Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin tức

25 năm phát triển Hệ thống truyền tải điện 500 kV

​Sự hình thành và phát triển của Hệ thống truyền tải điện Quốc gia trải qua bề dày lịch sử cùng với sự phát triển của ngành điện Việt Nam đã ghi nhận nhiều mốc son đáng nhớ. Trong đó, đường dây 500 kV Bắc - Nam mạch 1 có chiều dài 1.487 km được thi công chỉ trong 02 năm thật sự là một kỳ tích của ngành điện trong thế kỷ 20.

Đường dây 500 kV Bắc - Nam: 25 năm vượt thách thức, viết tiếp những kỳ tích!

Chính thức vận hành từ ngày 27/5/1994, 25 năm qua, đường dây 500 kV Bắc - Nam mạch 1 đã và đang phát huy vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, xứng đáng là một bản anh hùng ca của cán bộ công nhân viên ngành điện trong thời kỳ đổi mới.

Đội TTĐ Bảo Lạc - Truyền tải điện Đông Bắc 3 quyên góp, ủng hộ gia đình gặp hỏa hoạn

Qua việc làm nghĩa tình, lá lành đùm lá rách với mong muốn gia đình sớm ổn định cuộc sống vượt lên mọi khó khăn khi tình yêu thương được san sẻ.

25 năm đường dây 500 kV Bắc - Nam: Hồi ức trên từng cây số…

“Công trình thế kỷ”, “Kỳ tích của Việt Nam”, “Huyền thoại Trường Sơn mới”… là những từ nhiều người đã đặt cho đường dây siêu cao áp 500kV Bắc - Nam (mạch 1)

PTC1: Tổ chức huấn luyện ATLĐ, VSLĐ cho mạng lưới ATVSV năm 2019

Tại lớp huấn luyện các đ/c ATVSV thuộc các đơn vị trực thuộc được huấn luyện một số nội dung cơ bản như: Những quy định về ATLĐ, VSLĐ; mục đích ý nghĩa của công tác ATLĐ, VSLĐ; kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động,

Chính sách An ninh thông tin

Ngày 25 tháng 3 năm 2019 Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia ra Quyết định về việc ban hành Tài liệu Hệ thống quản lý An ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 tại Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia.

Truyền tải điện Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền đảm bảo an ninh, an toàn lưới điện truyền tải trước mùa nắng nóng

Hội nghị có sự tham dự của hơn 60 cán bộ là công an, an ninh trật tự của 3 xã Tân Sơn, Lê Hồ, Nguyễn Úy và đại diện doanh nghiệp khai thác đá của huyện Kim Bảng nơi có đường dây 220kV và 500kV đi qua.

PTC1: Tổ chức Hội nghị Quản lý kỹ thuật - An toàn khối đường dây năm 2019

Tại Hội nghị, đ/c Phạm Quang Hòa – Trưởng phòng Kỹ thuật công ty đã trình bày Báo cáo công tác Quản lý kỹ thuật – An toàn khối đường dây năm 2018 và phương hướng năm 2019.

Fitch Ratings công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm tích cực của EVNNPT

Tiến sĩ Đặng Phan Tường, Chủ tịch Hội đồng Thành viên EVNNPT cho biết: “Mỗi năm EVNNPT cần khoảng 700 – 800 triệu USD để đáp ứng nhu cầu đầu tư theo Quy hoạch phát triển điện lực Quốc gia 7.
Trang:  
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Thanh Hóa: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp trong thanh, thiếu niên trường học
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Thượng tá Đinh Đình Hà- Phó Trưởng Công an huyện Như Xuân; Ông Lương Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Xuân Hòa; các đại ...
Liên kết