Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Lễ tuyên dương khen thưởng con CBCNV TTĐ Đông Bắc 2 đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 – 2019

CĐ TTĐ Đông Bắc 2
Được sự quan tâm chỉ đạo của BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc Truyền tải điện (TTĐ) Đông Bắc 2, ngày 05/7/2019 Công đoàn TTĐ Đông Bắc 2 tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho các cháu học sinh là con CBCNV đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện năm học 2018-2019 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.


Đ/c Hồ Văn Tân, Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc TTĐ Đông Bắc 2 phát biểu khai mạc Lễ biểu dương

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Đơn vị nhằm khơi dậy lòng hiếu học, động viên, khích lệ kịp thời tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Đơn vị đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con CBCNV đơn vị nói riêng.
Đến dự và chúc mừng các cháu có đồng chí Lê Xuân Diệu, Bí thư Đảng bộ bộ phận (ĐBBP) - Giám đốc TTĐ Đông Bắc 2, đ/c Hoàng Quốc Chính, Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận - Phó Giám đốc TTĐ Đông Bắc 2, đ/c Hồ Văn Tân, Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc TTĐ Đông Bắc 2 cùng đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, tổ Nữ công, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh. Phát biểu khai mạc lễ biểu dương đ/c Hồ Văn Tân - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc TTĐ Đông Bắc 2 đã đánh giá cao những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chúc mừng, động viên các cháu, qua đó đ/c mong muốn các cháu ra sức học tập, không ngừng phấn đấu rèn luyện để đạt các thành tích cao hơn nữa, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho Đất nước.
Trong năm học 2018-2019, TTĐ Đông Bắc 2 có 77 cháu đã hoàn thành nhiệm vụ học tập và đạt danh hiệu học sinh giỏi, trong đó có 34 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi 3 năm liền.
Xin nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019. Hy vọng rằng trong năm học tới, các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích học tập cao hơn, xứng đáng là con em CBCNV của TTĐ Đông Bắc 2.

Một số hình ảnhĐ/c Hoàng Quốc Chính, Phó Bí thư ĐBBP - Phó Giám đốc TTĐ Đông Bắc 2; đ/c Hồ Văn Tân, Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc TTĐ Đông Bắc 2 trao thưởng cho các cháu học sinh cấp 1Đ/c Lê Xuân Diệu, Bí thư ĐBBP - Giám đốc TTĐ Đông Bắc 2, đ/c Hoàng Quốc Chính, phó Bí thư ĐBBP - Phó Giám đốc TTĐ Đông Bắc 2 trao thưởng cho các cháu học sinh cấp 2, cấp 3Các cháu học sinh cấp 1 biểu diễn văn nghệ chào mừng buổi lễCác bậc phụ huynh và các cháu học sinh chụp ảnh lưu niệm tại bãi biển Hạ Long.
Số lượt đọc:  194  -  Cập nhật lần cuối:  12/07/2019 09:37:06 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Truyền tải điện Đông Bắc 2: Nỗ lực đảm bảo cung cấp điện trong mùa nắng nóng
Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và PTC1, Truyền tải điện Đông Bắc 2 đã và đang nỗ lực thực hiện đồng bộ các giải pháp để bảo đảm cung ...
Liên kết