Gửi tin nhắn ủng hộ chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"

Lãnh đạo PTC1 chúc mừng 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Tổng Giám đốc EVN gửi thư chúc mừng tới các thầy thuốc trong Tập đoàn

Truyền tải điện Hòa Bình tuyên truyền bảo vệ an toàn lưới điện cao áp và an sinh xã hội.

Lãnh đạo Công ty Truyền tải điện 1 kiểm tra và chúc tết CBCNV tại Truyền tải điện Tây Bắc

PTC1 thăm hỏi chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng

Tết thêm ấm áp tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III – Hà Nội

Trang chủ
Giới thiệu
Lịch công tác
Văn bản
Thông báo
Mail
Ứng dụng
Video Đào tạo
Q.lý Công văn
Trang Nội bộ
Trang chủ  >  Tin nội bộ  >  Tri ân Khách hàng  >  Văn hóa Doanh nghiệp

Lãnh đạo PTC1 chúc mừng 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Phương Anh - P. TC&NS PTC1   
05:58' PM - Thứ tư, 28/02/2018

Cách đây 63 năm, ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long - Phó giám đốc PTC1 cùng tập thể phòng Tổ chức & Nhân sự chúc mừng các CBCNV công tác y tế

Theo đó sáng ngày 27/2/2018, Đồng chí Nguyễn Hữu Long, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó giám đốc quản lý điều hành PTC1 cùng tập thể phòng Tổ chức & Nhân sự đã đến thăm và chúc mừng bộ phận làm công tác y tế Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) nhân kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018).

Thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Hữu Long gửi lời hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc về những đóng góp to lớn của đội ngũ y tế toàn Công ty trong việc chăm lo sức khỏe, an toàn vệ sinh lao động cho người lao động, góp phần không nhỏ vào sự lớn mạnh của Công ty trong những năm qua; đồng thời chúc các đồng chí làm công tác y tế luôn vui khỏe tiếp tục truyền đạt lại kiến thức, kinh nghiệm của mình cho CNVC-LĐ, qua đó duy trì và nâng cao chất lượng sức khỏe người lao động toàn Công ty.

Thay mặt đội ngũ làm công tác y tế Công ty Truyền tải điện 1, Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Liên bày tỏ sự xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và các đồng nghiệp, đồng thời xin hứa với lãnh đạo Công ty sẽ không ngừng tự học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, qua đó quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao đó là: đảm bảo cho người lao động toàn Công ty Truyền tải điện 1 luôn có sức khỏe tốt nhất, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển bền vững chung của PTC1./.

Số lượt đọc:  409  -  Cập nhật lần cuối:  02/03/2018 09:05:53 AM
Bài đã đăng:
Tin Sản Xuất
 Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Văn bản | Lịch công tác | Danh bạ | Kỹ thuật | Đăng ký | Liên hệ | Thông báo | Mail | Website cũ 
Số lượt truy cập: 3.115.244
Số người trực tuyến: 101