Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Văn hóa Doanh nghiệp

Lãnh đạo Công ty Truyền tải điện 1 kiểm tra và chúc tết CBCNV tại Truyền tải điện Tây Bắc

Quách Cường - TTĐ Tây Bắc

Sáng ngày 07/02/2018, tại trụ sở Truyền tải điện Tây Bắc, đoàn công tác của Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) do đồng chí Nguyễn Phúc An - Phó Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn và đại diện các phòng chức năng Công ty đã đến kiểm tra công tác đảm bảo vận hành cung cấp điện và chúc tết toàn thể CBCNV trong đơn vị nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đ/c Nguyễn Đức Hùng - Giám đốc TTĐ Tây Bắc báo cáo công tác sản xuất năm 2017 kế hoạch tổ chức vận hành trong dịp Tết Mậu Tuất

Về phía Truyền tải điện (TTĐ) Tây Bắc đón tiếp đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc TTĐ Tây Bắc và các cán bộ chủ chốt trong đơn vị.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Giám đốc TTĐ Tây Bắc đã báo cáo công tác sản xuất và công tác chuẩn bị phục vụ cung cấp điện trong dịp tết Mậu Tuất năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Phúc An - Phó Giám đốc PTC1 ghi nhận những thành tích TTĐ Tây Bắc đã đạt được và chúc Tết đến CBCNV trong đơn vị

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Phúc An - Phó Giám đốc PTC1 ghi nhận, biểu dương những thành tích Truyền tải điện Tây Bắc đã đạt được trong năm qua, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty, đồng thời giao đơn vị thực hiện tốt công tác quản lý vận hành cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ nhân dân đón Tết; đồng chí gửi lời cảm ơn đến toàn thể các gia đình đã là hậu phương vững chắc tạo điều kiện cho CBCNV trong đơn vị yên tâm công tác hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Phúc An gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV và gia đình sáng năm mới Sức Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng.

Đồng chí Nguyễn Phúc An - Phó Giám đốc PTC1 trao quà chúc Tết đến 4 đội TTĐ trực thuộc TTĐ Tây Bắc

Đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Giám đốc TTĐ Tây Bắc thay mặt cho toàn thể CBCNV trong đơn vị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, phòng ban Công ty đã luôn có sự quan tâm, động viên và chỉ đao sâu sắc giúp đỡ Truyền tải điện Tây Bắc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Trong năm 2018 đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua, phấn đấu dành nhiều thành tích hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm, giúp đỡ và niềm tin mà lãnh đạo Công ty đã giành cho Truyền tải điện Tây Bắc./.

Một số hình ảnh


Lãnh đạo TTĐ Tây Bắc thay mặt CBCNV nhận quà Tết từ đồng chí Phó giám đốc Nguyễn Phúc An

Đ/c Nguyễn Phúc An trao túi quà Tết cho 08 Trạm biến áp trực thuộc đơn vị

Số lượt đọc:  68  -  Cập nhật lần cuối:  15/02/2018 04:44:09 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 1 tích cực tuyên truyền đảm bảo an toàn hành lang lưới điện cao áp
Tới dự chương trình, về phía EVNNPT có đồng chí Phạm Thu Trang – Uỷ viên Ban thường vụ (UVBTV) Đoàn thanh niên EVNNPT. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Tiến Lợi – Phó bí thư thường trực ...
Liên kết