Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Truyền tải điện Đông Bắc 1 tích cực tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV

Phan Hồng Hạnh - TTĐ Đông Bắc 1
Thực hiện công văn số 6043/TB-PTC1 ngày 05/12/2018 của Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) về việc tổ chức triển khai thực hiện Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV, hướng tới chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, ngày 25/12/2018 Truyền tải điện (TTĐ) Đông Bắc 1 đã tổ chức chương trình "Ngày hội hiến máu nhân đạo" với sự hỗ trợ của khoa huyết học Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển và Hội chữ thập đỏ thành phố Uông Bí - tỉnh Quảng Ninh. Sự kiện được hàng trăm CBCNV- người lao động trong toàn đơn vị trông đợi và tham gia nhiệt tình.




CBCNV Đơn vị tham dự khai mạc ngày hội hiến máu

Đây là năm thứ III, TTĐ Đông Bắc 1 tổ chức "Ngày hội hiến máu nhân đạo", Đơn vị đã xem đây là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực. Đồng thời đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong cộng đồng. Các tình nguyện viên tham gia hiến máu được các bác sỹ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển kết hợp khoa huyết học của Bệnh viện tổ chức khám sức khỏe, xét nghiệm trước khi hiến máu, đồng thời được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, được nhận quà tặng, phục vụ ăn nhẹ tại chỗ.



Đ/c Đinh Khắc Long – Phó Giám đốc TTĐ Đông Bắc 1 khai mạc ngày hội hiến máu

Đồng chí Đinh Khắc Long – Phó Giám đốc TTĐ Đông Bắc 1 khai mạc ngày hội hiến máu, đồng chí nhấn mạnh: "Đây là một hoạt động thật sự ý nghĩa, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp trong vai trò chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, chúng ta cần đẩy mạnh hơn nữa những hoạt động cụ thể hỗ trợ cộng đồng".
Tại ngày hội hiến máu đã có trên 80 CBCNV- người lao động đăng ký tham gia hiến máu. Ban tổ chức đã sàng lọc tiếp nhận được gần 40 đơn vị máu, số đơn vị máu trên đã được chuyển về Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển, thành phố Uông Bí - tỉnh Quảng Ninh cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân.


Lãnh đạo các Đội, Trạm nhiệt tình tham gia hiến máu

Đây là những hành động cụ thể mà Truyền tải điện Đông Bắc 1 đã thực hiện để chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống ngành điện Việt Nam và thể hiện nét đẹp văn hoá EVNNPT đối với cộng đồng./.
Một số hình ảnh




CBCNV khám sàng lọc trước khi hiến máu









Niềm vui khi thực hiện hiến máu tình nguyện


Số lượt đọc:  100  -  Cập nhật lần cuối:  04/01/2019 08:51:56 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Thanh Hóa: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp trong thanh, thiếu niên trường học
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Thượng tá Đinh Đình Hà- Phó Trưởng Công an huyện Như Xuân; Ông Lương Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Xuân Hòa; các đại ...
Liên kết