm vận hành trực thuộc đơn vị do các đồng chí đội Trưởng, trạm Trưởng, Tổ trưởng Công đoàn, cán bộ Y tế, tổ trưởng sản xuất và lực lượng an toàn vệ sinh viên làm thành viên.Trung tâm vận hành Phú Thọ kiểm tra thân nhiệt CNVH trước ca trực

Hiện tại không khí phòng chống dịch tại đơn vị rất khẩn trương, Truyền tải điện Tây Bắc là một trong những đơn vị triển khai sớm công tác phòng chống dịch, đến nay đơn vị đã thực hiện:
- Trước tình hình khan hiếm các thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là khẩu trang y tế. Đơn vị đã làm văn bản đề nghị Công ty Cổ phần Simcom đáp ứng cho đơn vị khẩu trang y tế chống dịch. Đến nay đơn vị đã mua, cấp phát đầy đủ đến các bộ phận các dụng cụ phục vụ phòng chống dịch như: Máy nhiệt kế hồng ngoại, dung dịch diệt khuẩn, khẩu trang y tế và các loại vitamin C tăng sức đề kháng cho CBCNV.
- Liên hệ trung tâm kiểm soát bệnh tật các tỉnh nơi có đội, trạm trực thuộc đơn vị đóng quân tiến hành phun khử trùng trụ sở làm việc tại các đội, trạm, đơn vị; cũng trong dịp này cán bộ trung tâm kiểm soát bệnh tật tuyên truyền phổ biến và hướng dẫn cho CBCNV trong công tác phòng chống dịch.
- Tại đội, trạm, trụ sở truyền tải điện đã lập bàn kiểm tra thân nhiệt, phát khẩu trang, sát khuẩn cho từng CBCNV trước khi vào ca trực và làm việc.
- Đến nay do làm tốt công tác tuyên truyền, 100% CBCNV trong đơn vị nắm rõ nguy cơ và các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh trên và sẽ là cầu nối tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh cho gia đình và cộng đồng.
- Ban chỉ đạo đơn vị hàng ngày liên tục đôn đốc các bộ phận nghiêm túc thực hiện phòng chống dịch và báo cáo kết quả hàng ngày về Ban chỉ đạo đơn vị, đặc biệt quan tâm chỉ đạo các đội, trạm thuộc khu vực tỉnh Vĩnh Phúc và Lào Cai.
- Xây dựng và ban hành xong phương án phòng chống dịch nCoV trong Truyền tải điện Tây Bắc.
Với quyết tâm, mục tiêu của Ban lãnh đạo đơn vị không có CNVCLĐ mắc bệnh đảm bảo nhân lực vận hành an toàn, cung cấp điện liên tục./.
Một số hình ảnhTrung tâm kiểm soát bệnh tật phun thuốc khử trùng tại nơi làm việc TBA 220kV Vĩnh TườngKiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn, phát khẩu trang tại Văn phòng TTĐ Tây BắcCNVH đọc các thông tin về phòng chống dịchCNVH tự kiểm tra chéo về thân nhiệt trước khi vào làm việcLập bàn kiểm tra phòng chống dịch


Số lượt đọc:  324  -  Cập nhật lần cuối:  06/02/2020 05:35:41 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết