Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Tin PTC1

Truyền tải điện Tây Bắc 2 thực hiện tuyên truyền Văn hóa EVNNPT

Anh Vân - TTĐ Tây Bắc 2
Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/7/2008. Cùng với quá trình phát triển, các giá trị văn hóa mang bản sắc EVNNPT được hình thành, thấm sâu và chi phối tình cảm, suy nghĩ, hành vi của con người EVNNPT. Trên nền tảng ấy và mong muốn những nét đẹp đó được hoàn thiện hơn thì tài liệu văn hóa EVNNPT đã ra đời.


Đồng chí Phạm Văn Tân - Phó giám đốc, giảng viên trực tiếp giảng dạy

Sau khi được lĩnh hội đầy đủ kiến thức từ đồng chí Đặng Phan Tường – Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPT và đồng chí Bùi Trọng Giao – giảng viên, chuyên gia huấn luyện cấp cao của Công ty CML thì đồng chí Phạm Văn Tân, phó Giám đốc đã thay mặt Ban lãnh đạo Tuyền tải điện Tây Bắc 2 tổ chức giảng dạy, tuyên truyền văn hóa EVNNPT tới toàn thể Cán bộ công nhân viên toàn Đơn vị.


Hình ảnh khái quát bài giảng

Khởi đầu là Cán bộ công nhân viên khối phòng ban trong Đơn vị, tiếp đó không quản ngại xa xôi, đường xá đi lại khó khăn, vượt hàng trăm cây sô đường đèo với lòng nhiệt huyết và kiến thức sâu rộng của mình đồng chí Phạm Văn Tân đã mang bản sắc văn hóa EVNNPT tới từng cán bộ công nhân viên vùng sơn cước.

Mỗi một vấn đề đều được giảng giải rất kỹ giúp cho các học viên dễ dàng ghi nhớ và hiểu rõ văn hóa EVNNPT. Những tiết học chỉ rõ mục đích của Tài liệu văn hóa EVNNPT phản ánh sứ mệnh, tầm nhìn, khẩu hiệu, giá trị cốt lõi, chuẩn mực đạo đức, quy tắc ứng xử và văn hóa giao tiếp hướng tới một tương lai những con người của EVNNPT là một thể thống nhất trong lời nói, trong hành động hàng ngày đầy văn minh, lịch sự và đẫm chất EVNNPT.


Hình ảnh lớp học tại Trạm biến áp 500kV Lai Châu

Khóa học của tất cả các bộ phận trực thuộc diễn ra gần hai tháng thì kết thúc, Cán bộ công nhân viên đều được mở mang kiến thức, biết được giá trị của văn hóa trong đời sống. Mỗi con người muốn thành công nhất định phải biết đến những yếu tố của chuẩn mực đạo đức đó là tính nhân văn lòng nhân ái, là tình đoàn kết, là tính tuân thủ, tôn trọng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm với công việc, luôn có niềm tin và lạc quan trong mọi hoàn cảnh; biết cách ứng xử và giao tiếp trong cộng đồng xã hội.Hình ảnh lớp học tại đội TTĐ Tuần GiáoNhững bài học còn giúp cho mỗi Cán bộ công nhân viên Truyền tải điện Tây bắc 2 hiểu được rằng mỗi cá nhân cần phải nỗ lực góp phần thực hiện sứ mệnh đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng và thị trường điện Việt Nam nâng tầm nhìn vươn cao, vươn xa, vươn lên hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực truyền tải điện./.

Số lượt đọc:  321  -  Cập nhật lần cuối:  23/11/2018 11:36:14 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Hòa Bình với công tác an sinh xã hội và tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA
Tuyên truyền bằng hình thức trình chiếu và thuyết minh giải thích Nghị định số 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn điện và Nghị định 134/2013/NĐ-CP ...
Liên kết