Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

TTĐ Đông Bắc 3 trao quà CBCNV gặp hoàn cảnh khó khăn

Lê Huy Ánh - TTĐ Đông Bắc 3
Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”; Được sự nhất trí của Đảng ủy bộ phận, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Truyền tải điện (TTĐ) Đông Bắc 3 đã tổ chức quyên góp, ủng hộ CBCNV gặp hoàn cảnh khó khăn, không may mắc bệnh hiểm nghèo công tác tại TTĐ Đông Bắc 3.

Hiện nay tại TTĐ Đông Bắc 3 có đồng chí Hồ Thị Thảo - Trưởng phòng TCKT không may mắc bệnh hiểm nghèo. Căn bệnh Đ/c Thảo hiện mắc phải là ung thư vú và ung thư hạch. Qua một lần phẫu thuật nhưng tình trạng bệnh hiện nay rất nặng, các khối u tiếp tục phát triển chèn ép nhiều trên cơ thể và thường xuyên chảy máu. Hàng ngày phải dùng rất nhiều lại thuốc không có trong danh mục Bảo hiểm Y tế để điều trị nên chi phí rất tốn kém. Hiện Đ/c Thảo vẫn còn nuôi 02 con đi học nên cũng gặp nhiều khó khăn.

Để chia sẻ giúp đỡ đồng nghiệp gánh nặng về vật chất nhằm cứu vãn và duy trì cuộc sống, BCH Công đoàn TTĐ Đông Bắc 3 kêu gọi, vận động toàn thể CBCNV trong đơn vị và các tập thể cá nhân có lòng hảo tâm thể hiện tấm lòng vàng “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân” tham gia quyên góp, ủng hộ kinh phí cho Đ/c Hồ Thị Thảo để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và chữa trị bệnh hiểm nghèo.

Qua một thời gian ngắn, BCH Công đoàn Truyền tải điện Đông Bắc 3 đã quyên góp được số tiền 81.000.000 đồng. Đây là hành động vô cùng thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình của CBCNV đối với người gặp hoàn cảnh khó khăn.Đại diện Lãnh đạo TTĐ Đông Bắc 3 trao quà cho đ/c Hồ Thị Thảo

Thay mặt cho CBCNV TTĐ Đông Bắc 3, Đ/c Vũ tất Thành - Giám đốc TTĐ Đông Bắc 3 cùng Đ/c Đinh Nho Hợi - Chủ tịch Công đoàn TTĐ Đông Bắc 3 đến trao quà và động viên Đ/c Thảo vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, yên tâm chữa trị bệnh.

Đ/c Thảo bày tỏ niềm xúc động và chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị, hứa sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn, điều trị bệnh ổn định để tiếp tục công tác cống hiến cho đơn vị cũng như của Công ty Truyền tải điện 1./.
Số lượt đọc:  568  -  Cập nhật lần cuối:  15/02/2023 03:59:52 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết