Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin tức

Đảng bộ PTC1: Tổ chức kỳ họp thường kỳ tháng 12/2017

Hồng Hoa - VP ĐUCĐ PTC1

Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) vừa tổ chức Hội nghị thường kỳ dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hữu Long – Phó Bí thư phụ trách các mặt công tác Đảng của Đảng bộ.

Thực hiện nghi lễ chào cờ, trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Hội nghị đã thảo luận, cho ý kiến và thông qua các Dự thảo về chương trình công tác năm 2018 của Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ và chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng ủy và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy năm 2018; Cho ý kiến thảo luận về Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát năm 2017, nhất là việc chỉ ra những mặt còn hạn chế, tồn tại trong việc triển khai thực hiện công tác này tại các tổ chức Đảng trực thuộc. Từ đó cần có thông báo cụ thể để rút kinh nghiệm và có phương pháp khắc phục cũng như cách thức tiến hành hiệu quả để công tác kiểm tra, giám sát của Đảng nói chung và Ủy ban kiểm tra nói riêng đạt kết quả thiết thực, đi vào chiều sâu, coi đây là một trong những phương thức lãnh đạo, một bộ phận quan trọng trong công tác xây dựng Đảng.

Trên cơ sở hồ sơ của cấp ủy cơ sở và của Ủy ban kiểm tra trình tại Hội nghị và chiểu theo qui định của Đảng, các thành viên tham dự kỳ họp đã xem xét, cho ý kiến và bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách đối với một trường hợp đảng viên là cấp ủy vi phạm chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình, sinh con thứ ba.

Tại kỳ họp lần này, Hội nghị cũng đã xem xét, bỏ phiếu thông qua danh sách chuyển Đảng chính thức 6 đảng viên dự bị và xét, kết nạp vào Đảng 4 quần chúng ưu tú.

Đ/c Nguyễn Hữu Long Phó bí thư phụ trách Đảng bộ PTC1 phát biểu tại Hội nghị

Trước khi diễn ra các nội dung trên, trong không khí trang nghiêm, Ban chấp hành Đảng bộ đã tiến hành lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Nhữ Bình, đảng viên Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ bộ phận Truyền tải điện Nghệ An. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của riêng đồng chí Lê Nhữ Bình mà còn là vinh dự của Đảng bộ đã có những đảng viên không ngừng trau dồi, rèn luyện, phấn đấu không ngừng trong suốt quãng thời gian nguyện theo Đảng, phấn đấu, đóng góp cho Đảng và cho sự phát triển của ngành, của Đảng bộ và của Công ty. Đây cũng là trường hợp thứ 2 của Đảng bộ vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Đảng bộ PTC1 trong năm 2017./.

Một số hình ảnh.

Đ/c Lê Nhữ Bình, đảng viên Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ bộ phận Truyền tải điện Nghệ An phát biểu cảm tưởng

Đ/c Nguyễn Hữu Long – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ chủ trì hội nghị

Đ/c Nguyễn Hữu Long - Phó bí thư Đảng ủy PTC1 trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Lê Nhữ Bình

Toàn cảnh hội nghị

Số lượt đọc:  491  -  Cập nhật lần cuối:  08/01/2018 09:22:11 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Liên kết