Tết thêm ấm áp tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 – Hà Nội

Truyền tải điện Tây Bắc - PTC1: Ấm áp tình người khi mùa xuân về

Đoàn thanh niên Truyền tải điện Đông Bắc 2-PTC1 tham gia ngày hội "Xuân yêu thương"

Truyền tải điện Tây Bắc 2: Hội nghị tuyên truyền đảm bảo vận hành an toàn lưới điện cao áp và an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Sơn La

Công ty Truyền tải điện 1: Hưởng ứng triển khai “Tuần lễ hồng EVN" lần thứ IV

Truyền tải điện Nghệ An triển khai thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện tại trung tâm huyết học Tỉnh Nghệ An

Truyền tải điện Đông Bắc 2 hưởng ứng phong trào “Vạn trái tim - Một tấm lòng”

Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đảng ủy
Đoàn thể
Trang Nội bộ
Tin PTC1 | Điểm báo | Tin ngành điện
Thư viện ảnh
Video
Liên kết
Trang chủ  >  MainMenu  >  Tin tức  >  Tin PTC1  >  Tri ân Khách hàng

Các đơn vị trực thuộc PTC1 hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần 2” với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

VP - PTC1   
02:45' PM - Thứ hai, 19/12/2016

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần 2” chắc chắn sẽ cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Vừa qua các đơn vị trực thuộc Truyền tải điện 1 (PTC1) đã hưởng ứng nhiệt tình chương trình trên của EVN.

Đăng ký hiến máu

Truyền tải điện Đông Bắc 2 hiện nay được giao quản lý 06 Trạm biến áp và 01 Đội đường dây, với tổng số 150 CBCNV, do đặc thù của ngành, các Trạm biến áp và Đội đường dây nằm phân tán, cách xa nhau trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố, nên việc tổ chức các chương trình, sự kiện đông đủ như việc hiến máu nhân đạo là rất khó khăn. Tuy vậy, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BCH Đảng bộ, ban Giám đốc Truyền tải điện (TTĐ) Đông Bắc 2, Sáng ngày 13/12/2016, Đoàn thanh niên Truyền tải điện đã phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện Việt Tiệp – Hải Phòng, tổ chức thành công chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần 2” với những thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “Tuần lễ hồng EVN lần 2 – Món quà ý nghĩa cho cộng đồng”. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình của các CBCNV Truyền tải điện, đặc biệt cảm động hơn là có những trường hợp cả hai vợ chồng cùng tham gia hiến máu như gia đình đồng chí Lã Văn Tài công tác tại Đội Truyền tải điện An Dương và vợ là đồng chí Hoàng Thị Dung công tác tại Trạm biến áp 220kV Đình Vũ, ngoài ra còn có các đồng chí ở Trạm 220kV Hải Dương 2 đóng quân trên địa bàn huyện Kinh Môn – Hải Dương, mặc dù ở rất xa nhưng cũng về tham gia hiến máu rất đông đủ và đúng giờ.
Cùng hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần 2” Ngày 14/12/2016, tại Công ty Điện lực Phú Thọ. Truyền tải điện Tây Bắc phối hợp với Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức hiến máu nhân đạo hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần 2, Ban Giám đốc, Công Đoàn, Đoàn thanh niên TTĐ Tây Bắc đã vận động được 25 CBCNV đến tham dự hiến máu. Trong đó phải kể đến anh, Chu Quang Hiếu - Đội TTĐ Việt Trì đã tham gia 07 lần hiến máu nhân đạo. Trao đổi với chúng tôi anh Chu Quang Hiếu chia sẻ: “Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần 2” này sẽ cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Chắc chắn chúng tôi sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy”.

CBCNV TTĐ Tây Bắc phối hợp với Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức hiến máu nhân đạo hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần 2

Sự thành công của ngày hội hiến máu nhân đạo với chủ đề “Tuần lễ hồng EVN lần 2” không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của CBCNV Truyền tải điện Đông Bắc 2; TTĐ Tây Bắc... nói riêng và của Tập đoàn điện lực Việt Nam nói chung, đồng thời đây cũng là việc làm rất ý nghĩa, thiết thực góp phần xây dựng hình ảnh CBCNV Truyền tải điện thực hiện văn hóa doanh nghiệp trong EVNNPT./.

Một số hình ảnh

Đăng ký, làm thủ tục hiến máu

Đồng chí Lã Văn Tài công tác tại đội Truyền tải điện An Dương và vợ là đồng chí Hoàng Thị Dung công tác tại Trạm biến áp 220kV Đình Vũ, cùng hưởng ứng hiến máu cứu người

Số lượt đọc:  482  -  Cập nhật lần cuối:  19/12/2016 02:45:09 PM
Bài đã đăng:
Tin Sản Xuất
 Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Văn bản | Lịch công tác | Danh bạ | Kỹ thuật | Đăng ký | Liên hệ | Thông báo | Mail | Website cũ 
Số lượt truy cập: 2.450.179
Số người trực tuyến: 95