Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Truyền tải điện Đông Bắc 2 tổ chức “Vui tết trung thu năm 2023”

Hồng Phong - TTĐ DB2
Được sự quan tâm của Đảng bộ bộ phận, ban Giám đốc Truyền tải điện (TTĐ) Đông Bắc 2, tối ngày 28/9/2023 tại Trụ sở TTĐ Đông Bắc 2, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Nữ công đã phối hợp tổ chức chương trình “Vui tết trung thu năm 2023” cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV của TTĐ Đông Bắc 2.Đ/c Lê Xuân Diệu – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc TTĐ ĐB2 phát biểu khai mạc chương trình.

Đến dự và tặng quà cho các cháu có Đ/c Hoàng Quốc Chính – Phó Bí thư Đảng bộ, phó Giám đốc TTĐ Đông Bắc 2, Đ/c Hồ Văn Tân – Chủ tịch Công đoàn, phó Giám đốc TTĐ Đông Bắc 2, cùng các đ/c lãnh đạo đại diện các Phòng ban, Đội, Trạm, CBCNV và gần 100 các cháu là con CBCNV trong đơn vị.

Phát biểu khai mạc đêm hội trăng rằm, đ/c Lê Xuân Diệu – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc TTĐ Đông Bắc 2 đã gửi lời “Chúc các gia đình luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi đạt nhiều thành tích cao trong học tập và có một đêm hội trăng rằm thật nhiều niềm vui, ý nghĩa và ngập tràn yêu thương”.

Ý nghĩa Tết Trung thu không chỉ đơn thuần là một ngày để trẻ em vui chơi, mà còn là một ngày quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc trong lòng mỗi người dân Việt. Đây là dịp để khơi dậy tình cảm gia đình và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ. Trong ngày này, không chỉ có trẻ em mà cả gia đình cùng quây quần bên nhau, tạo dựng một không gian ấm cúng và tràn đầy yêu thương. Đây là thời điểm để các thành viên trong gia đình gặp gỡ, chia sẻ niềm vui và tâm tư, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, giúp mọi người xích lại gần nhau, trao cho nhau tình cảm và gắn kết hơn với nhau. Qua Trung thu, mọi người cùng nhìn lại quá khứ, đón nhận tương lai và trân trọng những giá trị gia đình, tình yêu và sự đoàn kết. Thông qua chương trình các cháu được hiểu thêm về ý nghĩa của Tết Trung thu, giúp cho các bạn nhỏ vừa tận hưởng được niềm vui con trẻ, vừa thêm hiểu, yêu mến và giữ được màu tươi trong bản sắc văn hóa của dân tộc.

Trong đêm hội trăng rằm các cháu được tặng quà, được tham gia nhiều trò chơi thú vị, được xem màn múa lân đặc sắc. Kết thúc chương trình, các cháu thiếu nhi cùng cha mẹ tham gia phá cỗ trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Tổ chức Vui tết trung thu là hoạt động thường niên mỗi mùa trung thu đến, được Đảng bộ, Ban Giám đốc, Công đoàn và các tổ chức Đoàn thể trong đơn vị đặc biệt quan tâm, nhằm động viên, chăm lo cho các thiếu nhi, thế hệ mầm non tương lai của đất nước. “Vui tết trung thu” là món quà ý nghĩa mà CBCNV Truyền tải điện Đông Bắc 2 dành tặng cho các cháu, đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các CBCNV trong đơn vị. Hy vọng món quà này sẽ thêm động lực, niềm tin để các cháu vững vàng bước vào năm học mới 2023 - 2024, với quyết tâm đạt nhiều thành tích cao trong học tập.
Một số hình ảnh:Các cô chú chuẩn bị mâm cỗ Vui tết trung thu cho các cháu.


CBCNV đơn vị chụp ảnh cùng các cháu


Màn múa Lân đặc sắc


Các cháu hào hứng tham gia các trò chơi
Số lượt đọc:  202  -  Cập nhật lần cuối:  03/10/2023 06:52:30 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết