Truyền tải điện Hòa Bình xử lý khoảng cách pha đất thấp khoảng néo 60-66 đường dây 280 Hòa Bình (A100) – 271 Sơn Tây (E1.35)

EVNNPT tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Đóng điện đưa vào vận hành TBA 220 kV Quang Châu

Chủ tịch Công đoàn Công ty Truyền tải điện 1 thăm hỏi cán bộ công nhân viên Truyền tải điện Tây Bắc

Lính Truyền tải điện Tây Bắc 2 không nghỉ Tết dương lịch: Tất cả vì dòng điện thân yêu của Tổ quốc

Đóng điện công trình: Di chuyển Tụ bù ngang 110kV-50MVAR từ Trạm biến áp 500kV Thường Tín lên Trạm biến áp 220kV Thái Nguyên

Công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đảng ủy
Đoàn thể
Trang Nội bộ
Tin PTC1 | Điểm báo | Tin ngành điện
Thư viện ảnh
Video
Liên kết
Trang chủ  >  MainMenu  >  Tin tức  >  Tin PTC1

Chủ tịch HĐTV EVNNPT kiểm tra và chúc tết tại Truyền tải điện Đông Bắc 2

VP - PTC1   
11:10' PM - Thứ bảy, 03/02/2018

Ngày 30/01/2018, đoàn công tác của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) do ông Đặng Phan Tường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPT dẫn đầu đã đi kiểm tra, thăm hỏi động viên và chúc tết cán bộ công nhân viên (CBCNV) tại các đơn vị Truyền tải điện Đông Bắc 2, trực thuộc Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1).

Đoàn công tác đến thăm nhóm công tác làm việc tại khoảng cột 56-57 đường dây 220kV Tràng Bạch - Vật Cách

Tham gia trong đoàn công tác còn có ông Nguyễn Ngọc Tân - Thành viên Hội đồng thành viên; ông Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Tổng giám đốc EVNNPT; ông Trịnh Tuấn Sơn - Chủ tịch Công đoàn EVNNPT cùng đại diện các Ban chuyên môn của EVNNPT.

Tại buổi làm việc với đơn vị quản lý, vận hành đường dây 220kV Tràng Bạch – Vật Cách, tại khoảng cột 56-57 đoàn công tác đã được nghe đội Truyền tải điện (TTĐ) An Dương báo cáo kế hoạch kiểm tra đường dây, chứng kiến nhóm công tác sửa chữa đường dây, sử dụng thiết bị soi phát nhiệt, máy corona kiểm tra phóng điện vầng quang chuỗi cách điện. Chủ tịch đã tặng quà chúc tết đơn vị quản lý vận hành ngay tại chân công trình.

Sau đó đoàn công tác đã đến đội TTĐ An Dương kiểm tra tình hình quản lý vận hành các tuyến đường dây tại khu vực Đông Bắc 2 quản lý. Tại đây đoàn công tác đã được nghe lãnh đạo đội TTĐ An Dương báo cáo tình hình vận hành các tuyến đường dây truyền tải trong khu vực cùng các biện pháp đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên Đán 2018 và công tác chăm lo đời sống của CBCNV trong dịp Tết. Tại đây Chủ tịch đã ghi nhận những thành tích xuất sắc mà đơn vị đã đạt được đồng thời mong muốn đơn vị phát huy những thành tích đã đạt được là“Đơn vị không có sự cố trong năm 2017”. Chủ tịch đã chúc Tết và tặng quà đến CBCNV đội TTĐ An Dương.

Đoàn công tác nghe kíp vận hành báo cáo tình hình vận hành tại TBA 220kV Vật Cách

Trong lộ trình của chuyến công tác đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trạm biến áp (TBA) 220kV Vật Cách. Tại nhà điều khiển, kíp vận hành đã báo cáo tình hình vận hành trạm, những thuận lợi và tồn tại trong công tác vận hành. Sau khi nghe báo cáo Chủ tịch đã chỉ đạo một số nội dung khắc phục tải tăng cao trong công tác vận hành... đồng thời chỉ ra những thách thức trong lộ trình điều khiển xa các TBA không người trực.

