Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Văn hóa Doanh nghiệp

Lãnh đạo PTC1 chúc mừng 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Phương Anh - P. TC&NS PTC1

Cách đây 63 năm, ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long - Phó giám đốc PTC1 cùng tập thể phòng Tổ chức & Nhân sự chúc mừng các CBCNV công tác y tế

Theo đó sáng ngày 27/2/2018, Đồng chí Nguyễn Hữu Long, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó giám đốc quản lý điều hành PTC1 cùng tập thể phòng Tổ chức & Nhân sự đã đến thăm và chúc mừng bộ phận làm công tác y tế Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) nhân kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018).

Thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Hữu Long gửi lời hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc về những đóng góp to lớn của đội ngũ y tế toàn Công ty trong việc chăm lo sức khỏe, an toàn vệ sinh lao động cho người lao động, góp phần không nhỏ vào sự lớn mạnh của Công ty trong những năm qua; đồng thời chúc các đồng chí làm công tác y tế luôn vui khỏe tiếp tục truyền đạt lại kiến thức, kinh nghiệm của mình cho CNVC-LĐ, qua đó duy trì và nâng cao chất lượng sức khỏe người lao động toàn Công ty.

Thay mặt đội ngũ làm công tác y tế Công ty Truyền tải điện 1, Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Liên bày tỏ sự xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và các đồng nghiệp, đồng thời xin hứa với lãnh đạo Công ty sẽ không ngừng tự học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, qua đó quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao đó là: đảm bảo cho người lao động toàn Công ty Truyền tải điện 1 luôn có sức khỏe tốt nhất, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển bền vững chung của PTC1./.

Số lượt đọc:  419  -  Cập nhật lần cuối:  02/03/2018 09:05:53 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 1 tích cực tuyên truyền đảm bảo an toàn hành lang lưới điện cao áp
Tới dự chương trình, về phía EVNNPT có đồng chí Phạm Thu Trang – Uỷ viên Ban thường vụ (UVBTV) Đoàn thanh niên EVNNPT. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Tiến Lợi – Phó bí thư thường trực ...
Liên kết