Truyền tải điện Tây Bắc 2 (PTC1) truyên truyền đảm bảo vận hành an toàn lưới điện cao áp

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Truyền tải điện Đông Bắc 1

Truyền tải điện Tây Bắc 2: Ra quân đầu xuân Kỷ hợi

Truyền tải điện Hòa Bình tổ chức lễ ra quân đầu năm 2019

Đừng để lễ hội bị biến tướng

Truyền tải điện Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền chào năm 2019

Đóng điện máy biến áp 220 kV thứ hai tại Trạm biến áp 220 kV Tuyên Quang

Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đảng ủy
Đoàn thể
Trang Nội bộ
Tin PTC1 | Điểm báo | Tin ngành điện
Thư viện ảnh
Video
Liên kết
Trang chủ  >  MainMenu  >  Tin tức  >  Tin PTC1

Truyền tải điện Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Trần Viết Cường - TTĐ Hà Nội   
04:22' AM - Thứ ba, 23/01/2018

Năm 2017 đã kết thúc với những bước chuyển mình đi lên ngày càng lớn mạnh và vững chắc của toàn Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) nói chung cũng như Truyền tải điện (TTĐ) Hà Nội nói riêng.

Toàn cảnh Hội nghị

Với tinh thần phấn khởi sau một năm vượt qua những thách thức, khó khăn vất vả và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà công ty giao phó, hòa trong bầu không khí vui tươi tràn ngập sức xuân, ngày 19 tháng 01 năm 2018, tại trạm biến áp 220kV Chèm, TTĐ Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác sản xuất năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trạm biến áp 220kV Chèm.

Tham dự hội nghị, về phía Lãnh đạo PTC1 có đồng chí Nguyễn Hữu Long, Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc quản lý điều hành công ty; đồng chí Nguyễn Phúc An Phó Giám đốc công ty; đồng chí Trần Minh Tuấn Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng lãnh đạo các phòng chức năng PTC1.

Về phía TTĐ Hà Nội có đồng chí Chu Công Sơn, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc TTĐ Hà Nội; các đồng chí trong ban Giám đốc; Chủ tịch Công đoàn. Cùng đại diện lãnh đạo phòng chức năng, đội, trạm TTĐ Hà Nội và các đồng chí CBCNV đã từng công tác tại trạm Chèm trong 30 năm qua.

Đ/c Vũ Sơn Hà - Phó giám đốc TTĐ Hà Nội trình bày báo cáo SXKD năm 2017 & phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2018

TTĐ Hà Nội là một đơn đơn vị đóng trên địa bàn Thủ Đô, giữ một vai trò hết sức quan trọng trong việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, phục vụ cho các hoạt động văn hóa, kinh tế, chính trị, an ninh quốc phòng của Thủ đô Hà Nội và 6 tỉnh lân cận. Trong bản báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất năm 2017 và các giải pháp, kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2018 , đồng chí Vũ Sơn Hà, Phó Giám đốc TTĐ Hà Nội nhấn mạnh và nêu rõ những khó khăn, thuận lợi của đơn vị trong thời kỳ hiện tại và tương lai, những thay đổi nhằm đáp ứng nhiệm vụ phát triển chung của công ty và đơn vị trong thời kỳ mới.

Trong năm 2017, TTĐ Hà Nội tiếp nhận và đưa vào vận hành nhiều công trình mới. Hiện nay đơn vị quản lý 41 đường dây có tổng chiều dài 978,81km, trong đó có 208,7km đường dây 500kV, 770,09km đường dây 220kV, tăng 15,36% so với năm 2016. Tổng số 13 trạm biến áp, với 2 trạm 500kV, có dung lượng lắp đặt 10.269MVA, 599 ngăn lộ, chiếm 30,09% số ngăn lộ quy đổi trên toàn Công ty. Tổng sản lượng truyền tải đạt 42.008.718.768kWh, vượt 38,36% so với năm 2016. Việc triển khai thực hiện chủ đề năm 2017 “Đẩy mạnh khoa học công nghệ”, được TTĐ Hà Nội thực hiện bằng các giải pháp cụ thể, áp dụng vào thực tiễn quản lý và sản xuất, sẵn sàng đưa vào hoạt động trung tâm vận hành từ xa cho ba trạm Long Biên, Kim Động, Bắc Ninh 3. Ứng dụng khoa học công nghệ vào quản lý vận hành lưới điện, kết hợp với công tác Thí nghiệm định kỳ, đầu tư xây dựng gắn với sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên, xử lý tồn tại thiết bị, cùng việc triển khai thực hiện Nghị quyết 5151 sâu rộng tới từng đơn vị theo đúng phương châm 5T, tăng năng suất lao động, hiệu quả công việc ngày càng được nâng cao.

Đ/c Nguyễn Văn Dương - Trưởng phòng Kỹ thuật TTĐ Hà Nội trình bày tham luận

Phần tham luận của đại biểu tập trung vào các giải pháp nhằm triển khai tốt nhất phương hướng nhiệm vụ năm 2018 mà bản báo cáo đề ra. Từ công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, tới các biện pháp tháo gỡ khó khăn. Tăng cường kiểm tra và quản lý sâu sát thiết bị vận hành theo những chuyên đề đặc biệt, phân tích xác định rõ nguyên nhân để giảm thiểu, ngăn ngừa sự cố, từ đó đưa ra các giải pháp phòng ngừa, khắc phục, nâng cấp và thay thế thiết bị hợp lý... Các ý kiến thể hiện trách nhiệm, tâm huyết, đồng lòng với sự phát triển, lớn mạnh không ngừng của TTĐ Hà Nội.

