Công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Đóng điện đưa vào vận hành MBA 220kV-250MVA thứ 2 tại TBA 500 kV Hiệp Hòa

Hoàn thành khóa đào tạo chương trình “Quản trị doanh nghiệp cơ sở cho Cán bộ quản lý cấp đội, trạm và tương đương trong EVNNPT”

Để công trình trọng điểm quốc gia đóng điện vào cuối năm nay

Truyền tải điện: Giám đốc, kĩ sư, công nhân - tất cả đều ra công trường

EVNNPT tổ chức đào tạo Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ Phụ nữ: Người phụ nữ phải tự khẳng định mình trước

Đóng điện máy biến áp 220 kV thứ 2 tại Trạm biến áp 220 kV Bảo Thắng

Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đảng ủy
Đoàn thể
Trang Nội bộ
Tin PTC1 | Điểm báo | Tin ngành điện
Thư viện ảnh
Video
Liên kết
Trang chủ  >  MainMenu  >  Tin tức  >  Tin ngành điện

Bộ Công Thương kiểm tra công tác đảm bảo cung cấp điện Tết Nguyên đán 2018 tại các trạm biến áp thuộc PTC1

VP - PTC1   
12:14' AM - Thứ năm, 15/02/2018

Sáng ngày 12/02/2018 đoàn công tác của Bộ công thương do đồng chí Đinh Thế Phúc - Phó Cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực đã đến kiểm tra công tác đảm bảo cung cấp điện Tết Nguyên đán 2018 tại các trạm biến áp 500kV Hiệp Hòa và TBA 220kV Long Biên.

Đại diện Kíp vận hành ca trực TBA 500kV Hiệp Hòa báo cáo đoàn công tác

Đi cùng đoàn có các đồng chí Ngô Sơn Hải - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đồng chí Nguyễn Đức Ninh - Phó Giám đốc Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc Gia, Đ/c Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT).

Về phía Công ty truyền tải điện 1 (PTC1) có đồng chí Nguyễn Hữu Long Phó Giám đốc PTC1 cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng ban Công ty.

Đc Nguyễn Hữu Long - Phó giám đốc phụ trách điều hành PTC1 phát biểu tại buổi làm việc

Tại phòng trực vận hành trạm biến áp 500kV Hiệp Hoà đoàn đã nghe trực ca báo cáo sơ đồ kết dây và tình hình phụ tải các tuyến đường dây khu vực. Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc Trưởng trạm biến áp 500kV Hiệp Hoà báo cáo với đoàn công tác về công tác quản lý vận hành, phương án trực và đảm bảo cấp điện tết Nguyên đán năm 2018.

Trạm 500kV Hiệp Hòa hiện có 2 MBA 500kV 900MVA; 01 MBA 220kV 250MVA, 2 máy kháng 500kV, 91MVAR; 2 máy kháng 500kV, 50MVAR; trạm có nhiệm vụ tiếp nhận nguồn điện năng rất lớn từ thủy điện Sơn La, Lai Châu và nhiệt điện khu vực Quảng Ninh để cung cấp cho khu vực Hà Nội và truyền tải đi các tỉnh phía Bắc.

Đ/c Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Tổng giám đốc EVNNPT phát biểu tại buổi làm việc

Hiện nay trạm đã sẵn sàng phương án đảm bảo cấp điện và lịch trực tăng cường Tết Nguyên đán; Làm việc với chính quyền, công an địa phương về việc phối hợp đảm bảo an ninh khu vực trạm; đã thực hiện tổng kiểm tra, rà soát toàn bộ thiết bị trạm, chi tiết đến từng thiết bị nhất, nhị thứ, các khiếm khuyết phát hiện trong quá trình kiểm tra đã được xử lý ngay đảm bảo vận hành. Trạm cũng thường xuyên thực hiện việc soi phát nhiệt trên toàn bộ thiết bị trạm vào những thời điểm tải cao, đến nay không có điểm phát nhiệt phát sinh trong trạm. Trong những ngày Tết Nguyên đán, lực lượng vận hành vẫn thực hiện theo lịch đi ca bình thường 4 ca 6 kíp (mỗi ca 6h), ngoài ra trực tăng cường tại trạm có đồng chí trạm trưởng và trạm phó thực hiện trực luân phiên, ngoài ra trạm cũng đã quán triệt đến toàn bộ CBCNV trong trạm luôn bật điện thoại di động 24/24h để sẵn sàng nhận điều động trong trường hợp cần thiết. Công tác chăm lo đời sống cho CBCNV trong dịp tết: được sự quan tâm của lãnh đạo TTĐ, Công ty hỗ trợ một phần kinh phí, trạm đã mua sắm đào quất, bánh kẹo và một số thực phẩm phục vụ ăn ca trong những ngày tết theo đúng phong tục cổ truyền của dân tộc như bánh trưng, giò chả, gà,...

