PTC1 hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ 3

Truyền tải điện Đông Bắc 1 hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ III

Những giọt máu nghĩa tình

Thư kêu gọi hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ III

EVN triển khai thực hiện Tháng Tri ân khách hàng - 12/2017

Đoàn thanh niên Truyền tải điện Đông Bắc 3 ủng hộ xây nhà "Khăn quàng đỏ" tại Thái Nguyên

Truyền tải điện Đông Bắc 1 với "ngày hội hiến máu nhân đạo"

Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đảng ủy
Đoàn thể
Trang Nội bộ
Tin PTC1 | Điểm báo | Tin ngành điện
Thư viện ảnh
Video
Liên kết
Trang chủ  >  MainMenu  >  Tin tức  >  Tin PTC1  >  Tri ân Khách hàng

PTC1 thực hiện tháng tri ân khách hàng tại huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh

VP - PTC1   
06:48' PM - Thứ năm, 22/12/2016

Thực hiện chỉ thị số 4612/CT-EVN ngày 28/10/2016 của EVN về hoạt động tháng tri ân khách hàng - 12/2016. trong đó có chương trình an sinh xã hội "Trao niềm tin - gửi yêu thương", ngày 21/12/2016 tại một số xã trong huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã đóng góp công sức và tiền bạc để giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai và một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong diện chính sách, đây là hoạt động an sinh xã hội cao điểm nằm trong tháng Tri ân khách hàng của PTC1.

PTC1 tổ chức chương trình an sinh xã hội tại trường Tiểu học phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Trong chương trình "Tri ân khách hàng" này, PTC1 đã có các hoạt động:

(i) Thăm và trao quà tại trường Tiểu học phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh với số tiền là 42 triệu. Bên cạnh đó 186 cháu mỗi cháu được nhận một gói quà (100.000đ & 3 quyển vở có in nội dung tuyên truyền về bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp), phát tại trường một số xã lân cận 1000 tờ rơi.

(ii) CBCNV Truyền tải điện (TTĐ) Hà Tĩnh đã giúp đỡ gia đình bà Tô Thị Xuân, thôn Hoàng Dụ, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh là vợ của thương binh đã mất hiện đang nuôi con trai bệnh tật. Đóng góp trên 90 ngày công, 26 triệu đồng. Sửa sang lại nhà cửa, lợp mái tôn, lắp toàn bộ cửa mới, lát lại nền và hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà.

(iii) Tại thôn Hoàng Dụ, Gia đình bà Lê Thị Duyện, chồng là thương binh 1/4 đã mất, bản thân là TNXP đang sống một mình. Được PTC1 ủng hộ với số tiền 32.000.000đ, trên 100 ngày công, kéo lại đường điện trên 300m; lợp mái, lát nền và sân; đóng lại toàn bộ cửa, trần...

(iv) Giúp đỡ gia đình chị Thiều Quí Phương, thôn Quảng Ích, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Là gia đình nghèo đặc biệt khó khăn, chồng bị tai nạn lao động trong vụ sập giàn giáo ở Formosa, vợ tàn tật, con trai 18 tháng tuổi bị bại não, hiện đang phải đi thuê nhà ở. PTC1 đã ủng hộ 10.000.000đ, ông Lê Trọng Thái – Giám đốc TTĐ Hà Tĩnh ủng hộ 2.000.000đ.

Phát biểu tại chương trình Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng trường Tiểu học phường Kỳ Trinh đã xúc động chia sẻ: “Thay mặt toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường tôi xin cảm ơn CBCNV Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia – Công ty TTĐ 1 về những việc làm đầy ý nghĩa này qua đó toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường coi đây là động lực để vượt qua khó khăn đồng thời góp sức mình vào việc phối hợp bảo vệ hành lang an toàn lưới điện trên đại bàn.