Đoàn công tác nghe tổ công tác của Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật 1 báo cáo quy trình thực hiện lọc dầu online MBA AT1

Tại TBA 220kV Vật Cách, đoàn công tác đã được tham quan chứng kiến tổ công tác của Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật 1 thực hiện lọc dầu online MBA AT1. Chứng kiến công nhân thực hiện kiểm tra thiết bị, ghi chép thông số; kiểm tra soi phát nhiệt; đo khoảng cách pha đất bằng máy chuyên dụng. Tại phòng làm việc lãnh đạo TBA 20kV Vật Cách đã báo cáo tình hình của trạm và các biện pháp đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên Đán 2018, công tác chăm lo đời sống CBCNV trong dịp Tết. Phát biểu tại buổi làm việc Chủ tịch đã đánh giá cao những thành tích trạm đã thực hiện được trong năm 2017 đồng thời mong muốn trong năm 2018 cần phát huy và đảm bảo mục tiêu xuyên suốt của EVNNPT đó là “Vận hành an toàn, Truyền tải liên tục”. Tại đây Chủ tịch đã trao những món quà ý nghĩa đến CBCNV trong trạm và chúc Tết đến mọi gia đình CBCNV trong đơn vị.

Đại diện TBA 2220kV Vật Cách báo cáo công tác đảm bảo vận hành trong dịp Tết Mậu Tuất 2018

Tại trụ sở TTĐ Đông Bắc 2 đoàn công tác đã đi thăm cơ sở vật chất, điều kiện làm việc, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của CNCNV TTĐ Đông Bắc 2. Sau khi nghe báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2017; công tác chuẩn bị cho đảm bảo vận hành hệ thống điện trong dịp Tết Nguyên đán xuân Mậu Tuất sắp tới, ông Đặng Phan Tường – Chủ tịch HĐTV EVNNPT đã ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng của tập thể CBCNV tại các đơn vị. Đồng thời, chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu, cũng như mục tiêu cần phải phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

Ông Phạm Xuân Hường - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc TTĐ Đông Bắc 2 báo cáo công tác SXKD năm 2017, kế hoạch trọng tâm năm 2018

Theo ông Đặng Phan Tường, năm 2017, EVNNPT đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao phó. Tuy nhiên, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018 và mục tiêu đưa EVNNPT trở thành một trong bốn tổ chức truyền tải điện hàng đầu trong các nước ASEAN vào năm 2020 và trở thành tổ chức truyển tải điện hàng đầu châu Á vào năm 2025 thì các cán bộ công nhân viên EVNNPT cần phải phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tâm, nỗ lực hơn nữa.

Theo đó, trong năm 2018, Chủ tịch đề nghị các đơn vị tập trung triển khai các giải pháp giảm tối đa tổn thất điện năng và sự cố, đặc biệt sự cố do sét; đẩy mạnh các dự án đầu tư xây dựng, đảm bảo cấp điện cho khu vực phía Đông Bắc và miền Nam; đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018 cùng các chỉ tiêu, nhiệm vụ về tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả SXKD và tăng năng suất lao động; tăng cường triển khai các giải pháp kiểm soát chất lượng, tiến độ ở tất cả các khâu trong đầu tư xây dựng và rút ngắn tối đa thời gian giải quyết công việc ở tất cả các lĩnh vực công tác; tập trung xây dựng hệ thống truyền tải điện quốc gia đồng bộ, hiện đại, tin cậy, hiệu quả; phát triển lưới điện thông minh; Sửa chữa đường dây và trạm biến áp mang điện; Trạm biến không người trực…

Ông Đặng Phan Tường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPT phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc


Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Long – Phó Giám đốc PTC1 đại diện lãnh đạo Công ty đã xúc động trước sự quan tâm của Chủ tịch hội đồng thành viên đối với PTC1 nói chung và TTĐ Đông Bắc 2 nói riêng và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng trong thời kỳ đổi mới, đoàn kết, nỗ lực thi đua, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ vững lưới truyền tải điện an toàn, liên tục, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo Tổng công ty.

Ông Đặng Phan Tường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPT trao quà chúc Tết o TTĐ Đông Bắc 2

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, ông Đặng Phan Tường cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới và tặng quà cho các cán bộ, công nhân viên đơn vị TTĐ Đông Bắc 2./.

Một số hình ảnh tiêu biểu của đoàn công tác tại các đơn vị:


Công nhân đội TTĐ An Dương kiểm tra soi phát nhiệt đường dây 220kV Tràng Bạch - Vật Cách

Đoàn công tác thăm và chúc Tết tại trụ sở đội TTĐ An Dương

Đoàn công tác tham quan, kiểm tra tại TBA 220kV Vật Cách

Đồng chí Đặng Phan Tường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPT tặng quà chúc Tết Công ty Truyền tải điện 1

Số lượt đọc:  742  -  Cập nhật lần cuối:  03/02/2018 11:10:47 PM
Bài đã đăng:
Tin Sản Xuất
 Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Văn bản | Lịch công tác | Danh bạ | Kỹ thuật | Đăng ký | Liên hệ | Thông báo | Mail | Website cũ 
Số lượt truy cập: 2.442.231
Số người trực tuyến: 797