Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Lãnh đạo PTC1 chúc mừng cán bộ Y tế Công ty nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

VP PTC1
Cách đây 64 năm, ngày 27/02/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành Y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”.Đ/c Nguyễn Phúc An - Giám đốc Công ty cùng đại diện CBCNV Công ty chúc mừng bộ phận Y tế Công ty nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/2020), chúng tôi trân trọng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bác sĩ, dược sĩ và những người làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chúc các anh chị luôn thành đạt, mạnh khỏe, hạnh phúc, cống hiến hết sức mình vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung và của CBCNV trong toàn Công ty nói riêng, trọng trách trong những ngày chống dịch Covid-19 mới thấy hết được ý nghĩa to lớn của đội ngũ y bác sỹ ngành y.

Nhân dịp này, Đồng chí Nguyễn Phúc An - Giám đốc Công ty; Đồng chí Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã gặp mặt và chúc mừng bộ phận chuyên trách Y tế của Công ty Truyền tải điện 1.

Đồng chí Nguyễn Phúc An - Giám đốc Công ty đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà các cán bộ phụ trách y tế của Công ty đã đạt được trong thời gian qua. Nhất là trong công tác chống dịch Covid-19 vừa qua, công tác Y tế dự phòng, khám chữa bệnh định kỳ cũng như nhiều dịch vụ Y tế khác. Đồng chí cũng đề nghị mỗi cán bộ làm công tác Y tế trong Công ty tiếp tục nêu cao tinh thần tự lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm là bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người lao động trong toàn Công ty.Đ/c Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng CBCNV Văn phòng Đảng uỷ - Công đoàn tặng hoa chúc mừng bộ phận Y tê Công ty

Thay mặt cán bộ chuyên trách Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - Phụ trách Công tác y tế Công ty đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo. Đồng chí cũng hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nâng cao chất lượng sức khoẻ của cán bộ công nhân viên chức Công ty Truyền tải điện 1, góp phần vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất cấp trên giao.

Một lần nữa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúng ta nhận thức sâu sắc hơn lời dạy đầy giá trị của Bác đối với ngành y tế Việt Nam. Mỗi người hãy góp một tay để xây dựng một ngành y tế trong sạch, có đủ trình độ sánh vai với bè bạn trên thế giới và luôn xứng đáng với niềm tin của nhân dân “Lương y như từ mẫu”./.
Số lượt đọc:  284  -  Cập nhật lần cuối:  27/02/2020 02:55:09 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết