Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

CBCNV Truyền tải điện Hoà Bình tham gia hiến máu nhân đạo

Đặng Văn Khanh - TTĐ Hòa Bình
Thực hiện công văn số 5976/TB-PTC1 ngày 02/12/2019 của văn phòng Công ty Truyền tải điện 1 về việc tổ chức chương trình vận động hiến máu nhân đaọ Tuần lễ hồng EVN lần thứ V; Căn cứ vào văn bản số 0749/TTĐHB-CĐ-ĐTN ngày 4/12/2019 của Truyền tải điện (TTĐ) Hòa Bình về việc tổ chức thực hiện triển khai Tuần lễ hồng EVN lần thứ V. Ban vận động hiến máu tình nguyện Truyền tải điện Hòa Bình đã xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức ngày hiến máu tình nguyện nhân đạo năm 2019.


CBCNV TTĐ Hòa Bình tham gia hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 5/1/2020, Tỉnh đoàn Hòa Bình, UB Hội LHPN tỉnh phối hợp với Vincom Plaza tổ chức chương trình “Chủ nhật đỏ” và ngày hội xuân Hòa Bình năm 2020. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội chữ thập đỏ tỉnh, báo tiền phong, viện huyết học truyền máu Trung ương và một số đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, trong đó có sự tham gia đông đảo CBCNV Truyền tải điện Hòa Bình. Được biết, trong chương trình đơn vị đã tuyên truyền vận động được 95 CBCNV tham gia chương trình "Chủ nhật đỏ".

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

Với tấm lòng sẻ chia, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, Những năm qua các CBCNV Truyền tải điện Hòa Bình luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện với tâm niệm “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, những giọt máu cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho những người bệnh, những người gặp nạn và cho cả những người thân của họ.

Một số hình ảnh của chương trình:


Đ/c Nguyễn Khắc Dũng - Chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc TTĐ Hòa Bình tham gia hiến máuĐ/c Nguyễn Ngọc Tuấn - Trạm trưởng TBA 500kV Hòa Bình Tham gia hiến máuĐ/c Trần Đình Lưu - Trưởng TBA 220kV Xuân Mai tham gia hiến máu
Số lượt đọc:  259  -  Cập nhật lần cuối:  10/01/2020 10:06:38 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết