Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Tin ngành điện

Thư của Tổng giám đốc Vũ Ngọc Minh gửi CBCNV Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia

Theo EVNNPT
Thân gửi toàn thể CBCNV trong Đại Gia đình Truyền tải điện!

Sau gần 39 năm gắn bó, chung vai sát cánh cùng các đồng chí, đồng nghiệp, đến nay tôi được Nhà nước cho nghỉ chế độ theo quy định. Nhân dịp này, tôi xin gửi tới tập thể Ban Lãnh đạo, các đồng chí, đồng nghiệp, anh em, bạn bè trong Đại Gia đình Truyền tải điện lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Thưa toàn thể các đồng chí và các bạn! Cuộc đời con người, theo quy luật ai cũng vậy, sinh ra, lớn lên và trải qua quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong công tác, chuyển đổi công tác ở những vị trí nhất định, rồi nghỉ hưu. Và Tôi cũng vậy không nằm ngoài quy luật đó. Rời giảng trường đại học Tôi bước chân vào ngành Điện và công tác, gắn bó máu thịt với ngành Điện, với Truyền tải điện cho đến ngày hôm nay.

Với tôi cũng như nhiều người khác, được làm việc trong ngành Điện, làm việc trong lĩnh vực truyền tải điện là niềm vinh dự và tự hào. Tôi đã may mắn có cơ hội làm việc trên nhiều vị trí khác nhau, từ một cán bộ kỹ thuật đến trọng trách là Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia. Ở vị trí công tác nào, Tôi cũng luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt các công việc được các cấp lãnh đạo tin tưởng giao phó. Đến nay, sau nhiều năm cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, phát triển truyền tải điện và của ngành Điện Việt Nam, Tôi được nghỉ chế độ theo quy định.Sắp tới sẽ là những ngày tháng tôi được thảnh thơi, không còn từng ngày, từng giờ trực tiếp tham gia vào các hoạt động xây dựng, phát triển sự nghiệp truyền tải điện vốn dĩ hết sức sôi động và bận rộn của Tổng công ty và của ngành Điện. Nhưng chắc chắn Tôi sẽ luôn nhớ mãi những hình ảnh và tình cảm tốt đẹp của các đồng chí, đồng nghiệp cùng sự hỗ trợ, giúp đỡ hết sức chí tình, chí nghĩa mà các đồng chí đã dành cho Tôi, giúp Tôi hoàn thành nhiệm vụ, chức trách của mình trên mọi cương vị công tác. Tôi cũng xin được cảm thông trong quá trình triển khai công việc, đôi khi còn nóng nảy, quá chi tiết đã khiến các đồng chí chưa được hài lòng, nhưng tất cả là do công việc chung.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty; các đơn vị thành viên của Tổng công ty và các đơn vị bạn trong ngành Điện đã luôn tin tưởng, tạo điều kiện tốt nhất để tôi có thể góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng, phát triển ngành Điện nói chung và truyền tải điện nói riêng. Và hơn hết, tôi muốn dành những tình cảm và lời tri ân sâu sắc gửi tới hơn 7.600 CBCNV Truyền tải điện trên khắp mọi miền Tổ quốc đã luôn tín nhiệm, ủng hộ nhiệt tình, giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ.

Tôi có niềm tin chắc chắn rằng, các đồng chí và các bạn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Tổng công ty, luôn đoàn kết, thống nhất, tinh thần trách nhiệm và trí tuệ, luôn luôn vượt khó vươn lên, cống hiến hết mình, đặt lợi ích tập thể lên trên hết vì mục tiêu xây dựng Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia không ngừng lớn mạnh, vươn lên những tầm cao mới.

Trước khi chia tay, Tôi xin chúc tất cả các đồng chí, đồng nghiệp và toàn thể anh chị em trong Đại Gia đình Truyền tải điện dồi dào sức khoẻ, thành công, gia đình hạnh phúc và luôn gặp nhiều may mắn.

Chúc cho Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia của chúng ta không ngừng phát triển.

Trân trọng cảm ơn./.
Số lượt đọc:  494  -  Cập nhật lần cuối:  01/06/2018 08:16:15 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 1 tích cực tuyên truyền đảm bảo an toàn hành lang lưới điện cao áp
Tới dự chương trình, về phía EVNNPT có đồng chí Phạm Thu Trang – Uỷ viên Ban thường vụ (UVBTV) Đoàn thanh niên EVNNPT. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Tiến Lợi – Phó bí thư thường trực ...
Liên kết