Tin PTC1

Tập huấn nghiệp vụ lái xe ô tô cho lực lượng lái xe trong toàn Công ty Truyền tải điện 1

Đặng Văn Khanh - TTĐ Hòa Bình  12/06/2018 02:10:59 PM 
Để đảm bảo công tác an toàn khi tham gia giao thông cũng như công tác quản lý sử dụng xe máy, phục vụ cho công tác quản lý vận hành trong toàn Công ty, được sự quan tâm của Ban Giám đốc, Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) phòng Tổ chức và Nhân sự phối hợp với Truyền tải điện Hòa Bình mở lớp tập huấn nghiệp vụ cho các đồng chí lái xe trong công ty, thời gian 2-3/5 và ngày 9-10/5/2018 tại khách sạn VISTAR Thành Phố Hoà Bình. Do tính chất công việc lớp học được chia làm 02 đợt vào các ngày cuối tuần để không ảnh hưởng đến sản xuất chung của các đơn vị.Các đồng chí lãnh đạo Công ty tham gia khai mạc lớp huấn luyện

Tới dự buổi khai mạc lớp họp có đồng chí Nguyễn Hữu Long - Phó Giám đốc quản lý điều hành PTC1, đồng chí Phạm Vũ Linh - Trưởng phòng TC&NS, đồng chí Nguyễn Anh Tú - Chánh văn phòng PTC1, Đồng chí Tô Thế Cường - Giám đốc Truyền tải điện Hòa Bình.Giáo viên Hoàng Văn Vĩnh - Giảng viên của trung tâm dạy nghề lái xe C500 Bộ Công an truyền đạt trao đổi kinh nghiệm với các học viênPhát biểu khai mạc lớp tập huấn đồng chí Nguyễn Hữu Long - Phó Giám đốc Công ty cho biết: Nghiệp vụ lái xe cùng với các hoạt động nghiệp vụ khác góp phần đóng góp vào sự phát triển của công ty trong suất thời gian qua. Lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và kỹ năng quản lý, vận hành cho đội ngũ nhân viên lái xe của Công ty. Đồng chí mong rằng, qua lớp học này sẽ giúp các lái xe có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, chuẩn hóa mọi hoạt động theo văn hóa doanh nghiệp, đảm bảo quản lý, vận hành xe an toàn, góp phần vào việc hoàn thành tốt nghiệm vụ kinh doanh.


Đ/c Bùi Văn Quỳnh - lái xe Văn phòng Công ty trao đổi, chia sẻ nhiều nội dung bổ ích cùng các học viên

Tham gia hướng dẫn truyền đạt các nội dung cho lớp học có đồng chí Hoàng Văn Vĩnh, Phạm Đức Hạnh là giảng viên của trung tâm dạy nghề lái xe C500 Bộ Công an truyền đạt những nội dung, kinh nghiệm cơ bản trong quá trình tham gia giao thông, các biện pháp xử lý khi gặp bất thường của động cơ để người lái xe có thể tự xử lý khi gặp phải trong quá trình tham gia giao thông. Kinh nghiệm khi đi đường đèo, dốc quang co, quá trình xử lý để đảm bảo an toàn cho phương tiện cũng như người ngồi trên xe. Tốc độ tối đa trong khu vực đông dân cư, ngoài khu vực đông dân cư, khoảng cách an toàn giữa các xe trên đường cao tốc. Sơ lược lại hệ thống biển báo hiệu giao thông đường bộ Việt Nam, những biển báo nguy hiểm và cảnh báo, biển hiệu lệnh, các biển chỉ dẫn trên đường ô tô không phải là đường cao tốc, biển chỉ dẫn trên đường cao tốc, các biển phụ, biển viết bằng chữ.


Lớp học đã giành thời gian cho các học viên thảo luận, sau đó các giảng viên giải đáp. Sau mỗi lớp tập huấn các học viên có bài kiểm tra đánh giá lại kiến thức của các học viên tham gia lớp học. Kết thúc lớp học, các đồng chí lái xe đều có chung nhận xét đã được bổ sung những kiến thức về lý thuyết và thực tế góp phân nâng cao trình độ cho người lái xe trong toàn Công ty./.