Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Tổ chức đón Tết Trung thu 2019 cho con CBCNV Truyền tải điện Đông Bắc 2 Hồng Phong – TTĐ Đông Bắc 2

Hồng Phong – TTĐ Đông Bắc 2
Được sự quan tâm của Đảng bộ bộ phận, ban Giám đốc truyền tải điện (TTĐ) Đông Bắc 2, tối ngày 11/9/2019, Công đoàn, Nữ công và Đoàn Thanh niên (TTĐ) Đông Bắc 2 đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2019" cho các cháu là con CBCNV TTĐ Đông Bắc 2.Đ/c Hoàng Ngọc Sơn – Phó chủ tịch Công đoàn TTĐ Đông Bắc 2 phát biểu khai mạc Đêm hội trăng rằm

Đến dự và tặng quà cho các cháu có các đ/c lãnh đạo của TTĐ ĐB2, Đại diện các Phòng ban, Đội, Trạm, các tổ chức đoàn thể và gần 100 các cháu là con CBCNV trong đơn vị cũng có mặt đông đủ.

Phát biểu khai mạc đêm hội trăng rằm, đ/c Hoàng Ngọc Sơn - Phó chủ tịch Công đoàn TTĐ ĐB 2 đã gửi lời “Chúc các gia đình luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi đạt nhiều thành tích cao trong học tập và có một đêm hội trăng rằm thật nhiều niềm vui và ý nghĩa”. Đồng chí cũng đã cảm ơn Đảng bộ, ban Giám đốc, CBCNV khối Văn phòng, tổ chức Công đoàn, Nữ công và Đoàn Thanh niên Truyền tải điện Đông Bắc 2 đã tổ chức cho các cháu một mùa Trung thu bổ ích và tràn ngập yêu thương.

Thông qua chương trình các cháu được hiểu thêm về ý nghĩa của Tết Trung thu. Tết Trung thu - cầu nối dẫn các thế hệ hôm nay trở lại với giá trị văn hóa truyền thống. Trong đêm hội trăng rằm các cháu được tặng quà, được tham gia nhiều trò chơi thú vị, màn múa lân đặc sắc và đặc biệt có nhiều tiết mục văn nghệ độc đáo do chính các cháu là con của CBCNV trong đơn vị biểu diễn.

Kết thúc chương trình, các cháu thiếu nhi cùng cha mẹ tham gia phá cỗ trông trăng trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Đây là hoạt động thường niên trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em được Đảng bộ, Ban Giám đốc, Công đoàn và các tổ chức Đoàn thể trong đơn vị đặc biệt quan tâm. “Đêm hội Trăng rằm năm 2019” là món quà ý nghĩa mà CBCNV Truyền tải điện Đông Bắc 2 dành tặng cho các con. Hy vọng, món quà này sẽ thêm động lực, niềm tin để các cháu vững vàng bước vào năm học mới 2019 - 2020, với quyết tâm đạt nhiều thành tích cao trong học tập./.

Một số hình ảnh:
Số lượt đọc:  212  -  Cập nhật lần cuối:  16/09/2019 11:12:41 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Hội nghị tuyên truyền bào vệ hành lang lưới điện cao áp trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Sau khi nghe ý kiến tham luận của các đại biểu đồng chí Hoàng Công Bộ - Phó chủ tịch huyện Hiệp Hòa kết luận và chỉ đạo thực hiện một số nội dung
Liên kết