Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin tức

Truyền tải điện Đông Bắc 3 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai công tác năm 2018

Trung Kiên - TTĐ Đông Bắc 3

Ngày 09/01/2018 tại thành phố Thái Nguyên, Truyền tải điện (TTĐ) Đông Bắc 3 đã triển khai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai công tác năm 2018.

Đ/c Đinh Nho Hợi - Phó bí thư Đảng bộ bộ phận - Phó Giám đốc TTĐ Đông Bắc 3 báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Tất Thành - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc TTĐ Đông Bắc 3; sự tham dự của các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ bộ phận, ban lãnh đạo TTĐ Đông Bắc 3 cùng 55 đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận TTĐ Đông Bắc 3.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đinh Nho Hợi - Phó bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc thay mặt Đảng bộ bộ phận TTĐ Đông Bắc 3 đọc báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 nêu bật các kết quả đạt được, các tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ trong năm 2017. Báo cáo cũng chỉ ra các khó khăn, thuận lợi và những giải pháp của Đảng bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác chuyên môn và công tác đảng năm 2017.

Các đại biểu đọc tham luận tại hội nghị

Trong hội nghị cũng đã được nghe 6 tham luận của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ TTĐ Đông Bắc 3, hầu hết các bài tham luận mang tính xây dựng thể hiện sự quyết tâm của mỗi tập thể và cá nhân nhằm xây dựng một tập thể trong sạch vững mạnh, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết đồng chí Vũ Tất Thành - Bí thư Đảng bộ bộ phận Truyền tải điện Đông Bắc 3 đánh giá cao những kết quả các chi bộ trực thuộc Đảng bộ TTĐ Đông Bắc 3 đã đạt được trong năm 2017, đồng thời nêu những tồn tại mà trong đó tập trung vào các công trình trọng điểm Sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên, đầu tư xây dựng; đẩy mạnh công tác bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới, kêu gọi toàn thể đảng viên trong Đảng bộ bộ phận chung vai sát cánh đưa TTĐ Đông Bắc 3 lên tầm cao mới góp phần vào sự lớn mạnh của Công ty Truyền tải điện 1./.

Số lượt đọc:  429  -  Cập nhật lần cuối:  14/01/2018 11:11:41 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết