Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin tức

Đảng bộ PTC1: Hội nghị Ban chấp hành kỳ họp tháng 3 và lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Hồng Hoa - VP ĐUCĐ PTC1

Sáng ngày 02/04/2018, Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã tiến hành kỳ họp tháng 03/2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Nguyễn Hữu Long – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ – chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long - Phó bí thư Phụ trách Đảng bộ PTC1 trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Thiện Thành – đảng viên Chi bộ trạm 500kV Hòa Bình, Đảng bộ bộ phận TTĐ Hòa Bình.

Hội nghị đã tiến hành nội dung: Xem xét, kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng và chuyển chính thức cho các đảng viên dự bị; Tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và triển khai một số nội dung theo chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên.

Đồng chí Nguyễn Thiện Thành – đảng viên Chi bộ trạm 500kV Hòa Bình, Đảng bộ bộ phận TTĐ Hòa Bình phát biểu cảm tưởng

Sau khi nghe Văn phòng Đảng ủy Công đoàn trình bày nội dung tờ trình, các tài liệu liên quan đến công tác phát triển Đảng, các Ủy viên Ban chấp hành đã thảo luận, cho ý kiến biểu quyết bằng phiếu bầu, thống nhất xét, chuyển đảng viên chính thức cho 11 trường hợp, xét, kết nạp đảng cho 02 trường hợp.

Hội nghị cũng đã triển khai, cho ý kiến thảo luận về các nội dung về công tác Tuyên giáo: Hướng dẫn số 13-HD/ĐU ngày 28/02/2018 của Đảng ủy EVNNPT về tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2018 như ngày giỗ tổ Hùng Vương, kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 64 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ, 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công, tuyên truyền kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam; tuyên truyền kỷ niệm 100 năm và trên 100 năm ngày sinh các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước, các đồng chí lãnh đạo tiền bối đã từ trần...và tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ Quốc tế, các ngày lễ kỷ niệm khác. Kế hoạch 22-KH/ĐU ngày 05/03/2018 của Đảng ủy EVNNPT về đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, giáo dục về phòng, chống tham nhũng. Triển khai thông tin, tuyên truyền theo các Hướng dẫn của Đảng ủy Khối DNTW trong năm 2018: Hướng dẫn công tác tuyên truyền về biển, đảo; công tác thông tin đối ngoại và tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc và quản lý biên giới đất liền năm 2018.

Ban chấp hành Đảng bộ PTC1 kỳ họp tháng 03/2018

Trước khi tiến hành các phần việc trên, hội nghị đã tiến hành trang trọng lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thiện Thành – đảng viên Chi bộ trạm 500kV Hòa Bình, Đảng bộ bộ phận Truyền tải điện Hòa Bình. Thay mặt cho lãnh đạo Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Long đã gắn Huy hiệu, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thiện Thành, đồng chí phó Bí thư phụ trách Đảng bộ nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những cố gắng nỗ lực, quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ của đồng chí Nguyễn Thiện Thành, là đảng viên tiêu biểu của Đảng bộ; đây là niềm vinh dự, tự hòa không chỉ của riêng cá nhân mà còn là vinh sự chung của Đảng bộ Công ty. Đồng chí cũng mong muốn đồng chí Nguyễn Thiện Thành tiếp tục có nhiều đóng góp cho phong trào chung của đơn vị, xứng đáng với những ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thiện Thành đã xúc động bày tỏ trước sự quan tâm của Đảng ủy Công ty đã tổ chức buổi lễ trang trọng, cũng như sự quan tâm, chia sẻ, động viên của lãnh đạo Công ty, đơn vị và hứa không ngừng phấn đấu, rèn luyện tư cách, đạo đức người cán bộ của Đảng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đảng viên tốt của Đảng được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này./.

Số lượt đọc:  414  -  Cập nhật lần cuối:  04/04/2018 04:24:55 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết