Tin PTC1

PTC1 tri ân các thầy cô giáo của Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Điện Lực nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Phan Đại Nghĩa - P. Chánh VP PTC1  19/11/2020 02:25:22 PM 
Ngày 18/11/2020, Đồng chí Nguyễn Phúc An - Giám đốc công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã dẫn đầu đoàn cán bộ đại diện cho PTC1 đến thăm và tri ân các thầy cô giáo của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường Đại học Điện Lực nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).Ông Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng trường Đại học Điện lực (thứ 2 từ phải sang) nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo PTC1 đến thăm và tri ân

Tại đây, Đồng chí Nguyễn Phúc An đã bày tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc với các thầy cô của Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Điện Lực trong suốt thời gian qua đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Trong những năm qua, Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Điện Lực luôn là cái nôi đào tạo, cung cấp hàng ngàn kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, thạc sỹ, tiến sỹ chất lượng cao cho ngành điện nói chung và cho PTC1 nói riêng. Hai ngôi trường cũng luôn thể hiện vai trò hàng đầu trong nghiên cứu và ứng dụng các kết quả nghiên cứu mới nhằm phát triển và nâng tầm ngành điện, giúp ngành điện hội nhập sâu rộng trong khu vực và thế giới, góp công lớn trong việc xây dựng và bảo vệ an ninh năng lượng quốc gia. Hiện nay, PTC1 đang phối hợp chặt chẽ với Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Điện Lực trong việc đào tạo văn bằng 2 cũng như sau đại học cho các CBCNV.

"Ngày nhà giáo Việt Nam, không đơn thuần là ngày lễ vinh danh nghề nghiệp cao quý mà còn là dịp để mỗi người trong chúng ta có cơ hội được bày tỏ lòng biết ơn và sự thành kính đối với người thầy, người cô đã dìu dắt, hướng dẫn, đồng hành cùng chúng ta trong những năm tháng Đại học. Đây cũng là một nét văn hóa của EVNNPT nói chung và của PTC1 nói riêng đã duy trì và thấm sâu trong mỗi CBCNV EVNNPT"./.
Một số hình ảnh của sự kiện:Lãnh đạo PTC1 trao hoa chúc mừng PGS. Nguyễn Huy Phương - Viện trưởng viện Điện - ĐHBKHN; Thầy PGS. Hoàng Sĩ Hồng- Phó viện trưởng viện Điện - ĐHBKHNLãnh đạo PTC1 tặng hoa chúc mừng PGS. Nguyễn Thị Lan Hương phó viện trưởng Viện đào tạo liên tục (nguyên phó viện trưởng Viện Điện) và Cô Phan Kim Tú- chuyên viên chính của Viện Đào tạo liên tục - ĐHBKHN,
Lãnh đạo PTC1 tặng hoa chúc mừng Bộ môn Hệ thống điện-ĐHBKHN