Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Lễ kết nạp đảng viên mới bằng hình thức trực tuyến

Manh Hùng - VP PTC1
Chiều ngày 7/9/2021, tại Hà Nội, Chi bộ phòng Kỹ thuật thuộc Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Ngô Minh Thành, với sự tham dự buổi lễ có mặt đầy đủ của toàn thể 16 đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng; đảm bảo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, đồng chí Đỗ Mạnh Chung, Phó Bí thư Chi bộ phòng Kỹ Thuật đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 1 cho đồng chí Ngô Minh Thành – đảng viên được kết nạp lần này.Đ/c Đỗ Mạnh Chung, Phó Bí thư Chi bộ phòng Kỹ thuật đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 1 cho quần chúng ưu tú Ngô Minh Thành. (ảnh chụp màn hình)

Trước Đảng kỳ thiêng liêng, đảng viên Ngô Minh Thành đã tuyên thệ bằng cả niềm vinh dự và tự hào: “Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng...”.Đ/c Ngô Minh Thành, đảng viên mới tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng. (ảnh chụp màn hình)

Phát biểu tại lễ kết nạp, đại diện cấp ủy Chi bộ và lãnh đạo phòng đã chúc mừng và bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, đồng chí Thành sẽ tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ, trọng trách của mình xứng đáng niềm tin tưởng, tín nhiệm của Đảng, của Chi bộ và của phòng. Điều đặc biệt nhất ở đây chính là lần đầu tiên chi bộ tổ chức lễ kết nạp đảng viên bẳng hình thức trực tuyến: “Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, cách làm này đảm bảo được công tác chống dịch nhưng vẫn trang trọng, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng” – đại diện cấp ủy Chi bộ cho biết.(ảnh chụp màn hình)

Nhấn mạnh đến động cơ và mục đích vào Đảng của các đảng viên mới, Phó Bí thư Chi bộ nhắc lại rằng, vào Đảng không nhằm mục đích tư lợi, mà phải xác định là để có được thêm những cơ hội tiếp cận sâu sắc với chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước để làm theo, tuyên truyền vận động quần chúng tại nơi làm việc, nơi cư trú làm theo...Đ/c Đào Trọng Tài, Chi uỷ viên - Phó phụ trách phòng Kỹ thuật phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng. (ảnh chụp màn hình)

Kết thúc buổi lễ, Chi bộ đã phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng..

Đây là một trong những quần chúng ưu tú của Đảng bộ PTC1 được kết nạp trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid. Với những nỗ lực khắc phục khó khăn, vừa đảm bảo phòng chống dịch an toàn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, Đảng bộ PTC1 đồng thời làm tốt công tác phát triển đảng viên tại các tổ chức Đảng, tính đến thời điểm hiện tại, Đảng bộ PTC1 đã kết nạp được 16 đảng viên, đạt 80% kế hoạch đề ra./.
Số lượt đọc:  491  -  Cập nhật lần cuối:  11/09/2021 10:15:06 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết