Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Tin PTC1

Các Truyền tải điện trực thuộc PTC1 tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2018

VP-PTC1
CTV cơ sở

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Công ty Truyền tải điện (PTC1), nằm trong kế hoạch triển khai hội nghị người lao động (HNNLĐ) năm 2018; Thực hiện chỉ thị liên tịch của Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn PTC1 tại Công văn số 0362/CTLT-TTĐ1-CĐ ngày 24 tháng 01 năm 2018. Tiếp theo trong tuần vừa qua một số TTĐ trực thuộc đã tiến hành HNNLĐ theo kế hoạch của ban tổ chức HNNLĐ PTC1 năm 2018.

Ngày 19/03/2018 Truyền tải điện (TTĐ) Đông Bắc 1 đã tiến hành Hội nghị người lao động năm 2018. Về dự Hội nghị có đồng chí Lê Thế Huy - Phó phòng TC&NS Công ty- đồng chí Nguyễn Toàn Thắng - Phó phòng Kế hoạch Công ty; Về phía TTĐ Đông Bắc 1 có đồng chí Lê Xuân Diệu - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc TTĐ Đông Bắc 1 cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo và 116 đồng chí CBCNV thay mặt cho CBCNV-NLĐ trong toàn đơn vị đã về dự đông đủ.

Toàn cảnh hội nghị Người lao động TTĐ Đông Bắc 1

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo về công tác Sản xuất, Công đoàn và Ban Thanh tra nhân dân của TTĐ Đông Bắc 1, nghe các ý kiến tham luận của đại biểu. Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018. Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Lê Thế Huy - Phó phòng TC&NS; đồng chí Nguyễn Toàn Thắng - Phó phòng Kế Hoạch, đại diện cho các phòng ban chức năng Công ty đánh giá cao kết quả hoạt động của TTĐ Đông Bắc 1, đề nghị toàn thể CBCNV-NLĐ TTĐ Đông Bắc 1 tiếp tục đổi mới trong nhận thức và hành động cùng với sự đổi mới và phát triển không ngừng của Công ty, phát huy những thành tích đã đạt được, tập trung nguồn nhân lực hoàn thành xuất sắc kế hoạch được giao trong năm 2018.

Đồng chí Lê Xuân Diệu - Giám đốc TTĐ Đông Bắc 1 phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành bầu cử đại biểu dự HNNLĐ cấp Công ty năm 2018, bầu Tổ đối thoại và trao khen thưởng các danh hiệu cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Một số hình ảnh tại HNNLĐ TTĐ Đông Bắc 1


Đồng chí Lê Thế Huy - Phó phòng TC&NS PTC1 phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Đinh Khắc Long - Phó giám đốc TTĐ Đông Bắc 1 trình bày báo cáo công tác sản xuất năm 2017

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng - Phó phòng Kế hoạch PTC1 phát biểu tại Hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Lê Xuân Diệu - Giám đốc TTĐ Đông Bắc 1 trao thưởng cho tập thể và cá nhân đạt danh hiệu xuất sắc trong năm 2017

Sáng 20/3/2018 TTĐ Nghệ An tiến hành tổ chức Hội Nghị người lao động. Tham dự Hội Nghị có các đồng chí trong ban Giám đốc, BCH Công đoàn và các đồng chí đại biểu đại diện cho các bộ phận trực thuộc TTĐ Nghệ An.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Minh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí cán bộ các phòng ban PTC1. Hội Nghị đã được nghe báo cáo công tác sản xuất trong năm 2017, báo cáo đã nêu rõ những kết quả SXKD, đồng thời cũng chỉ ra những mặt hạn chế cần phải khắc phục. Hội Nghị cũng đã được nghe đồng chí Trần Văn Doanh - Phó Chủ tịch Công đoàn TTĐ Nghệ An trình bày báo cáo công tác Công đoàn. Với nhiều thành quả đạt được thể hiện nhiệt huyết của mỗi Cán bộ Công đoàn đối với các phong trào CNVCLĐ, đồng thời cũng nêu rõ những việc cần làm ngay để Công đoàn TTĐ đơn vị dành được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong năm mới 2018.

Theo đồng chí Hoàng Đại Nghĩa – Giám đốc TTĐ Nghệ An, trước tình hình mới trong bối cảnh tái cơ cấu sản xuất vấn đề sắp xếp nguồn nhân lực đã được TTĐ Nghệ An giải quyết rất tốt được lãnh đạo PTC1 và CBCNV trong đơn vị tán thành và hưởng ứng được dư luận ủng hộ cao. Đề cập đến câu chuyện Nhà nghỉ Cửa Lò TTĐ Nghệ An mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa từ lãnh đạo Công ty để nhà điều dưỡng là nơi thật sự lý tưởng cho những kỳ điều dưỡng của CBCNV trong tập đoàn cũng như thu hút được nhiều lượt khách từ các nơi khác.

Với tinh thần “Hội nghị của người lao động” Hội nghị đã nhận được rất nhiều ý kiến trao đổi từ các đại diện của các bộ phận trực thuộc. Hầu hết là các ý kiến mang tính xây dựng, nhằm góp phần hoàn thiện công tác quản lý cũng như tăng hiệu quả trong lao động sản xuất và các phong trào CNVCLĐ.

Hội Nghị cũng đã nghiêm túc bầu ra Ban thanh tra nhân dân, Tổ đối thoại, Và bầu ra 10 đồng chí tiêu biểu tham dự Hội nghị cấp trên.

Truyền tải điện Đông Bắc 3 đã triển khai tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018 vào ngày 20/3/2018.

Đồng chí Vũ Tất Thành - Giám đốc TTĐ Đông Bắc 3 trình bày báo cáo tổng kết công tác sản xuất năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ sản xuất năm 2018

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía PTC1 có đồng chí Nguyễn Phúc An - Phó Giám đốc; cùng các đồng chí đại diện các phòng chức năng Công ty. Về phía TTĐ Đông Bắc 3 có đồng chí Vũ Tất Thành - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc TTĐ; các đồng chí trong ban lãnh đạo TTĐ cùng hơn 100 đại biểu chính thức của Hội nghị người lao động được bầu từ các bộ phận sản xuất có mặt thạm dự.

Đồng chí Nguyễn Phúc An - Phó Giám đốc PTC1 phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Tất Thành - Giám đốc TTĐ Đông Bắc 3, đồng chí Đoàn Văn Đạm - Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Lê Huy Ánh - Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân đơn vị trình bày báo cáo tổng kết công tác sản xuất năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018, báo cáo tổng kết năm 2017 của BCH Công đoàn TTĐ Đông Bắc 3, phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm 2018, báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân.


Đồng chí Nguyễn Phúc An - Phó Giám đốc PTC1 trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017

Các ý kiến tham luận của các bộ phận sản xuất, các kiến nghị, các báo cáo lên Hội nghị người lao động cấp Công ty. Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Phúc An và các đồng chí đại diện các phòng chức năng Công ty ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị đã đạt được, mặc dù khối lượng quản lý vận hành đường dây trải dài trên địa bàn tương đối rộng, khó khăn, địa hình hiểm trở… với các tham luận, ý kiến về quy chế phân phối tiền lương, Dự thảo Thỏa ước lao động tập thể.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu đại biểu đi dự Hội nghị người lao động Công ty Truyền tải điện 1, bầu tổ đối thoại. Tiến hành khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017

Ngày 21/3/2018, Truyền tải điện Thanh Hóa đã tổ Hội nghị người lao động năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn PTC1; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Công ty Truyền tải điện1; 104 Đại biểu được bầu từ HNNLĐ tại các đơn vị trực thuộc TTĐ Thanh Hóa.

Đồng chí Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn PTC1 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Người lao động TTĐ Thanh Hóa

Đồng chí Đặng Vũ Linh - Trưởng phòng TC&NS PTC1 phát biểu tại Hội nghị

Đánh giá về tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2017, mặc dù trong điều kiện gặp rất nhiều khó khăn. Khối lượng sửa chữa thường xuyên và sửa chữa lớn tăng cao, sản xuất thường xuyên phải hứng chịu những ảnh hưởng khắc nghiệt của thiên tai; công tác quản lý vận hành thường xuyên trong tình trạng quá tải, nhất là vào các thời điểm phụ tải tăng cao vào những tháng mùa khô, nắng hạn kéo dài.

Toàn cảnh Hội nghị

Nhận thức được những thuận lợi và khó khăn, tập thể người lao động TTĐ Thanh Hóa đã nỗ lực thi đua vượt qua những khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật, an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị trong tổ chức sản xuất. Đời sống vật chất tinh thần - điều kiện môi trường làm việc của CBCNV-LĐ được cải thiện tốt, việc làm và thu nhập của người lao đọng khá ổn định.

Đại dện phòng PA81 Công an tỉnh Thanh Hóa trao Bằng khen của Bộ Công an cho tập thể CNV-LĐ TTĐ Thanh Hóa

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trần Minh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn PTC1, ghi nhận những cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ CNV-LĐ TTĐ Thanh Hóa, đồng thời nhấn mạnh những khó khăn, thách thức trong năm 2018, chỉ đạo Hội nghị tiếp tục đóng góp ý kiến vào các văn bản nội quy, quy chế nội bộ, triển khai thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ “Giảm tổn thất điện năng”; “Tối ưu hóa chi phí”; “Đẩy mạnh Khoa học công nghệ”; đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng “Trạm, Đội, và đường dây tiêu biểu”; phong trào “Phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật hợp lý hóa sản xuất”, Phong trào “ Xây dựng văn hoá doanh nghiệp”…góp phần thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (01/7/2008-01/7/2018 ).

Đồng chí Lữ Thanh Hải - Gám đốc TTĐ Thanh Hóa, đón nhận Giấy khen của Gám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Trung tá Lê Bá Thành – phó Trưởng phòng An ninh kinh tế, công an tỉnh Thanh Hóa đã trao bằng khen của Bộ Công an cho tập thể CNV-LĐ và Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho đồng chí Lữ Thanh Hải – Giám đốc TTĐ Thanh Hóa về những thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”.

Ngày 20/3/2018 Truyền tải điện Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có về phía PTC1 có đồng chí Hoàng Xuân Khôi - Phó Giám đốc PTC1; Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Phó phòng Tổ chức & nhân sự; đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Phó phòng Kế hoạch. Về phía TTĐ Ninh Bình có đồng chí Vũ Văn Lộc - Giám đốc TTĐ Ninh Bình và đồng chi Vũ Văn Thỏa - Chủ tịch Công đoàn TTĐ Ninh Bình đồng chủ trì hội nghị, cùng 60 đồng chí đại biểu đại diện cho tập thể người lao động từ các đơn vị cơ sở.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác sản xuất, phong trào thi đua lao động sản xuất, các hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Kết quả tổ chức Hội nghị người lao động cùng các kiến nghị của người lao động tại hội nghị người lao động từ các Phòng chức năng, bộ phận trực thuộc TTĐ Ninh Bình năm 2018.

Đồng chí Vũ Văn Lộc - Giám đốc TTĐ Ninh Bình đồng chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã dành thời gian lớn cho chương trình thảo luận với những ý kiến, kiến nghị của người lao động đến từ các Phòng ban chức năng, Bộ phận trực thuộc TTĐ về công tác sản xuất, đầu tư cơ sở vật tư chất, SCTX, SLC….Dự thảo nội quy lao động của EVNNPT năm 2018, Dự thảo Thảo ước lao động tập thể của EVNNPT năm 2018, Dự thảo Quy định phân phối tiền lương SXKD điện PTC1 năm 2018.

Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Phó phòng TC&NS PTC1 phát biểu tại Hội nghị

Các kiến nghị liên quan đến lợi ích của người lao động trong Dự thảo nội quy lao động của EVNNPT năm 2018, Dự thảo Thỏa ước lao động tập thể của EVNNPT năm 2018, đồng chí Lê Hồng Ngọc, Phó phòng Tổ chức & nhân sự Trả lời những kiến nghị liên quan đến tiền lương; định mức lao động, …
Với những kiến nghị về công tác kế hoạch, đầu tư xây dựng, SCTX, SCL... cũng đã được đồng chí: Nguyễn Toàn Thắng - Phó phòng Kế hoạch PTC1 trả lời chi tiết đầy đủ theo quy định hiện hành.

Đồng chí Hoàng Xuân Khôi - Phó Giám đốc PTC1 phát biểu chỉ đạo Hội

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hoàng Xuân Khôi - Phó Giám đốc PTC1 ghi nhận những thành tích của TTĐ Ninh Bình đã đạt được trong năm 2017 như: TBA vận hành an toàn không để xảy ra sự cố, đẩy nhanh tiến độ đưa trung tâm vận hành điều khiển xa vào hoạt động. Thay mặt CBCNV TTĐ Ninh Bình, Giám đốc Vũ Văn Lộc đã lĩnh hội những ý kiến đóng góp quý báu, chân thành của lãnh đạo Công ty và xin hứa tập thể TTĐ Ninh Bình sẽ luôn đoàn kết một lòng, đảm bảo lưới điện luôn vận hành an toàn liên tục.

Hội nghị đã thông qua ký thỏa ước lao động tập thể; bầu ra Ban thanh tra nhân dân, Tổ đối thoại, Và bầu đại biểu tham dự Hội nghị cấp trên./.

Một số hình ảnh

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng - Phó phòng Kế hoạch PTC1 phát biểu tại Hội nghị

Đồng chi Vũ Văn Thỏa - Chủ tịch Công đoàn TTĐ Ninh Bình trình bày báo cáo Công đoàn

Các đại biểu trình bày tham luận

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị

Số lượt đọc:  579  -  Cập nhật lần cuối:  26/03/2018 03:18:53 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Phóng sự: Truyền tải điện Tây Bắc 2 (PTC1) truyên truyền đảm bảo vận hành an toàn lưới điện cao áp
Nhằm đẩy mạnh công tác “Tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện” đối với khu vực dân cư có đường dây truyền tải điện đi qua, đồng thời xây dựng phong trào tổ chức quyên góp trao ...
Liên kết