Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Tin PTC1

Lớp đào tạo cách mạng công nghiệp 4.0 những yêu cầu mới với lãnh đạo doanh nghiệp

VP - PTC1

Thực hiện chủ đề năm 2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực" và chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty Truyền tải điện Việt Nam (EVNNPT) về việc đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động sản xuất kinh doanh, ngày 30/3/2018 tại Hà Nội Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Nhân trí Việt Nam (BrainWord) tổ chức lớp đào tạo "cách mạng công nghiệp 4.0 những yêu cầu mới với lãnh đạo doanh nghiệp” cho các cán bộ chủ chốt của Công ty. Được biết lớp thứ hai được tổ chức vào ngày 6/4/2018 tới đây.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long – Phó giám đốc quản lý, điều hành PTC1 phát biểu khai mạc lớp học

Đến dự lớp học về phía BrainWord Việt Nam có ông Phan Nam Bình – Giám đốc công ty; về phía PTC1 có đồng chí Nguyễn Hữu Long – Phó bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc quản lý điều hành PTC1; các đồng chí trong Ban Giám đốc; Chủ tịch Công đoàn, cùng 25 học viên là Trưởng các phòng ban Công ty, Giám đốc các TTĐ trực thuộc.

Theo phát biểu của ông Klaus Schwab, người sáng lập và chủ tịch điều hành Diễn đàn Kinh tế thế giới: tốc độ đột phá của Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện “không có tiền lệ lịch sử”, khi so sánh với các cuộc cánh mạng công nghiệp trước đây, 4.0 đang tiến triển theo một hàm số mũ chứ không phải là tốc độ tuyến tính. Hơn nữa nó đang phá vỡ hầu hết ngành công nghiệp ở mọi Quốc gia và chiều rộng và chiều sâu của những thay đổi này báo trước sự chuyển đổi của toàn bộ hệ thống sản xuất, quản lý và quản trị.

Giảng viên Vũ Tuấn Anh - giảng viên Brain Word trao đổi những nội dung cơ bản của lớp học

Nội dung cơ bản của khóa học được giảng viên Vũ Tuấn Anh - Chuyên gia tư vấn cao cấp về Chuyển đổi số và Đổi mới Sáng tạo truyền đạt, đó là: Hệ thống toàn diện về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã và đang diễn ra như thế nào; nhận thức được những yêu cầu cần phải thay đổi để đáp ứng với xu hướng của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 vào công tác quản lý lãnh đạo cũng như công tác sản xuất của Công ty.

Các học viên tham gia tích cực và trao đổi một cách chủ động

Tại lớp học các học viên đã tham gia tích cực và cởi mở tiếp thu, trao đổi một cách chủ động, áp dụng những điều học được vào cải thiện hiệu quả công việc của cá nhân điều này cho thấy hiệu quả và tính hiện thực hóa cao của lớp học. Sau khi tham dự lớp học các học viên có hình thức báo cáo nội dung về kết quả học tập; chia sẻ những điều hữu ích với đồng nghiệp; tìm kiếm cơ hội và áp dụng điều học được đồng thời chia sẻ kết quả và cách thức áp dụng vào công việc chuyên môn./.

Một số hình ảnh

Ông Phan Nam Bình – Giám đốc công ty BrainWord Việt Nam phát biểu với lớp học

Toàn cảnh lớp học

Ông Phan Nam Bình - Giám đốc công ty BrainWord Việt Nam trao giấy chứng nhận cho các học viên

Ban tổ chức lớp học chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Số lượt đọc:  533  -  Cập nhật lần cuối:  02/04/2018 09:50:15 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Hòa Bình với công tác an sinh xã hội và tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA
Tuyên truyền bằng hình thức trình chiếu và thuyết minh giải thích Nghị định số 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn điện và Nghị định 134/2013/NĐ-CP ...
Liên kết