Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Trạm

PTC1: Kiểm tra công tác quản lý vận hành tại trạm biến áp 220kV Vĩnh Tường

Tại Trạm biến áp (TBA) 220kV Vĩnh Tường, đoàn công tác đã nghe trực ca vận hành báo cáo tình hình vận hành trạm và đi kiểm tra thực tế thiết bị vận hành tại các ngăn lộ.

PTC1 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quản lý kỹ thuật – An toàn TBA năm 2018

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quang Hòa – Trưởng phòng Kỹ thuật Công ty đã trình bày báo cáo đánh giá tổng kết công tác quản lý kỹ thuật và vận hành TBA năm 2018. Theo đó trong năm 2018 tình hình quản lý kỹ thuật, vận hành TBA đã dần phù hợp với tình hình vận hành, mô hình tổ chức mới chuyển sang thao tác xa 11 TBA, thành lập thêm 6 Trung tâm vận hành (TTVH) và rút người tại các TBA không người trực, đưa tổng số trạm điều khiển xa với tiêu chí không người trực là 16 TBA.

Công ty Truyền tải điện 1 triển khai khóa đào tạo Đại tu MBA tự dùng

Bằng việc thực hiện đại tu 02 máy biến áp (MBA) tự dùng cấp điện áp 35, 22/0,4kV Tại TBA 220kV Bắc Ninh – Truyền tải điện Hà Nội qua đó tạo điều kiện để các học viên có thể thấy được những hình ảnh trực quan trong việc đại tu, trình tự các bước đại tu MBA tự dùng.
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Thanh Hóa: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp trong thanh, thiếu niên trường học
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Thượng tá Đinh Đình Hà- Phó Trưởng Công an huyện Như Xuân; Ông Lương Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Xuân Hòa; các đại ...
Liên kết