Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

EVNNPT có một tác giả đoạt giải “Khoảnh khắc Vàng” lần thứ 6

Mạnh Hùng-VP PTC1
Chiều 14/9/2023, tại Hà Nội, Thông tấn xã Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải ảnh báo chí “Khoảnh khắc Vàng” lần thứ 6 nhằm tôn vinh những tác giả xuất sắc, những tác phẩm báo chí ghi trọn những khoảnh khắc ấn tượng qua lăng kính nhiếp ảnh.

Sau gần 2 tháng phát động (từ ngày 20/6-15/8/2023), giải ảnh báo chí “Khoảnh khắc vàng” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà báo, nhà nhiếp ảnh, với 4.102 tác phẩm ảnh đơn và 587 tác phẩm ảnh bộ của 556 tác giả từ mọi miền đất nước gửi đều dự thi.

Trên cơ sở đề cử của Hội đồng Giám khảo, Hội đồng Giải đã quyết định chọn 22 tác phẩm để trao giải và 28 tác phẩm trưng bày tại lễ trao giải.

Vượt qua gần 5000 tác phẩm ảnh anh Võ Thành Vinh - CN QLVH đường dây, thuộc Truyền tải điện Nghệ An - Công ty Truyền tải điện 1 - Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đoạt giải khuyến khích của cuộc thi “Khoảnh khắc Vàng” lần thứ 6 này.Tác phẩm "Lính đường dây" đoạt giải khuyến khích của tác giả Võ Thành Vinh

Anh Võ Thành Vinh là Nhiếp ảnh Gia đã có bề dầy trong lĩnh vực sáng tác ảnh, Anh đã từng đoạt được các giải thưởng về ảnh trong nước và Quốc tế. Những nội dung mà anh sáng tác rất phong phú, về cuộc sống, thiên nhiên, VHXH... tuy nhiên anh có thế mạnh đó là sáng tác những tác phẩm về ngành điện nói chung và những người lính đường dây nói riêng.

Chia sẻ với chúng tôi anh nói: Được nhận giải lần này tôi rất mừng và xúc động nhưng cái được hơn hết đó là: Tôi chia sẻ, lan tỏa được những hình ảnh chân thực của người lao động, những vất vả, nắng gió, mưa bão, đêm hôm...của những lính đường dây đến với mọi người. Qua đó thấy được giá trị của dòng điện thân yêu của Tổ quốc./.
Một số hình ảnhCác tác giả đoạt giải khuyến khích Giải ảnh báo chí “Khoảnh khắc Vàng” lần thứ 6Anh Võ Thành Vinh (ngoài cùng bên trái) nhận giải tại lễ trao Giải ảnh báo chí “Khoảnh khắc Vàng” lần thứ 6

Các tác giả đoạt Giải ảnh báo chí “Khoảnh khắc Vàng” lần thứ 6
Số lượt đọc:  130  -  Cập nhật lần cuối:  17/09/2023 09:22:08 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết