Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Văn hóa Doanh nghiệp

Thợ truyền tải điện: "Leo cao, tim phải to như thùng phuy"

Những người dân sống dọc hành lang an toàn lưới điện như bà Bùi Thị Đức (xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) đã quen với hình ảnh những người lính truyền tải leo cột, sửa chữa đường dây. Bà khẳng định "Tim các chú ấy phải to như cái thùng phuy!"

Lớp đào tạo nâng cao về Văn hóa doanh nghiệp

Khóa đào tạo đã đem lại những quan điểm tích cực trong chuẩn mực giao tiếp và xây dựng thói quen giao tiếp trong cộng đồng nói chung và trong văn hóa doanh nghiệp EVNNPT nói riêng

Lễ công bố thành lập Tiểu đội tự vệ Truyền tải điện Tây Bắc 2

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Công Thanh – trưởng phòng Tổng hợp công bố Quyết định thành lập Tiểu đội tự vệ; Quyết định bổ nhiệm Tiểu đội trưởng Tiểu đội Tự vệ Truyền tải điện Tây bắc 2.

Bộ nhận diện chương trình Tuần lễ hồng EVN lần III

Đợt vận động, tuyên truyền sử dụng chung biểu tượng, thông điệp chương trình, clip tuyên truyền và mẫu thiết kế nhận diện của Bộ Tuần lễ hồng EVN lần III do EVN ban hành để thống nhất trong truyền thông;

Tiểu phẩm " Chuyện công sở"

Xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp (VHDN) tiến bộ, văn minh, hiện đại sẽ góp phần tạo nên nề nếp làm việc khoa học, có kỷ cương, dân chủ tạo được sự đoàn kết, hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất lao động của mỗi Doanh nghiệp.

Những Nữ Công nhân vận hành Trạm biến áp

Bất kể ở đâu? Vị trí nào? Chị em ngành điện cũng thể hiện vai trò của mình và đóng góp trong công việc không kém gì Nam giới. Đến thăm và quan sát công việc của những Nữ công nhân vận hành trong các trạm biến áp truyền tải,

Rộn ràng những đêm hội trung thu tại các đơn vị thuộc PTC1

Ngày rằm Tháng Tám hàng năm là dịp để gia đình bày mâm cỗ, rước đèn, và quây quần cùng nhau vui chơi trong đêm Trung Thu. Năm nay Các Truyền tải điện (TTĐ) khu vực thuộc Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) sôi nổi tổ chức lễ hội Trung Thu,

Phóng sự: Hậu phương - Sức mạnh tinh thần của "Lính" Truyền tải điện

Họ đã làm gì? Làm như thế nào? Để trở thành điểm tựa tinh thần cho chồng mình hoàn thành nhiệm vụ! Phóng sự sau đây là câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Nâng cao văn hóa ứng xử nơi công sở

Mối quan hệ ứng xử giữa cấp trên với cấp dưới, giữa các đồng nghiệp trong công ty với nhau chính là văn hóa ứng xử nơi công sở.
Trang:  
Thông báo
Tuyển dụng công nhân VHSC năm 2014  ( 05/01/2015 03:19' PM )
Tuyển dụng lái xe năm 2014  ( 15/12/2014 03:13' PM )
Cập nhật phần mềm QLCV  ( 24/07/2011 12:19' AM )
Bảo vệ hành lang lưới điện
Bảo vệ an toàn lưới điện cao áp – Bài 1: Chống cháy trong và ngoài gần hành lang
Trong những năm qua đã xảy ra một số sự cố lưới điện cao áp mà nguyên nhân chủ yếu là do cháy rừng, cháy cây trồng trong và ngoài gần hành lang lưới điện.
​Các tỉnh Tây Nguyên đang chuẩn ...
Liên kết