Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Truyền tải điện Hà Tĩnh tổ chức thành công "Đêm hội trăng rằm năm 2023” cho con, em CBCNV mang nhiều ý nghĩa

ĐTN TTĐ Hà Tĩnh
Được sự quan tâm của Đảng bộ bộ phận, ban Giám đốc truyền tải điện (TTĐ) Hà Tĩnh, tối ngày 28/9/2023 tại Trụ sở Truyền tải điện (TTĐ) Hà Tĩnh. Đoàn Thanh niên và Công đoàn đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2023” cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV của TTĐ Hà Tĩnh.

Đến dự và tặng quà cho các cháu có các đ/c lãnh đạo của TTĐ Hà Tĩnh, Đại diện các Phòng ban, Đội, Trạm, các tổ chức đoàn thể và gần 60 cháu là con CBCNV trong đơn vị cũng có mặt đông đủ.Đ/c Đinh Văn Thái - Phó Bia thư ĐBBP, Phó GĐ TTĐ Hà Tĩnh phát biểu và tặng quà cho các cháu trong đêm hội trăng rằm

Phát biểu khai mạc đêm hội trăng rằm, đ/c Đinh Văn Thái – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Phó Giám đốc TTĐ Hà Tĩnh đã gửi lời “Chúc các gia đình luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi đạt nhiều thành tích cao trong học tập và có một đêm hội trăng rằm thật nhiều niềm vui và ý nghĩa”. Đồng chí cũng đã cảm ơn Đảng bộ, ban Giám đốc, tổ chức Công đoàn và đặc biệt là Đoàn Thanh niên Truyền tải điện Hà Tĩnh đã tổ chức cho các cháu một mùa Trung thu bổ ích và tràn ngập yêu thương.

Thông qua chương trình các cháu được hiểu thêm về ý nghĩa của Tết Trung thu là ngày tết truyền thống của đất nước. Tết Trung thu là cầu nối đưa thế hệ hôm nay trở lại với giá trị văn hóa truyền thống. Trong đêm hội trăng rằm các cháu được tặng quà, được tham gia nhiều trò chơi thú vị như đuổi hình bắt chữ, chò chơi dân gian, tập thể và đặc biệt có nhiều tiết mục văn nghệ độc đáo do chính các cháu là con của CBCNV trong đơn vị biểu diễn.Đ/c Đậu Xuân Bình - Chủ tịch Công đoàn TTĐ Hà Tĩnh, tặng quà cho cháu có tiết mục văn nghệ đặc sắc

Kết thúc chương trình, các cháu thiếu nhi cùng cha mẹ tham gia phá cỗ trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Đây là hoạt động thường niên trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em được Đảng bộ, Ban Giám đốc, Công đoàn và các tổ chức Đoàn thể trong đơn vị đặc biệt quan tâm. “Đêm hội Trăng rằm năm 2023” là món quà ý nghĩa mà CBCNV Truyền tải điện Hà Tĩnh dành tặng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Hy vọng, món quà này sẽ thêm động lực, niềm tin để các cháu vững vàng bước vào năm học mới 2023 - 2024, với quyết tâm đạt nhiều thành tích cao trong học tập./.
Một số hình ảnhCác cháu chơi trò chơi dân gianTrò chơi đuổi hình bắt chữPhá cỗ đêm trăng
Số lượt đọc:  306  -  Cập nhật lần cuối:  30/09/2023 09:59:16 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết