Tết thêm ấm áp tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 – Hà Nội

Truyền tải điện Tây Bắc - PTC1: Ấm áp tình người khi mùa xuân về

Đoàn thanh niên Truyền tải điện Đông Bắc 2-PTC1 tham gia ngày hội "Xuân yêu thương"

Truyền tải điện Tây Bắc 2: Hội nghị tuyên truyền đảm bảo vận hành an toàn lưới điện cao áp và an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Sơn La

Công ty Truyền tải điện 1: Hưởng ứng triển khai “Tuần lễ hồng EVN" lần thứ IV

Truyền tải điện Nghệ An triển khai thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện tại trung tâm huyết học Tỉnh Nghệ An

Truyền tải điện Đông Bắc 2 hưởng ứng phong trào “Vạn trái tim - Một tấm lòng”

Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đảng ủy
Đoàn thể
Trang Nội bộ
Tin PTC1 | Điểm báo | Tin ngành điện
Thư viện ảnh
Video
Liên kết
Trang chủ  >  MainMenu  >  Tin tức  >  Tin PTC1  >  Tri ân Khách hàng

PTC1 hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN lần II" món quà ý nghĩa cho cộng đồng

VP - PTC1   
11:40' PM - Thứ ba, 13/12/2016

Ngày 13/12/2016, tại Trụ sở Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam – số 11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã chính thức phát động Tuần lễ hồng EVN lần II. Với thông điệp “Món quà ý nghĩa cho cộng đồng”, Tuần lễ hồng EVN lần II diễn ra từ ngày 12 – 17/12/2016 tại tất cả các đơn vị thuộc EVN trên toàn quốc. Thủ đô Hà Nội là địa điểm phát động đầu tiên. Đây là một hoạt động ý nghĩa, chia sẻ tấm lòng của cán bộ công nhân viên EVN tới cộng đồng nói chung và các bệnh nhân nói riêng.

Ông Phạm Lê Phú - Giám đốc PTC1 (Bên phải) hiến máu tại Tuần lễ hồng EVN lần II

Nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2016) và hưởng ứng thực hiện “Tháng tri ân khách hàng” EVN đã và đang triển khai rất nhiều hoạt động cụ thể hỗ trợ cộng đồng, xem đây là nhiệm vụ chính trị xã hội quan trọng của Tập đoàn và các đơn vị, qua đó khẳng định vai trò, vị trí của Tập đoàn kinh tế Nhà nước trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của EVN đối với cộng đồng.
Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam Dương Quang Thành đã gửi Thư kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, cùng chung một tấm lòng để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta tại Tuần lễ hồng EVN lần II”.
Bên cạnh đó, EVN cũng trao tặng 50 phần quà hỗ trợ cho bệnh nhân, các em bệnh nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại Viện huyết học – Truyền máu Trung ương với mong muốn “Thắp sáng niềm tin”, đem tới mùa xuân ấm áp để các em và gia đình có thêm động lực, niềm tin chiến thắng bệnh tật.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư ĐTN PTC1 hiến máu, hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ II

Hưởng ứng lễ phát động Tuần lễ hồng EVN lần II – Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã phát động đến toàn thể CBCNV trong toàn Công ty với tinh thần “Hiến máu cứu người – nghĩa cử cao đẹp”. Tại các Truyền tải điện (TTĐ) khu vực từ TTĐ Hà Tĩnh đến TTĐ Đông Bắc 1 các đơn vị đều đã và đang thực hiện chương trình "Món quà ý nghĩa cho cộng đồng" để hỗ trợ người bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn quản lý của đơn vị mình. Tại khu vực Hà Nội, ngay từ sáng sớm ngày 13/12/2016 đoàn hiến máu của công ty do ông Phạm Lê Phú – Giám đốc Công ty dẫn đầu đã có mặt tại khu vực làm thủ tục hiến máu của ban tổ chức. Tại đây Ông Phạm Lê Phú chia sẻ: “Hiện nay, ở nước ta có hàng nghìn người gặp rủi ro trong bệnh tật, tai nạn giao thông, ca phẫu thuật… đang cần nhiều máu nhưng khả năng cung cấp máu của các bệnh viện chỉ đáp ứng được phần nào nhu cầu máu cho công tác điều trị. Người bệnh được truyền máu không chỉ được tiếp nhận vào cơ thể mình một nguồn thuốc quý mà còn nhận cả một tấm lòng. Việc đi đầu hưởng ứng tuần lễ hồng do EVN kêu gọi là Phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động truyền thống, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái và trách nhiệm của người lao động trong PTC1 nói riêng và EVN nói chung. Thông qua chương trình Tuần lễ hồng EVN lần II, Tập đoàn Điện lực Việt Nam không chỉ mong muốn thiết thực đóng góp một số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị, mà còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng”. Được biết trong buổi sáng ngày 13/12/2016 PTC1 đã có trên 100 CBCNV đến hiến máu tại đây.
Thông qua chương trình Tuần lễ hồng EVN lần II, Tập đoàn Điện lực Việt Nam không chỉ mong muốn thiết thực đóng góp một số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị, mà còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng./.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Chủ tịch Công đoàn PTC1 làm thủ tục đăng ký hiến máu


Đoàn thanh niên TTĐ Hà Nội trong ngày hội hiến máu

Số lượt đọc:  442  -  Cập nhật lần cuối:  13/12/2016 11:40:45 PM
Bài đã đăng:
Tin Sản Xuất
 Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Văn bản | Lịch công tác | Danh bạ | Kỹ thuật | Đăng ký | Liên hệ | Thông báo | Mail | Website cũ 
Số lượt truy cập: 2.450.599
Số người trực tuyến: 94