Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Văn hóa Doanh nghiệp

Truyền tải điện Nghệ An gặp mặt Chi hội hưu trí năm 2018

Lê Thành - TTĐ Nghệ An

Sáng 25/3/2018 tại trụ sở đơn vị, Truyền tải điện (TTĐ) Nghệ An đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ cán bộ, công nhân viên hưu trí đã từng công tác tại đơn vị nhân dịp đầu năm mới 2018.

Đồng chí Hoàng Đại Nghĩa - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc TTĐ Nghệ An phát biểu tại buổi gặp mặt chi hội hưu trí

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí Hoàng Đại Nghĩa - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc TTĐ Nghệ An, đồng chí Nguyễn Xuân Lâm – Chủ tịch CĐ cơ sở, các đồng chí Cán bộ phòng nghiệp vụ và chi hội hưu trí gồm các thế hệ CBCNV đã từng công tác tại TTĐ Nghệ An.

Thay mặt cho lãnh đạo đơn vị, đồng chí Hoàng Đại Nghĩa đã cảm ơn những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước vào sự lớn mạnh của đơn vị, đồng thời cũng bày tỏ những tâm tư nguyện vọng được đóng góp sức mình để chi hội hưu trí của đơn vị ngày càng phát triển, có thêm những hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt thân tình này, thay mặt cho các đồng chí CBCNV hưu trí, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – nguyên là Phó giám đốc TTĐ Nghệ An cũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, đặc biệt sự ủng hộ trực tiếp từ lãnh đạo TTĐ Nghệ An cũng như toàn thể CBCNV hiện đang công tác tại đơn vị, trong những năm gần đây đã dành cho chi hội hưu trí, tuy mới thành lập được vài năm nhưng nhờ sự quan tâm tạo điệu kiện của đơn vị mà chi hội hưu trí đã sớm đi vào nề nếp, đã có được nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, là sợi dây tinh thần gắn kết các thế hệ CBCNV, tạo ra một sân chơi lành mạnh – nơi gặp gỡ, sẻ chia những tâm tư nguyện vọng của những người đã nghỉ hưu.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lâm - Chủ tịch Công đoàn TTĐ Nghệ An trao quà đến đại diện chi hội Hưu trí

Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Sơn cũng đã thay mặt chi hội hưu trí đón nhận món quà từ lãnh đạo TTĐ Nghệ An do đồng chí Nguyễn Xuân Lâm – Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao tặng. Nhân dịp này, đồng chí chủ tịch Công đoàn đơn vị nhấn mạnh: “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” đó là truyền thống là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và cũng là bản sắc văn hóa của ngành điện Việt Nam, thế hệ lãnh đạo CBCNV hôm nay nguyện tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, sáng tạo giữ vững ổn định dòng điện thân yêu của Tổ Quốc./.

Số lượt đọc:  169  -  Cập nhật lần cuối:  29/03/2018 01:58:56 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 1 tích cực tuyên truyền đảm bảo an toàn hành lang lưới điện cao áp
Tới dự chương trình, về phía EVNNPT có đồng chí Phạm Thu Trang – Uỷ viên Ban thường vụ (UVBTV) Đoàn thanh niên EVNNPT. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Tiến Lợi – Phó bí thư thường trực ...
Liên kết