Trong bài phát biểu nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trạm 220kV Chèm, Đ/c Trạm trưởng Nguyễn Thành Ước, Cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao có hiệu quả của PTC1, TTĐ Hà Nội, sự giúp đỡ của Chính quyền và Công an địa phương tạo điều kiện để trạm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cùng tập thể CNVCLĐ, Đ/c bày tỏ niềm tự hào về đơn vị mình, với bề dầy truyền thống từ năm 1988, là nơi đặt những bước chân đầu tiên vào nghề TTĐ của nhiều đồng chí cán bộ lãnh đạo,. Qua 30 năm với những biến đổi, khó khăn, thách thức nhưng vẫn vững bước đi lên bằng những thành tích đáng tự hào: Được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương đã tặng Bằng khen, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia, Công ty Truyền tải điện 1 tặng nhiều Cờ thi đua, Bằng khen .... Những thành tích đó có được từ mồ hôi, công sức và trí tuệ của bao thế hệ CBCNV suốt 30 năm qua, làm rạng rỡ thêm thành tích chung của đơn vị và toàn Công ty.

Đ/c Nguyễn Thành Ước - trạm Trưởng TBA 220kV Chèm phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Hữu Long - Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc quản lý điều hành PTC1 phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đ/c Nguyễn Hữu Long- Phó Giám đốc quản lý điều hành công ty biểu dương những bước đi đột phá của đơn vị trong năm qua, được thể hiện bằng hành động, bằng hiệu quả công việc và bằng sự thay đổi vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí đánh giá cao vị thế quan trọng của TTĐ Hà Nội trong việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, kinh tế cho Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận, từ đó khẳng định TTĐ Hà Nội luôn được Công ty quan tâm hàng đầu về con người, trang thiết bị, cơ sở vật chất. Luôn sát cánh và đồng hành cùng những bước đi của đơn vị. Chính vì vậy mỗi CBCNV cần nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, trách nhiệm, tâm huyết, đồng lòng với sự phát triển, lớn mạnh không ngừng. xứng đáng với danh hiệu “Anh Cả Đỏ” trong ngôi nhà chung Truyền tải điện 1.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trạm 220kV Chèm, là một trong những cán bộ có mặt từ thời kỳ thành lập trạm, đồng chí chúc mừng trạm với những thành tích to lớn đã đạt được gắn liền cùng chặng đường 30 năm hình thành và phát triển. Mong muốn trạm phát huy hơn nữa tinh hoa của các thế hệ đi trước, cùng sự cố gắng nỗ lực của tập thể hôm nay, phấn đấu trở thành một trong những điểm sáng hàng đầu của TTĐ Hà Nội và PTC1.

Đ/c Chu Công Sơn - Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc TTĐ Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Ban lãnh đạo và CBCNV TTĐ Hà Nội, Đồng chí Chu Công Sơn, Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc TTĐ Hà Nội cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và kịp thời của Công ty, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công ty về các mặt còn tồn tại, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2018, qua đó truyền đạt và triển khai vào nhiệm vụ của các tổ, đội trạm trong toàn đơn vị - quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 mà Công ty giao.

Đồng chí cảm ơn toàn thể CBCNV đơn vị trong nhiều năm qua đã chung tay xây dựng một TTĐ Hà Nội đoàn kết gắn bó, sát cánh nỗ lực cùng đơn vị vượt qua mọi khó khăn thách thức, và ngày một lớn mạnh không ngừng. Đồng chí nhấn mạnh trong năm 2018, với khối lượng quản lý đường dây và trạm lớn hơn, nhiệm vụ được Công ty giao nặng nề hơn, đòi hỏi TTĐ Hà Nội phải có những thay đổi tích cực, đột phá trong công tác quản lý, sản xuất và vận hành lưới truyền tải điện, mà tại đó mỗi CBCNV là một mắt xích kết nối không thể tách rời.

Tập thể CBCNV TBA 220kV Chèm qua nhiều thời kỳ

Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm 2017. Hội nghị đã trao nhiều danh hiệu, bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm qua.


Một số hình ảnh tại Hội nghị

Các đại biểu trình bày tham luận

Các đại biểu tham gia hội nghị

Ông Nguyễn Văn Tiến - nguyên trạm Trưởng TBA 220kV Chèm phát biểu cảm tưởng

Đ/c Nguyễn Hữu Long - Phó Giám đốc quản lý điều hành PTC1 trao tặng bằng khen của Bộ Công thương cho đ/c Chu Xuân Khoát- trạm trưởng TBA 500kV Thường Tín

Đ/c Chu Công Sơn - Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc TTĐ Hà Nội trao các danh hiệu xuất sắc cho CBCNV

Đại diện các đơn vị TTĐ Hà Nội chúc mừng TBA 220kV Chèm

Đ/c Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn PTC1 trao tặng bằng khen cho Công đoàn TTĐ Hà Nội

Đ/c Nguyễn Phúc An - Phó giám đốc PTC1 trao giấy khen của EVNNPT đến các đơn vị xuất sắc

Đ/c Nguyễn Hữu Long - Phó Giám đốc quản lý điều hành PTC1 trao tặng cờ thi đua xuất sắc của EVNNPT cho TBA 220kV Thành Công -TTĐ Hà Nội

Số lượt đọc:  464  -  Cập nhật lần cuối:  23/01/2018 04:22:21 AM
Bài đã đăng:
Tin Sản Xuất
 Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Văn bản | Lịch công tác | Danh bạ | Kỹ thuật | Đăng ký | Liên hệ | Thông báo | Mail | Website cũ 
Số lượt truy cập: 2.442.560
Số người trực tuyến: 95