Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia: Đoạt giải Đặc biệt toàn đoàn Hội diễn Văn nghệ CNVCLĐ EVN

Theo EVNNPT

​Tổng kết Hội diễn, đã có 25 Huy chương Vàng và 50 Huy chương Bạc được trao cho các tiết mục xuất sắc. Giải Đặc biệt toàn đoàn đã thuộc về Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia.

​Sau 3 ngày tổ chức Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) năm 2014, chiều ngày 10/7/2014 Ban tổ chức Hội diễn đã tổng kết công diễn và trao giải cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích. Đến dự lễ có đồng chí đ/c Nguyễn Tấn Lộc – Phó TGĐ EVN, Trưởng ban tổ chức các sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống ngành Điện; đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Trần Văn Ngọc – Chủ tịch Công đoàn ĐLVN.

Tham gia Hội diễn CNVCLĐ EVN năm 2014 có 24 đơn vị thành viên và trực thuộc Tập đoàn, bao gồm: 3 TCty Phát điện; 5 TCty Điện lực; TCty Truyền tải điện Quốc gia; các Công ty Thủy điện: Hòa Bình, Ialy, Tuyên Quang, Sơn La; Công ty Phát triển Thủy điện Sê San; Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn 1; các Công ty Cổ phần TVXD điện: 2, 3, 4; Công ty cổ phần Cơ Điện Thủ Đức; Công ty Tài chính cổ phần Điện lực; Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung; Trung tâm Công nghệ thông tin; Trung tâm Điều độ HTĐ Quốc gia và Cơ quan Tập đoàn ĐLVN… Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ Tập đoàn ĐLVN năm 2014 đã có 570 diễn viên tham gia với tổng số 120 tiết mục, thuộc 5 thể loại, bao gồm 26 tiết mục Hợp ca, 28 tiết mục Tốp ca, 20 tiết mục Tam ca - Song ca, 28 tiết mục Đơn ca và 18 tiết mục Múa độc lập.

Trong thời gian diễn ra Hội diễn, Nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng đầy ắp âm hưởng của cuộc sống, toát lên ý chí, tinh thần vượt khó vươn lên của CNVCLĐ ngành Điện. Nhạc sỹ Trương Ngọc Ninh – Phó Chủ tịch thường trực Hội Âm nhạc Hà Nội, Trưởng Ban Giám khảo đã phát biểu: Các diễn viên mà thực chất là CNVCLĐ được lựa chọn từ phong trào văn nghệ quần chúng tại các đơn vị cơ sở những đã dày công xây dựng các chương trình vô cùng đặc sắc, đạo cụ được làm rất thực tế, các ca từ được lựa chọn với sự phối âm, phối khí rất công phu. Ban giám khảo chúng tôi tưởng chừng như đây là các chường trình của các đoàn chuyên nghiệp Đặc biệt là chương trình văn nghệ của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, miền Nam, TP Hồ Chí Minh, Cơ quan Tập đoàn…. Thông qua Hội diễn của các đơn vị đã thể hiện tinh thần nỗ lực cao để biểu diễn tác phẩm nghệ thuật đạt được chất lượng tốt nhất theo khả năng có được. Không gian Nhà hát đã vang lên những ca khúc thấm đượm tình yêu quê hương đất nước, hướng về biển đảo của Tổ quốc, thể hiện lòng kính yêu đối với Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi thành quả của công cuộc phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, thể hiện lòng yêu ngành yêu nghề, với niềm tự hào về vai trò và những đóng góp quan trọng của ngành Điện Việt Nam đối với quá trình phát triển của đất nước và đời sống nhân dân, được thể hiện bởi những CNVCLĐ.

Điều đặc biệt của Hội diễn lần này là có nhiều tiết mục tham gia hội diễn là các ca khúc trong Album bài hát ngành Điện gồm những ca khúc được tuyển chọn trong số các ca khúc viết về ngành Điện với “Truyền thống EVN - 60 năm Thắp sáng Niềm tin”, và cùng với đó, có nhiều ca khúc về chủ đề biển đảo, thể hiện nhận thức chính trị và tình cảm của CNVCLĐ Tập đoàn hướng về biển đảo của Tổ quốc, khi mà Trung Quốc đang gây căng thẳng trên Biển Đông tại khu vực thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

Tổng kết Hội diễn, đã có 25 Huy chương Vàng và 50 Huy chương Bạc được trao cho các tiết mục xuất sắc. Giải Đặc biệt toàn đoàn đã thuộc về Tổng Công ty Truyền tải Điện Quốc gia; cùng với đó, Ban Tổ chức đã trao 23 giải Khuyến khích tiết mục và các giải thưởng toàn đoàn, gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 05 giải Ba, 05 giải Khuyến khích, 04 giải Triển vọng và các giải thể hiện bài hát ngành Điện hay nhất: 01 chương trình, 01 tiết mục đơn ca, 01 tiết mục tốp ca, 01 tiết mục hợp ca, 01 tiết mục múa với tổng số tiền thưởng của Hội diễn là 462,5 triệu đồng, được trích từ nguồn tài chính của Công đoàn ĐLVN.

Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ Tập đoàn ĐLVN năm 2014 đã thành công tốt đẹp. Điều lắng đọng lại trong mỗi diễn viên về tham gia Hội diễn đó là tình đồng nghiệp, tình bằng hữu với kỷ niệm đầy ắp niềm vui về một kỳ hội diễn do Tập đoàn tổ chức, vào dịp kỷ niệm kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, với mục tiêu thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng tại các đơn vị cơ sở thuộc Tập đoàn ngày càng phát triển và đạt được hiệu quả thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hoá cơ sở, tạo thêm động lực tinh thần để góp phần tích cực vào việc khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD - ĐTXD của mỗi đơn vị và của Tập đoàn./.

KẾT QUẢ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CNVCLĐ EVN NĂM 2014
GIẢI TOÀN ĐOÀN

1 Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia. GIẢI ĐẶC BIỆT
2 Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. GIẢI NHẤT
3 Tcty Điện lực TP. Hồ Chí Minh. GIẢI NHÌ
4 Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam. GIẢI NHÌ
5 Tổng Công ty Điện lực miền Trung. GIẢI BA
6 Tổng Công ty Điện lực miền Nam. GIẢI BA
7 Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội. GIẢI BA
8 Công ty Thuỷ điện IALY. GIẢI BA
9 Tổng Công ty Phát điện 2. GIẢI BA
10 Tổng Công ty Phát điện 1. GIẢI KHUYẾN KHÍCH
11 Công ty CP Tư vấn xây dựng Điện 3. GIẢI KHUYẾN KHÍCH
12 Công ty CP Tư vấn xây dựng Điện 4. GIẢI KHUYẾN KHÍCH
13 Công ty Phát triển Thuỷ điện Sê San. GIẢI KHUYẾN KHÍCH
14 Công ty Thuỷ điện Sơn La. GIẢI KHUYẾN KHÍCH
15 Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn. GIẢI TRIỂN VỌNG
16 Tổng Công ty Phát điện 3 GIẢI TRIỂN VỌNG
17 Công ty Thuỷ điện Hoà Bình GIẢI TRIỂN VỌNG
18 Trung tâm Công nghệ Thông tin GIẢI TRIỂN VỌNG

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết, trao giải:

Một số tiết mục của EVNNPT công diễn tại lễ tổng kết và trao giải

Đội Văn nghệ EVNNPT tham dự lễ tổng kết, công diễn và trao giải

Các diễn viên của đoàn EVNNPT phất khởi vui mừng khi đươc nghe xướng tên đơn vị mình đạt giải Đặc biệt.

Đội Văn nghệ EVNNPT chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo EVN và EVNNPT
Số lượt đọc:  772  -  Cập nhật lần cuối:  16/07/2014 09:48:50 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Truyền tải điện Đông Bắc 2: Nỗ lực đảm bảo cung cấp điện trong mùa nắng nóng
Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và PTC1, Truyền tải điện Đông Bắc 2 đã và đang nỗ lực thực hiện đồng bộ các giải pháp để bảo đảm cung ...
Liên kết