Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Cơ quan PTC1 tổ chức "vui tết Trung thu" năm 2020 cho con, em CBCNV

Mạnh Hùng - VP PTC1
Tối ngày 25/9/2020 tại Công viên Bách Thảo – Thành phố Hà Nội, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Ban Nữ Công Cơ quan Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã phối hợp tổ chức đêm hội "Vui tết Trung thu" cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV khối Cơ quan PTC1.Màn múa Lân đặc sắc khai hội vui tết Trung thu

Đến dự và chung vui cùng các cháu có đ/c Nguyễn Phúc An – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty; Ban giám đốc; Đại diện các tổ chức đoàn thể trong Cơ quan Công ty, các bậc phụ huynh cùng gần 200 con em CBCNV Cơ quan Công ty cũng có mặt đông đủ.

Chương trình được diễn ra với nhiều nội dung đặc sắc. Qua chương trình các cháu được hiểu thêm về ý nghĩa của Tết Trung thu, được xem những tiết mục văn nghệ ấn tượng và màn múa lân đặc sắc. Ngoài ra các cháu còn được thử tài bằng một loạt các câu đố vui cùng nhiều trò chơi nhộn nhịp phù hợp với lứa tuổi.Các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi cùng nghệ sỹ

Trong đêm Trung thu các cháu được tham gia nhiều trò chơi thú vị như đố vui, biểu diễn cùng các nghệ sỹ, các trò chơi dân gian, đặc biệt là có một số tiết mục văn nghệ do chính các cháu là con của Cán bộ, nhân viên trong Cơ quan công ty biểu diễn…Các cháu được Ban tổ chức trao tặng cho những chiếc đèn ông sao xinh xắn cùng nhiều phần quà có ý nghĩa.

Đ/c Phan Đại Nghĩa - Bí thư Đoàn thanh niên Cơ quan Công ty hào hứng chia sẻ với chúng tôi sau thành công của chương trình: “Đây là hoạt động thường niên trong công tác giáo dục, chăm lo và bảo vệ trẻ em được Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty và các tổ chức Đoàn thể Cơ quan Công ty đặc biệt quan tâm. Đêm hội "Vui tết Trung thu” năm 2020 là một sân chơi vui tươi, bổ ích, đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười, ấm áp tình yêu thương, chia sẻ mà Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Cơ quan Công ty dành tặng cho các cháu thiếu nhi, thế hệ măng non của đất nước nói chung, của ngôi nhà chung Truyền tải điện nói riêng”./.
Một số hình ảnh
Số lượt đọc:  441  -  Cập nhật lần cuối:  28/09/2020 06:43:38 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết