Đừng để lễ hội bị biến tướng

Truyền tải điện Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền chào năm 2019

Tết thêm ấm áp tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 – Hà Nội

Truyền tải điện Đông Bắc 2 hưởng ứng phong trào “Vạn trái tim - Một tấm lòng”

Truyền tải điện Tây Bắc 2 tổ chức thành công giải bóng đá truyền thống năm 2018

Truyền tải điện Đông Bắc 1 tích cực tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV

Lượt cuối vòng bảng giải bóng đá truyền thống PTC1 khu vực vực Hà nội: Gay cấn, Hấp dẫn

Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đảng ủy
Đoàn thể
Trang Nội bộ
Tin PTC1 | Điểm báo | Tin ngành điện
Thư viện ảnh
Video
Liên kết
Trang chủ  >  MainMenu  >  Tin tức  >  Tin PTC1  >  Tri ân Khách hàng  >  Văn hóa Doanh nghiệp

Tết thêm ấm áp tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III – Hà Nội

VP - PTC1   
10:57' PM - Chủ nhật, 11/02/2018

Với tinh thần tương thân tương ái, vì một cái Tết ấm áp hơn cho người nghèo không nơi nương tựa, sáng ngày 9/02/2018, Công ty truyền tải điện 1 (PTC1) đã tới thăm, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội III có địa chỉ tại thôn Miêu Nha, xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội. 200 suất quà bao gồm bánh chưng, giò lụa, bánh kẹo đã được trao tận tay tới các cụ già và trẻ nhỏ không nơi nương tựa tại Trung tâm.

Bà Trần Thị Hải - Phó giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội III - Hà Nội chia sẻ một số thông tin và cảm ơn những món quà ý nghĩa từ PTC1

Hiện nay Trung tâm bảo trợ xã hội III đang thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận, chăm sóc, nuôi dưỡng người già cô đơn không nơi nương tựa, trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cả Trung tâm hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng gần 200 người già và trẻ em.

Đoàn công tác từ thiện của PTC1 do đồng chí Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn PTC1 dẫn đầu. Cùng đi trong đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Hoa - Trưởng ban nữ công Công ty, đồng chí Vũ Đào Hà - Phó bí thư Đoàn thanh niên và các đồng chí CBCNV Cơ quan Công ty.

Xúc động trước những số phận không may mắn, ông Trần Minh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn PTC1 chia sẻ: Đây là việc làm từ thiện thường niên của PTC1 vào mỗi dịp Tết, lãnh đạo Công ty và Ban nữ công, Đoàn thanh niên đều đến thăm hỏi và phát quà với tấm lòng tương thân tương ái, thăm hỏi, động viên các hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang nhiều ý nghĩa, là mong muốn góp phần nhỏ cho một cái tết ấm áp hơn, giúp các cụ già và trẻ nhỏ tại Trung tâm có một cái Tết ý nghĩa.

Đoàn công tác trao quà Tết đến Trung tâm xã hội III - Hà Nội

Đoàn công tác PTC1 rất vui khi biết trong năm qua, các cụ già trong Trung tâm đã được quan tâm chăm sóc tận tình chu đáo. Đây là hoạt động phong trào nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, là một trong những hoạt động từ thiện xã hội đã được Công ty duy trì trong nhiều năm qua. Đồng thời đây cũng là một trong các hoạt động phong trào mang đậm nét Văn hóa doanh nghiệp trong EVNNPT nói chung và PTC1 nói riêng. Qua sự kiện này thêm một kênh giáo dục cho CBCNV ý thức trong việc tham gia các hoạt động từ thiện xã hội mang ý nghĩa thiết thực, nâng cao tinh thần sẵn sàng chia sẻ những khó khăn với xã hội, với đồng nghiệp.

Trao quà Tết đến tận tay các đối tượng người già cô đơn và các cháu không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chia sẻ với lãnh đạo Trung tâm bà Nguyễn Thanh Hoa – Trưởng Ban nữ công PTC1 mong muốn: Những người già cô đơn, các cháu nhỏ không nơi nương tựa đều khỏe mạnh về thể chất, vui về tinh thần, gắn bó quãng đời còn lại của mình ở đây, cùng đoàn kết, yêu thương, giúp nhau vượt qua nỗi cô đơn hay những cơn đau do tuổi già để cùng nhau sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Đồng chí Vũ Đào Hà - Phó bí thư ĐTN PTC1 trao quà đến các cụ già cô đơn

Cảm động trước tấm lòng chân thành và những việc làm ý nghĩa của CBCNV PTC1 Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Trung tâm đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới tập thể CBCNV-LĐ Công ty, gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể lãnh đạo và CBCNV Công ty Truyền tải điện 1, sang năm mới sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh đoàn công tác tại Trung tâm bảo trợ III:

Bà Nguyễn Thanh Hoa - Trưởng Ban nữ công PTC1 trao quà tại Trung tâm xã hội III - Hà Nội

Ông Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn PTC1 tặng quà đến người già cô đơn tại Trung tâm

Niềm vui và hạnh phúc của các thành viên tại Trung tâm những ngày giáp Tết Mậu Tuất khi nhận những món quà ý nghĩa

Số lượt đọc:  128  -  Cập nhật lần cuối:  23/02/2018 08:40:56 AM
Bài đã đăng:
Tin Sản Xuất
 Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Văn bản | Lịch công tác | Danh bạ | Kỹ thuật | Đăng ký | Liên hệ | Thông báo | Mail | Website cũ 
Số lượt truy cập: 2.450.622
Số người trực tuyến: 95