Tin hoạt động công ty

Truyền tải điện Đông Bắc 1 vinh dự đón tiếp Lãnh đạo Công ty Truyền tải điện 1 đến thăm và chúc tết trước thềm xuân Mậu Tuất

Hồng Hạnh - TTĐ Đông Bắc 1  07/02/2018 12:12:50 AM 

Sáng 31/01/2018, Đoàn Công tác của Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) do đồng chí Nguyễn Phúc An - Phó Giám đốc PTC1 làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Lãnh đạo các phòng ban chức năng Công ty đã đến thăm hỏi, chúc Tết CBCNV Truyền tải điện (TTĐ) Đông Bắc 1.

Đc Nguyễn Phúc An - Phó Giám đốc PTC1 Công ty PTC1 tặng quà cho đại diện các TBA thuộc TTĐ Đông Bắc 1

Đồng chí Lê Xuân Diệu- Bí thư Đảng bộ bộ phận- Giám đốc Truyền tải điện Đông Bắc 1 thay mặt đơn vị báo cáo tóm tắt kết quả sản xuất và những thành tích tiêu biểu năm 2017. Năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, song Đơn vị đã hoàn thành xuất sắc một số công trình tiêu biểu như:

- Hoàn thành dự án Nâng công suất MBA AT1 giai đoạn 2 Trạm 220kV Quảng Ninh, hoàn thành lắp đặt các thiết bị dao cách ly, TU, TI và đấu nối dây dẫn nhất thứ, đấu nối nhị thứ các ngăn lộ sân phân phối 220kV.

- Lắp MBA 220kV thứ 2 tại Trạm 500kV Quảng Ninh giai đoạn 2 bao gồm lắp đặt các thiết bị nhất thứ, nhị thứ và MBA 125MVA, hoàn thành trong tháng 12/2017.

Đc Nguyễn Phúc An - Phó Giám đốc PTC1 tặng quà cho đại diện các Đội TTĐ thuộc TTĐ Đông Bắc 1

Đồng chí Nguyễn Phúc An- Phó giám đốc - Phó Chủ tịch Công đoàn PTC1 đã ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể CBCNV Truyền tải điện Đông Bắc 1 trong thành tích chung của PTC1. Đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới và trao quà đến CBCNV, đồng thời mong muốn toàn thể CBCNV giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, khắc phục triệt để những tồn tại trong quá trình quản lý kỹ thuật, nâng cao vị thế nhằm đảm bảo lưới TTĐ luôn vận hành an toàn, ổn định.

Đc Nguyễn Phúc An trao quà chúc Tết TTĐ Đông Bắc 1

Đồng chí Lê Xuân Diệu- Giám đốc Truyền tải điện Đông Bắc 1 thay mặt Đơn vị gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty và các đồng chí đại diện các phòng chức năng Công ty qua chuyến thăm và làm việc trao đã mang đến những tình cảm ấm áp trong những ngày đầu Xuân Mậu Tuất, đồng thời cam kết khắc phục khó khăn, khắc phục những tồn tại trước mắt tất cả cho đảm bảo cung cấp lưới điện an toàn nhằm góp phần vào thành tích chung của PTC1 trong năm 2018./.