PTC1 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2018

Đóng điện công trình: Thay máy biến áp AT1 Trạm biến áp 500kV Hiệp Hoà

Đóng điện thành công dự án Lắp MBA 220kV- 125MVA thứ 2 tại TBA 500kV Quảng Ninh

Truyền tải điện Nghệ An tổ chức Hội Nghị Tổng kết công tác AT – VSLĐ – PCCN năm 2017

Đóng điện công trình Lắp MBA 220kV-125MVA thứ 2 tại TBA 220kV Cao Bằng

Truyền tải điện Hà Nội nỗ lực đảm bảo cung cấp điện nhân dịp Tết dương lịch 2018

Truyền tải điện Tây Bắc và Công an tỉnh Phú Thọ triển khai quy chế phối hợp trong giai đoạn mới

Trang chủ
Giới thiệu
Lịch công tác
Văn bản
Thông báo
Mail
Ứng dụng
Video Đào tạo
Q.lý Công văn
Trang Nội bộ
Trang chủ  >  Tin nội bộ

Bàn giao và đưa vào sử dụng Trụ sở làm việc đội Truyền tải điện Đầm Hà

Lê Xuân Diệu – Giám đốc TTĐ Đông Bắc 1   
10:55' AM - Thứ ba, 03/10/2017

Trụ sở làm việc Đội Truyền tải điện (TTĐ) Đầm Hà, thuộc Truyền tải điện Đông Bắc 1, tòa nhà có thiết kế theo đúng quy chuẩn mới về trụ sở làm việc các Đội TTĐ của EVNNPT vừa được bàn giao cho người lao động.

Các đồng chí Lãnh đạo EVNNPT, PTC1 và lãnh đạo huyện Đầm Hà chụp ảnh lưu niệm cùng đội truyền tải điện Đầm Hà trước trụ sở mới của đội

Ngày 01/10 tại thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh, Truyền tải điện Đông Bắc 1 đã tổ chức lễ bàn giao trụ sở làm việc mới của Đội TTĐ Đầm Hà. Đến dự buổi lễ, về phía chính quyền địa phương có Bà Nguyễn Thị Hoa - Phó chủ tịch HĐND huyện Đầm Hà, cùng ban lãnh đạo thị trấn Đầm Hà; về phía Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) có ông Trịnh Tuấn Sơn – Chủ tịch Công đoàn EVNNPT; về phía Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) có ông Nguyễn Hữu Long – Phó giám đốc quản lý điều hành Công ty; ông Trần Minh Tuấn – Phó giám đốc Công ty, ông Nguyễn Huy Thắng – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng lãnh đạo các phòng ban Công ty; Về phía đơn vị bạn có Ông Trần Thế Hùng – Phó giám đốc Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Truyền tải điện….

Ông Nguyễn Hữu Long – Phó giám đốc quản lý điều hành PTC1 phát biểu tại buổi lễ bàn giao trụ sở

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Long khẳng định: nằm trong “chương trình xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động của PTC1", Công ty đã quyết định đầu tư xây dựng công trình trụ sở mới của Đội TTĐ Đầm Hà. Đây là công trình được thiết kế theo quy chuẩn mới của EVNNPT. Đồng chí động viên người lao động hăng say lao động sản xuất, cống hiến trí tuệ, sức lực của bản thân, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất của Công ty được cấp trên giao phó, và trên nữa là góp phần vào sự lớn mạnh bền vững của PTC1 và của toàn Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia.

Bà Nguyễn Thị Hoa - Phó chủ tịch HĐND huyện Đầm Hà thay mặt cho lãnh đạo chính quyền địa phương phát biểu tại Lễ bàn giao

Bà Nguyễn Thị Hoa - Phó chủ tịch HĐND huyện Đầm Hà thay mặt cho lãnh đạo chính quyền địa phương trong bài phát biểu của mình đã bày tỏ sự vui mừng trước việc PTC1 chọn địa điểm thị trấn Đầm Hà làm nơi xây dựng một công trình hiện đại như vậy. Việc có mặt của trụ sở Đội TTĐ Đầm Hà đã góp phần tô điểm diện mạo thị trấn thêm phần văn minh và hiện đại.
Nhân dịp lễ bàn giao, thay mặt Công đoàn Tổng Công ty, ông Trịnh Tuấn Sơn đã trao tặng người lao động Đội TTĐ Đầm Hà 01 bộ âm thanh trị giá 20.000.000đ, ông Nguyễn Huy Thắng, thay mặt Công đoàn Công ty trao tặng 01 ti vi trị giá 10.000.000đ.
Thay mặt người lao động tại đơn vị, đồng chí Lê Trọng Nam – Đội trưởng đội TTĐ Đầm Hà bày tỏ sự biết ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đồng chí cho biết: “Được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, Trụ sở của Đội TTĐ Đầm Hà khởi công tại thị trấn Đầm Hà. Sau hơn 5 tháng xây dựng, đến nay tòa nhà đã hoàn thiện và chính thức đưa vào sử dụng. Tòa nhà được thiết kế đẹp, hiện đại, không gian làm việc thân thiện và công năng sử dụng cao. Được làm việc tại trụ sở như vậy, người lao động thuộc đội TTĐ Đầm Hà chúng tôi cảm thấy vinh dự và tự hào vì sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Chúng tôi xin hứa, toàn thể cán bộ công nhân trong đội sẽ đoàn kết một lòng, quyết tâm “vận hành an toàn, truyền tải liên tục” lưới điện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Công ty cũng như lãnh đạo đơn vị”.

Ông Trần Minh Tuấn – Phó giám đốc Công ty đã thay mặt lãnh đạo Công ty trao quyết định điều động luân chuyển các Đội trưởng thuộc TTĐ Đông Bắc 1.

Cũng trong dịp này, đồng chí Trần Minh Tuấn – Phó giám đốc Công ty đã thay mặt lãnh đạo Công ty chủ trì việc trao quyết định luân chuyển chức danh Đội trưởng cho: Đội TTĐ Hạ Long, Đội TTĐ Chí Linh và Đội TTĐ Uông Bí thuộc TTĐ Đông Bắc 1.
Một số hình ảnh

Ông Lê Xuân Diệu - Giám đốc TTĐ Đông Bắc 1 phát biểu tại buổi Lễ

Ông Trịnh Tuấn Sơn – Chủ tịch Công đoàn EVNNPT tặng quà trị giá 20.000.000đ cho đội TTĐ Đầm Hà

Ông Nguyễn Huy Thắng – Chủ tịch Công đoàn PTC1 trao tặng quà trị giá 10.000.000đ cho đội TTĐ Đầm Hà

Các đại biểu về dự buổi Lễ

Số lượt đọc:  730  -  Cập nhật lần cuối:  03/10/2017 10:55:34 AM
Bài đã đăng:
Tin Sản Xuất
 Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Văn bản | Lịch công tác | Danh bạ | Kỹ thuật | Đăng ký | Liên hệ | Thông báo | Mail | Website cũ 
Số lượt truy cập: 2.454.964
Số người trực tuyến: 95