Trang chủ  >  MainMenu  >  Tin tức  >  Tin PTC1  >  Tri ân Khách hàng  >  Văn hóa Doanh nghiệp

Truyền tải điện Hòa Bình tuyên truyền bảo vệ an toàn lưới điện cao áp và an sinh xã hội.

Đặng Văn Khanh - TTĐ Hòa Bình  13/02/2018 10:51:51 PM 

Ngày 9/02/2018 Đội Truyền tải điện Mai (TTĐ) Mai Châu - Truyền tải điện Hoà Bình phối hợp với trường Tiểu học Mãn Đức tổ chức tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và phát quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Trần Trung Tín - Đội trưởng đội TTĐ Mai Châu phát biểu tại buổi tuyên truyền

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đến dự chương trình có bà Dương Ngọc Anh - Hiệu trưởng trường tiểu học Mãn Đức, các thầy cô giáo cùng toàn thể 450 học sinh của nhà trường. Với sự chứng kiến các cấp chính quyền, đoàn thể địa phương Về phía TTĐ Hòa Bình có ông Trần Trung Tín - Đội trưởng đội TTĐ Mai Châu và CBCNV đội TTĐ Mai Châu. Chương trình nhằm thắt chặt mối quan hệ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên địa bàn có đường dây đi qua, đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ lưới truyền tải điện Quốc gia đối với mọi tổ chức cá nhân. Từ đó tạo sự đồng thuận, chia sẻ và ủng hộ của toàn xã hội đối với công tác quản lý vận hành lưới Truyền tải điện. Tại buổi tuyên truyền Đội TTĐ Mai Châu đã tổ chức phát tờ rơi tới các cháu học sinh, các bậc phụ huynh của nhà trường và treo Pano khổ lớn tại phòng học đa năng của nhà trường.


Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Đội TTĐ Mai Châu phát tờ rơi tuyên tuyền an toàn HLLĐCA

Đội TTĐ Mai Châu đã trao tặng 15 suất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, tích cực trong công tác bảo vệ lưới điện Quốc gia. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, tương thân tương ái của ngành điện đối với nhân dân các địa phương có lưới điện đi qua, góp phần làm đẹp hình ảnh ngành điện trong nhận thức của các cháu học sinh.

Đội TTĐ Mai Châu & lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi lễ ông Trần Trung Tín - Đội trưởng đội Truyền tải điện Mai Châu thay mặt đội cảm ơn Bam giám hiệu nhà trường, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ đơn vị trong suất thời gian qua trong việc quản lý vận hành và bảo vệ hành lang lưới điện cao áp./.