Đoàn thanh niên Truyền tải điện Đông Bắc 3 ủng hộ xây nhà "Khăn quàng đỏ" tại Thái Nguyên

Truyền tải điện Đông Bắc 1 với "ngày hội hiến máu nhân đạo"

PTC1 thực hiện tháng tri ân khách hàng tại huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh

Các đơn vị trực thuộc PTC1 hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần 2” với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

PTC1 hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN lần II" món quà ý nghĩa cho cộng đồng

Đóng điện công trình Nâng công suất MBA AT1-250MVA tại TBA 220kV Hoành Bồ hưởng ứng tháng tri ân khách hàng của EVN

PTC1 đóng điện thành công dự án nâng công suất TBA 500kV Thường Tín

Trang chủ
Giới thiệu
Lịch công tác
Văn bản
Thông báo
Mail
Ứng dụng
Video Đào tạo
Q.lý Công văn
Trang Nội bộ
Trang chủ  >  Tin nội bộ  >  Tri ân Khách hàng

Truyền tải điện Đông Bắc 1 với "ngày hội hiến máu nhân đạo"

Hồng Hạnh - TTĐ Đông Bắc 1   
09:29' AM - Thứ hai, 26/12/2016

Hưởng ứng Chương trình "Tuần lễ hồng - EVN" lần thứ II, ngày 23/12/2016 Truyền tải điện Đông Bắc 1 đã tổ chức chương trình "Ngày hội hiến máu nhân đạo" với sự hỗ trợ của khoa huyết học Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển và Hội chữ thập đỏ thành phố Uông Bí - tỉnh Quảng Ninh. Sự kiện được hàng trăm CBCNV-LĐ trông đợi và tham gia nhiệt tình.

"Ngày hội hiến máu nhân đạo" tại Truyền tải điện Đông Bắc 1

"Ngày hội hiến máu nhân đạo" tại Truyền tải điện Đông Bắc 1 là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực. Đồng thời đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh thần thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong cộng đồng. Các tình nguyện viên tham gia hiến máu được các bác sỹ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển kết hợp với khoa huyết học của Bệnh viện tổ chức khám sức khỏe, xét nghiệm trước khi hiến máu, đồng thời được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, được nhận quà tặng, phục vụ ăn nhẹ tại chỗ.
Đồng chí Lê Xuân Diệu - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc Truyền tải điện Đông Bắc 1 khai mạc ngày hội hiến máu, trong đó nhấn mạnh: "Đây là một hoạt động thật sự ý nghĩa, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp trong vai trò chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng của Tập đoàn điện lực Việt Nam nói chung và EVNNPT – PTC1 nói riêng, chúng ta cần đẩy mạnh hơn nữa những hoạt động cụ thể hỗ trợ cộng đồng".

Đồng chí Lê Xuân Diệu - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc Truyền tải điện Đông Bắc 1 khai mạc ngày hội hiến máu

Tại ngày hội hiến máu đã có trên 100 người đăng ký tham gia hiến máu. Ban tổ chức đã sàng lọc tiếp nhận được hơn 80 đơn vị máu, số đơn vị máu trên đã được chuyển về Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển, thành phố Uông Bí - tỉnh Quảng Ninh cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân.
Đây là những hành động cụ thể mà Truyền tải điện Đông Bắc 1 đã thực hiện để chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống ngành điện Việt Nam (21/12/2054-21/12/2016) và hưởng ứng thực hiện "tháng tri ân khách hàng". Truyền tải điện Đông Bắc 1 còn tham gia "Chương trình an sinh xã hội" với thông điệp "Trao niềm tin, gửi yêu thương" tặng quà cho các hộ nghèo, các hộ chính sách đóng trên địa bàn đơn vị công tác./.
Một số hình ảnh

Khám lâm sàng trước khi hiến máu

Đồng chí Lê Anh - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc TTĐ Đông Bắc 1 khám lâm sàng trước khi hiến máu

Hiến máu cứu người, nghĩa cử cao đẹp

Toàn cảnh ngày hội hiến máu của TTĐ Đông Bắc 1

Số lượt đọc:  339  -  Cập nhật lần cuối:  02/06/2017 03:48:33 PM
Bài đã đăng:
Tin Sản Xuất
 Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Văn bản | Lịch công tác | Danh bạ | Kỹ thuật | Đăng ký | Liên hệ | Thông báo | Mail | Website cũ 
Số lượt truy cập: 1.607.330
Số người trực tuyến: 334