Đ/c Ngô Sơn Hải - Phó Tổng giám đốc EVN phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Thế Phúc ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị, sẵn sàng trực Tết, những cố gắng của tập thể CBCNV tại trạm. Đồng thời, chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu, cũng như mục tiêu cần phải phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

Đ/c Đinh Thế Phúc - Phó cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực phát biểu chỉ đạo và chúc Tết CBCNV trong đơn vị

Theo Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải, TBA 500 kV Hiệp Hòa đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo điện cho Thủ đô Hà Nội và một số phụ tải phía Bắc. Vì vậy, trạm cần tổ chức ứng trực thường xuyên; đặc biệt chú ý những thời điểm tải cao; thực hiện kiểm tra, rà soát các thiết bị để xử lý ngay nếu phát hiện khiếm khuyết,...

Đ/c Đinh Thế Phúc - Cục phó Cục Điều tiết Điện lực trao quà tết đến đại diện CBCNV TBA 500kV Hiệp Hòa

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp tới, thay mặt lãnh đạo bộ Công Thương; Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ông Đinh Thế Phúc và ông Ngô Sơn Hải đã tặng quà động viên cán bộ, công nhân viên trong TBA.

Theo lộ trình đoàn công tác tiếp tục đến làm việc kiểm tra tại TBA 220kV Long Biên. Đây là trạm có nhiệm vụ truyền tải điện về cho khu vực quận Long Biên, huyện Gia Lâm và một số khu vực lân cận của TP Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Ngô Sơn Hải cũng đề nghị cán bộ, nhân viên của Trạm tăng cường trực lãnh đạo, kiểm tra thiết bị, chuẩn bị vật tư dự phòng sẵn sàng xử lý những tình huống phát sinh.

Đại diện Kíp vận hành ca trực TBA 220kV Long Biên báo cáo tình trạng kỹ thuật và phương án trực trong và sau dịp Tết Nguyên Đán 2018

Tại các điểm kiểm tra, cùng với nhiệm vụ chuẩn bị đảm bảo điện Tết, ông Đinh Thế Phúc đều lưu ý các đơn vị phải chăm lo chu đáo cho cán bộ, công nhân viên trực Tết; chuẩn bị hoa đào, quất và một số thực phẩm phục vụ ăn ca trong những ngày Tết theo đúng phong tục cổ truyền của dân tộc, đồng thời gửi lời chúc Tết đến toàn thể CBCNV-LĐ trong đơn vị./.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn

Đ/c Nguyễn Văn Ngọc - Trưởng trạm biến áp 500kV Hiệp Hoà báo cáo công tác đảm bảo vận hành điện trong dịp Tết Nguyên Đán của TBA

Đ/c Lê Phú Toại - Phó phụ trách TBA 220kV Long Biên báo cáo công tác quản lý vận hành và đảm bảo cấp điện Tết Nguyên đán

Đ/c Chu Công Sơn - Giám đốc TTĐ Hà Nội báo cáo với đoàn công tác

Đ/c Nguyễn Tuấn Tùng - Phó tổng giám đốc EVNNPT phát biểu tại buổi làm việc với TBA 220kV Long Biên

Đ/c Ngô Sơn Hải - Phó tổng giám đốc EVN phát biểu chỉ đạo tại TBA 220kV Long Biên

Đ/c Đinh Thế Phúc - Phó Cục trưởng ục Điều tiết Điện lực trao quà tết đến đại diện CBCNV TBA 220kV Long Biên

Đ/c Ngô Sơn Hải - Phó tổng giám đốc EVN trao quà Tết đến đại diện CBCNV TBA 220kV Long Biên


Số lượt đọc:  690  -  Cập nhật lần cuối:  15/02/2018 12:15:03 AM
Bài đã đăng:
Tin Sản Xuất
 Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Văn bản | Lịch công tác | Danh bạ | Kỹ thuật | Đăng ký | Liên hệ | Thông báo | Mail | Website cũ 
Số lượt truy cập: 2.441.494
Số người trực tuyến: 307