Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Phong trào Đội - Trạm tiêu biểu: Gắn kết người lao động với công ty

VP PTC1
Theo VOV2
Sau gần 25 năm đi vào thực tiễn sản xuất, phong trào thi đua Trạm – Đội truyền tải điện tiêu biểu đã trở thành nét đẹp văn hóa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) thuộc Tổng Công ty truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT).

Công ty truyền tải điện 1 là đơn vị đầu tiên phát động phong trào Đội - Trạm kiểu mẫu, nay nâng lên là Đội - Trạm tiêu biểu. “Hoạt động phong trào nhưng không thể qua loa, đại khái” - ông Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Công ty truyền tải điện 1 khẳng định. Tiêu chí quan trọng nhất của truyền tải điện là vận hành an toàn, tiêu chí này là trách nhiệm công việc nhưng cũng gắn với phong trào thi đua.

Một số hình ảnh:Ông Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1): Không có chuyện các đơn vị nuôi "gà nòi" tham gia các phong trào.Chấm điểm tại Đội Truyền tải điện Nho Quan, Ninh BìnhTBA 220 kV Nam Định và Trực Ninh là 2 trong 5 trạm biến áp vận hành theo chế độ không người trực do TTĐ Ninh Bình, Công ty Truyền tải điện 1 quản lý vận hành.

Phong trào này không gây áp lực cho cho các đội - trạm. Việc giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp, vận hàng lưới điện an toàn đã trở thành nếp sống, nếp nghĩ, tác phong làm việc của từng cán bộ công nhân viên./.
Minh Khang
Số lượt đọc:  266  -  Cập nhật lần cuối:  22/12/2021 05:03:01 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết