Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Hội thi văn hóa doanh nghiệp Công ty Truyền tài điện 1 năm 2019

VP PTC1
Hội thi văn hóa doanh nghiệp Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) năm 2019 đã diễn ra chiều 25/9 tại trạm biến áp 220kV Long Biên, Truyền tải điện (TTĐ) Hà Nội, với sự tham gia của đông đảo CBCNV. Đây là một trong những sự kiện thường niên được tổ chức nhằm gìn giữ và phát huy văn hóa PTC1.Ông Nguyễn Phúc An, Phó Giám đốc PTC1 phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc ngày hội văn hóa PTC1 năm 2019, Phó Giám đốc Công ty Truyền tải điện 1 Nguyễn Phúc An cho biết đây là sự kiện nhằm tôn vinh và phát huy nét văn hóa của PTC1 nói riêng, văn hóa EVNNPT nói chung. Hội thi được tổ chức với mục tiêu để mỗi CBCNV trong Công ty tìm hiểu truyền thống ngành Điện, truyền thống EVNNPT, PTC1, tôn vinh và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống, thể hiện được niềm vinh dự, tự hào trong quá trình hình thành, phát triển của PTC1 gần 40 năm qua.

Hội thi có sự tham dự của 13 đội dự thi, mỗi đội 3 thành viên đến từ các đơn vị trực thuộc PTC1. Trong thời gian 2 phút, các đội dự thi phải tham gia trả lời nhanh 10 câu hỏi về truyền thống ngành Điện, về các nội dung được nêu trong Tài liệu văn hóa EVNNPT, tìm hiểu về quy tắc ứng xử văn hóa EVNNPT trong văn hóa hội họp, các quy định về trang phục, ứng xử trong công việc và việc duy trì, phát huy nét văn hóa đặc trưng của PTC1 trước thềm hội nhập và phát triển bền vững.

Một trong những điểm ấn tượng của Hội thi năm nay là sự giải đáp kỹ lưỡng của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo trước những câu hỏi khó gây nhiều tranh cãi về lịch sử hình thành và phát triển của ngành Điện lực cách mạng Việt Nam.

Bên cạnh đó, các đội thi đều đã hết sức nỗ lực, tâm huyết và đầu tư công phu phần lý giải đáp án của mình để thuyết phục Ban giám khảo cũng như cống hiến cho khán giả những phần trình bày ấn tượng, vui nhộn, ý nghĩa về văn hóa doanh nghiệp của EVNNPT nói chung, văn hóa PTC1 nói riêng.

Đặc biệt Hội thi lần này đã thu hút đông đảo khán giả người lao động của PTC1 và các đơn vị đến cổ vũ nồng nhiệt đem lại bầu không khí vui vẻ, sôi động có sức lan tỏa lớn.
Sau 3 giờ thi đấu khẩn trương và nghiêm túc, với thời gian trả lời câu hỏi nhanh và chính xác nhất, đội dự thi của Cơ quan Công ty truyền tải điện 1 đã xuất sắc giành giải Nhất tại Hội thi. Bên cạnh đó, Ban tổ chức Hội thi cũng đã trao 02 giải Nhì, 03 Giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các đội dự thi còn lại.Ông Trần Minh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn PTC1 Trưởng ban giám khảo đánh giá tổng kết Hội thi

Hội thi văn hóa doanh nghiệp PTC1 năm 2019 không chỉ là dịp để giao lưu, củng cố và biểu dương tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV mà còn là sự kiện phát huy văn hóa doanh nghiệp, tăng cường sự gắn kết, giúp người lao động hiểu hơn về văn hóa Công ty Truyền tải điện 1.

Đây cũng là một trong những hoạt động của Công ty hướng tới chào mừng 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực cách mạng Việt Nam (21/12/1954 -21/12/2019).Một số hình ảnh Hội thiChương trình văn nghệ chào mừng Hội thiBan tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự hội thiÔng Nguyễn Hữu Long, Phó giám đốc PTC1 thay mặt BTC trao giải Nhất hội thi cho đội Cơ quan PTC1BTC trao giải Nhì cho Đoàn thanh niên PTC1 & TTĐ Hòa BìnhBTC Trao giải Ba cho đội TTĐ Đông Bắc 3; TTĐ Ninh Bình, TTĐ Tây Bắc 2BTC Trao giải khuyến khích cho TTĐ Đông Bắc 2, TTĐ Ninh Bình, TTĐ Tây Bắc 2
Số lượt đọc:  400  -  Cập nhật lần cuối:  26/09/2019 02:02:36 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết