Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Văn hóa Doanh nghiệp

Công ty Truyền tải điện 1, tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Đến thăm nghĩa trang lần này chúng tôi được gặp gia đình đồng chí Thủy – Mẹ Thủy – một người phụ nữ cũng giống như bao người phụ nữ có chồng con đi kháng chiến thời đó. Tần tảo, thờ chồng, nuôi con trong những năm kháng chiến giờ tóc đã bạc, lưng đã còng xúc động nhìn chúng tôi rung rưng, bác cứ cám ơn mọi người không dứt.

Giao lưu kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh Nhân dân, giữa TTĐ Tây Bắc 2 và Công an tỉnh Sơn La

Tham gia buổi giao lưu có đồng chí Lê Tùng Lâm – Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan, đ/c Phạm Văn Tân – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TTĐ Tây Bắc 2 cùng đại diện phòng ban và các cầu thủ của TTĐ Tây Bắc 2.

Lễ khen thưởng biểu dương các cháu con CBCNV khối Cơ quan PTC1 đạt thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2018 – 2019

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Phúc An - Phó Giám đốc PTC1, Thủ trưởng CQCT đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tích mà con CBCNV khối CQCT đã đạt được trong năm học 2018 - 2019.

Cùng bàn về tranh luận với cấp trên

Trong công việc, đôi khi chúng ta nảy sinh những bất đồng với sếp. Lúc đó, nên chọn cách giải quyết như thế nào là hợp lý, hợp tình? Tranh luận tay đôi với sếp? Im lặng rồi tìm đồng minh? Hay chỉ lắng nghe, không tỏ thái độ phản đối?

Tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động”

Đề tài Cuộc thi: Là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cán bộ công đoàn trong các hoạt động Công đoàn; đoàn viên công đoàn, và người lao động trong các hoạt động lao động, sản xuất.

Giải cờ tướng lần thứ nhất PTC1 trước thềm hội thao EVNNPT

Tham dự giải năm nay có 07 kỳ thủ đến từ các đơn vị, trong đó Cơ quan Công ty và TTĐ Tây Bắc có 02 kỳ thủ/đơn vị, TTĐ Hà Tĩnh, TTĐ Ninh Bình, TTĐ Hà Nội có 01 kỳ thủ/đơn vị.

Giao hữu Thể thao giữa PTC1 và EEMC

Sáng ngày 09/6/2019 tại Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh (EEMC) đã diễn ra buổi giao lưu thể thao giữa EEMC và Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1).

Đội TTĐ Bảo Lạc - Truyền tải điện Đông Bắc 3 quyên góp, ủng hộ gia đình gặp hỏa hoạn

Qua việc làm nghĩa tình, lá lành đùm lá rách với mong muốn gia đình sớm ổn định cuộc sống vượt lên mọi khó khăn khi tình yêu thương được san sẻ.

Văn hóa doanh nghiệp - vai trò quan trọng

Văn hóa doanh nghiệp tạo cho mỗi thành viên hiểu được giá trị của bản thân họ đối với công ty
Trang:  
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Thanh Hóa: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp trong thanh, thiếu niên trường học
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Thượng tá Đinh Đình Hà- Phó Trưởng Công an huyện Như Xuân; Ông Lương Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Xuân Hòa; các đại ...
Liên kết