Đoàn công tác EVNNPT- PTC1 trao quà đến các cháu học sinh trường Tiểu học phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Chia sẻ với chúng tôi ông Nguyễn Huy Thắng - Chủ tịch Tổng công ty Truyền tải điện 1 cho biết: “Sau cuộc vận động của Đảng ủy, Công đoàn... và các tổ chức CBCNV trong EVNNPT đã tích cực đóng góp công sức và tiền bạc để giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai khu vực miền trung, nhanh chóng ổn định và phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống mới. Theo đó EVNNPT đã vận động mỗi CBCNV đóng góp một ngày lương ủng hộ một số hộ, gia đình chính sách còn khó khăn thuộc địa bàn khu vực có đường dây đi qua”.
Tại PTC1, thời gian vừa qua đã sáng tạo vận dụng nhiều hình thức tuyên truyền và vận động nhân dân trong việc ủng hộ và giúp đỡ ngành điện hoàn thành tốt nhiệm vụ. Một số trong những hoạt động đó tại khu vực Hà Tĩnh Công ty đã nhận phụng dưỡng hai bà mẹ VN anh hùng, xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình có công với cách mạng, quyên góp ủng hộ đồng bào bị lụt bão tại Hương Khê và Hương Sơn, Hà Tĩnh. Cao điểm là mấy ngày hôm nay trực tiếp TTĐ Hà Tĩnh đóng góp hàng trăm ngày công cùng với trên 50 triệu đồng giúp xây dựng lại đường điện sinh hoạt, hoàn thiện lại nhà cửa, sân vườn cho các gia đình vừa nêu trên. Đây cũng là món quà ý nghĩa gửi đến các cháu nhân dịp lễ giáng sinh sắp tới.

Lãnh đạo EVNNPT và PTC1 động viên thăm hỏi gia đình bà Tô Thị Xuân, thôn Hoàng Dụ, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Trong những năm qua, EVNNPT luôn nhận được sự cảm thông, sẻ chia và giúp đỡ của nhân dân, chính quyền địa phương, nơi đặt trạm biến áp và có đường dây truyền tải đi qua. Nhờ đó mà PTC1, EVNNPT mới hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng và phát triển được như ngày hôm nay. Bên cạnh đó nhu cầu dùng điện ngày một tăng cao, mạng lưới TTĐ ngày càng mở rộng do đó công tác vận hành sẽ khó khăn hơn, đòi hỏi mỗi CBCNV phải phấn đấu nâng cao năng lực QLVH để dòng điện được an toàn hiệu quả. Phát biểu với lãnh đạo xã và nhân dân, học sinh tại một số điểm tri ân ông Hoàng Văn Lâm - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNNPT nhấn mạnh: “Với mong muốn được sự ủng hộ toàn diện và đồng hành của toàn thể nhân dân cùng các cấp chính quyền như trong thời gian vừa qua. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới cùng với toàn thể CNCNV trong EVNNPT từng người dân sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những điều tốt đẹp mà hai bên đã xây dựng, vun đắp để chương trình tri ân khách hàng này trở thành một chương trình sâu rộng nhằm giúp đỡ các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi coi đó là trách nhiệm, là truyền thống tốt đẹp, cũng là niềm tự hào của gia đình EVNNPT”./.


Văn nghệ chào mừng chương trình "Trao niềm tin, gửi yêu thương"

Ông Hoàng Văn Lâm - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia phát biểu tại chương trình

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng trường Tiểu học Kỳ Trinh, huyện Kỳ Anh phát biểu tại chương trình

Ông Trần Minh Tuấn - Phó Giám đốc PTC1 đại diện trao quà đến nhà trường

Trao quà - phát tờ rơi, vở đến học sinh toàn trường

Bà Lê Thị Duyện - xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Chị Thiều Quí Phương, thôn Quảng Ích, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cùng con nhỏ

Đoàn công tác trao quà đến gia đình chị Thiều Quí Phương

CBCNV tham gia đóng góp nhiều ngày công sửa chữa, làm mới lại nhà cho bà Lê Thị Duyện

Kéo lại đường điện

Số lượt đọc:  431  -  Cập nhật lần cuối:  22/12/2016 06:57:43 PM
Bài đã đăng:
Tin Sản Xuất
 Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Văn bản | Lịch công tác | Danh bạ | Kỹ thuật | Đăng ký | Liên hệ | Thông báo | Mail | Website cũ 
Số lượt truy cập: 2.444.246
Số người trực tuyến: 136