Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Tin PTC1

Triển khai Văn hóa Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia

Theo EVNNPT
Xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp luôn là chủ trương được Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đẩy mạnh thực hiện trong những năm qua. Với mục tiêu định hướng, thống nhất các nội dung Văn hóa EVNNPT, triển khai, phổ biến tài liệu văn hóa tới từng CBCNV EVNNPT, ngày 15/11/2018 Tổng công ty đã tổ chức khóa đào tạo Văn hóa EVNNPT cho Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty, lãnh đạo và đại diện các đơn vị trực thuộc và Cơ quan EVNNPT. Người trực tiếp giảng dạy là Ông Đặng Phan Tường - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPT.

​Cùng với quá trình phát triển của Tổng công ty, các giá trị văn hóa mang bản sắc EVNNPT đã được hình thành, thấm sâu và chi phối tình cảm, suy nghĩ, hành vi của con người EVNNPT. Trong hơn 10 năm thành lập và phát triển, việc xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp trong toàn Tổng công ty đã luôn được Lãnh đạo Tổng công ty quan tâm, chỉ đạo triển khai thực hiện. Đây chính là yếu tố quan trọng tạo nên những thành công của EVNNPT.

Khóa đào tạo Văn hóa EVNNPT có sự tham gia của 157 học viên, gồm Lãnh đạo Tổng công ty, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên EVNNPT, lãnh đạo và đại diện các Ban QLDA các công trình điện, các Công ty Truyền tải điện, các Truyền tải điện, các Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật và Cơ quan EVNNPT.

Trong suốt khóa học, các học viên đã bị cuốn hút bởi những chia sẻ đầy nhiệt huyết của Chủ tịch Đặng Phan Tường về văn hóa doanh nghiệp, về phong cách lãnh đạo mang bản sắc văn hóa, kỹ năng quản lý bằng văn hóa doanh nghiệp và Văn hóa EVNNPT. Đồng thời, các học viên cũng thảo luận, chia sẻ quan điểm về các vấn đề có liên quan khi được giảng viên nêu ra. Là người lãnh đạo tâm huyết và có quyết tâm cao trong xây dựng văn hóa EVNNPT, Ông Đặng Phan Tường đã trực tiếp chỉ đạo việc biên soạn, chỉnh sửa và hoàn thiện tài liệu Văn hóa EVNNPT. Chủ tịch HĐTV rất thấu hiểu những gian nan, khó nhọc mà “người lính truyền tải điện” phải trải qua khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Do vậy, từng câu, từng chữ trong tài liệu Văn hóa EVNNPT đều rất chuẩn mực nhưng lại rất gần gũi. Mỗi CBCNV từ người công nhân cho đến cán bộ lãnh đạo, quản lý ai cũng thấy mình trong đó và thấy trách nhiệm của mình trong việc thực thi Văn hóa EVNNPT.Ông Đặng Phan Tường - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia giảng dạy tại lớp học

Khóa học đã rất thành công bởi khả năng truyền cảm hứng cũng như những kiến thức sâu rộng được Ông Đặng Phan Tường truyền đạt bằng phương pháp giảng dạy khoa học, logic, cô đọng, gắn với thực tế hoạt động của EVNNPT. Qua khóa học, các học viên không chỉ nắm được những kiến thức về văn hóa doanh nghiệp và Văn hóa EVNNPT mà còn thấy được trách nhiệm của mình với tư cách là đại diện cho những giá trị văn hóa và con người EVNNPT trước cộng đồng, xã hội.

Thông qua khóa đào tạo, có thể thấy được chủ trương của Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng công ty trong việc phát huy mạnh mẽ vai trò của lãnh đạo, đặc biệt là người đứng đầu đơn vị đối với việc thực hiện Văn hóa EVNNPT. Lãnh đạo đơn vị cần phải là những nhân cách điển hình, then chốt trong việc đẩy mạnh thực thi Văn hóa EVNNPT, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện văn hóa doanh nghiệp từ đó tạo dựng niềm tin và gắn kết CBCNV nhằm xây dựng hình ảnh c

Sau 3 khóa học trong đó có 2 khóa học được Chủ tịch HĐTV trực tiếp giảng dạy đã cho thấy sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty nói chung cũng như sự tâm huyết của Chủ tịch HĐTV Đặng Phan Tường nói riêng trong việc xây dựng và triển khai Văn hóa EVNNPT đến từng CBCNV.

Trước đó vào tháng 9/2018, tại Hà Nội, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đã tổ chức 02 khóa đào tạo Văn hóa EVNNPT cho các giảng viên nội bộ và tuyên truyền viên Văn hóa EVNNPT:

- Khóa 1 do ông Bùi Trọng Giao - Giảng viên, chuyên gia huấn luyện cấp cao của Công ty CML giảng dạy nhằm phổ biến tài liệu Văn hóa EVNNPT và hướng dẫn phương pháp truyền đạt, giảng dạy Văn hóa EVNNPT.

- Khóa 2 do Ông Đặng Phan Tường - Chủ tịch HĐTV EVNNPT trực tiếp truyền đạt nhằm giúp các giảng viên nội bộ và tuyên truyền viên Văn hóa EVNNPT hiểu sâu sắc hơn tài liệu Văn hóa EVNNPT từ Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi, Mục tiêu chiến lược tới thực thi các Chuẩn mực đạo đức, Quy tắc ứng xử và Văn hóa giao tiếp của EVNNPT.


Một số hình ảnhLãnh đạo Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia chụp ảnh lưu niệm tại lớp họcLãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với các học viên Công ty Truyền tải điện 1Lãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với các học viên Công ty Truyền tải điện 2Lãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với các học viên Công ty Truyền tải điện 3Lãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với các học viên Công ty Truyền tải điện 4Lãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với các học viên Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điệnLãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với các học viên Ban Quản lý dự án các công trình điện miền BắcLãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với các học viên Ban Quản lý dự án các công trình điện miền TrungLãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với các học viên Ban Quản lý dự án các công trình điện miền NamLãnh đạo Tổng công ty​ chụp ảnh lưu niệm với các học viên Cơ quan Tổng công ty​
Số lượt đọc:  244  -  Cập nhật lần cuối:  20/11/2018 03:35:40 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Hòa Bình với công tác an sinh xã hội và tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA
Tuyên truyền bằng hình thức trình chiếu và thuyết minh giải thích Nghị định số 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn điện và Nghị định 134/2013/NĐ-CP ...
Liên kết