Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Văn hóa Doanh nghiệp

PTC1 tổ chức thành công Hội thi “Đội Truyền tải điện giỏi” lần thứ 02 năm 2019

Sau 02 phần thi Trắc nghiệm và Lý thuyết, Ban Giám khảo đã lựa chọn 06 Thí sinh tranh tài ở vòng 3 (thi vấn đáp và thực hành trả lời câu hỏi của Ban giám khảo về kỹ năng xử lý các tình huống trong QLVH ĐZ và Văn hóa doanh nghiệp EVNNPT ).

Banner kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019)

Xem/tải Banner kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019) các file đính kèm.

PTC1 tổ chức Khóa đào tạo Văn hóa EVNNPT năm 2019

Tại khóa đào tạo, Tiến sỹ Bùi Trọng Giao đã truyền đạt, hướng dẫn các nội dung: Tổng quan về VHDN; Bộ tài liệu văn hóa của EVNNPT; 5 giá trị cốt lõi của EVNNPT; Làm bài trắc nghiệm sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Video clip Tài liệu Văn hóa EVNNPT

Nhằm đa dạng hóa hình thức phổ biến, tuyên truyền Văn hóa EVNNPT, Tổng công ty đã sản xuất video clip Tài liệu Văn hóa EVNNPT.

Chủ tịch EVNNPT: “Muốn quản trị doanh nghiệp bằng văn hóa”

Câu trả lời của anh ấy rất giản dị: “Anh muốn quản trị DN bằng văn hóa. Công việc của người EVNNPT rất vất vả, nếu chỉ quản trị bằng quy trình, quy định thì nỗi vất vả đó sẽ như bị nhân lên.

Công ty Truyền tải điện 1: Văn hóa doanh nghiệp tạo nên sức mạnh đoàn kết

Văn hóa EVNNPT tại PTC1 không phải là điều quá xa vời đối với mỗi CBCNV, bởi nó được hình thành từ những thói quen ứng xử đơn giản nhất như việc đúng giờ trong mọi hoạt động, văn hóa hội họp, văn hóa làm việc, góp ý, lắng nghe, trang phục, đồng phục

Tổ Nữ công khối cơ quan PTC1: Tham quan hang Múa (Ninh Bình) nhân ngày 20/10

Tham gia đoàn có trên 30 chị em là nữ công nhân viên công tác tại các phòng, đơn vị chức năng của khối cơ quan Công ty. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Công ty và các tổ chức đoàn thể đối với lao động nữ trong Công ty.

EVNNPT: Tổng kết trao giải cuộc thi Clip Văn hóa doanh nghiệp

Quán triệt sâu sắc chủ đề năm 2019 của EVNNPT “Nâng cao hiệu quả quản lý vận hành Hệ thống truyền tải điện Quốc gia” với mục tiêu đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định, đồng thời xây dựng Văn hóa doanh nghiệp theo định hướng tạo dựng niềm tin chung vào sự phát triển bền vững của EVNNPT

Hội thảo về các giá trị cốt lõi của Văn hóa EVNNPT

Tại hội thảo lần này, các đơn vị thành viên đã phát biểu tham luận chuyên sâu về giá trị cốt lõi của Văn hóa EVNNPT: “Tuân thủ - Tôn trọng - Trách nhiệm - Tận tâm - Tin tưởng”
Trang:  
Bảo vệ hành lang lưới điện
Truyền tải điện Ninh Bình phối hợp Công an hai tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình kiểm tra hệ thống lưới Truyền tải điện 500kV - Công trình quan trọng liên quan đến an ninh Quốc gia
Qua quá trình làm việc và kiểm tra thực tế tại hiện trường, các bên cùng nhau thống nhất: Thường xuyên phối hợp, trao đổi thông tin; cụ thể hóa nhiệm vụ của các bên trong việc triển ...
Liên kết