Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

75 CBCNV TTĐ Đông Bắc 2 hoàn thành tiêm Vaccine mũi thứ nhất phòng dịch Covid-19

Đỗ Hồng Thành- TTĐ Đông Bắc 2
Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch, bệnh Covid-19 trên địa bàn Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1), Truyền tải điện Đông Bắc 2 đã tổ chức tiêm vaccine phòng, chống Covid cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) đang làm việc, công tác trên địa bàn thành phố Hải Phòng.


Trạm y tế phường Nam Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng

Thực hiện chỉ đạo của EVNNPT, Công ty Truyền tải điện 1 về việc tiêm vaccine phòng, chống Covid-19 cho cán bộ công nhân viên (CBCNV). Ngày 28/07/2021 tại Trạm y tế phường Nam Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng, Truyền tải điện Đông Bắc 2 đã phối hợp với Trung tâm y tế quận Kiến An, Trạm y tế phường Nam Sơn tổ chức tiêm Vaccine phòng, chống Covid-19 cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) đang làm việc, công tác trên địa bàn thành phố Hải Phòng.


Kiểm tra khám sàng lọc trước khi tiêm Vaccine

Trong đợt tiêm lần này có tổng số 75 CBCNV của Truyền tải điện (TTĐ) Đông Bắc 2 tham gia tiêm. Nhờ sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả giữa đơn vị với chính quyền, các cơ quan y tế trên địa bàn nên CBCVN của đơn vị được tiêm loại vaccin Moderna do Mỹ sản xuất. Đây là loại vaccine đã được chứng minh an toàn, hiệu quả cao ngăn chặn Covid-19, kể cả biến chủng Delta và có thể giúp người được chủng ngừa duy trì miễn dịch ít nhất 1 năm. Đây cũng là loại vaccine thứ 5 được chấp thuận ở Việt Nam, sau AstraZe neca, Sputnik V, Pfizer và Sinopharm.

Vaccin Moderra

Trạm y tế phường Nam Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng là cơ sở đạt chuẩn các tiêu chí cơ sở an toàn tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế. Trước, trong và sau khi tiêm CBCNV của đơn vị đã nhận được sự hướng dẫn chu đáo của đội ngũ y, bác sỹ tại cơ sở. Ngay từ khâu làm thủ tục khai báo y tế, thăm khám ban đầu và đặc biệt khi tiêm đều nhận được sự tư vấn với thái độ chuẩn mực.
Nhân viên y tế trả kết quả, Giấy chứng nhận sau khi tiêm

Việc sớm được tiêm vaccin phòng ngừa Covid-19 đã giúp cho CBCNV tại đơn vị tự tin, vững vàng hơn trước diễn biến phức tạp đại dịch góp phần đảm bảo nguồn nhân lực cho công tác đảm bảo vận hành an toàn, liên tục lưới truyền tải điện được giao quản lý.
Số lượt đọc:  273  -  Cập nhật lần cuối:  29/07/2021 05:27:36 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết