Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Hành trình “Truyền niềm tin” với vùng cao Yên Định – Hà Giang

Trung Kiên - TTĐ Đông Bắc 3
Hưởng ứng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống nghành Điện EVN. Ngày 13/12/2019, đoàn công tác gồm Ban nữ công quần chúng Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc Gia (EVNNPT), Ban nữ công Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) và Truyền tải điện Đông Bắc 3 đã tổ chức đoàn hành trình “Truyền niềm tin” tại trường trung học cơ sở Yên Định huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.Đoàn công tác tặng quà cho thầy trò trường THCS Yên Định - huyện Bắc Mê - tỉnh Hà Giang

Về phía Ban nữ công quần chúng EVNNPT có đ/c Nguyễn Thị Ngọc Dậu, Lê Thị Hà. Về phía Ban nữ công PTC1 có đ/c Nguyễn Thanh Hoa – Phó Chánh Văn phòng – Trưởng ban Nữ công Quần chúng. Về phía Truyền tải điện (TTĐ) Đông Bắc 3 có đồng chí Nguyễn Tất Thành – Giám đốc TTĐ.

Đã từ lâu màu áo của người lính Truyền tải điện đã rất thân quen với người dân cả nước, có được những thành quả như ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của nhân dân trong việc giữ gìn sự an toàn của hệ thống truyền tải điện an ninh Quốc Gia. Trường trường trung học cơ sở Yên Định huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang đây là nằm trong vị trí mà tuyến đường dây 220kV Hà Giang – Thủy điện Tuyên Quang (2 mạch) thuộc Truyền tải điện Đông Bắc 3 quản lý đi qua.

Đây là một điểm trường khó khăn về cơ sở vật chất, học sinh chủ yếu là con em đồng bào dân tộc vùng cao. Những hôm trời mưa gió, giá rét hay nóng bức các em thường đi bộ trèo đèo, lội suối đến trường từ 3-5km. Tuy gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng nhà trường đã tích cực trong công tác tuyên truyền, bảo vệ an toàn hành lang lưới truyền tải điện.

Tại đây đoàn công tác đã tặng quà động viên cho các em học sinh trường trung học cơ sở Yên Định như một lời tri ân, “truyền niềm tin” đến với vùng cao xa xôi của Tổ Quốc. Đây là một hoạt động thường niên trong hoạt động công tác xã hội của PTC1 nói riêng và EVNNPT nói chung./.
Một số hình ảnh của đoàn công tácĐ/c Vũ Tất Thành - Giám đốc TTĐ Đông Bắc 3 phát biểu tại buổi trao quàĐoàn công tác thăm nơi ở của các em học sinh trường THCS Yên Định - huyện Bắc Mê - tỉnh Hà Giang

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường
Số lượt đọc:  168  -  Cập nhật lần cuối:  27/12/2019 06:40:43 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Thành lập Tổ cảnh sát bảo vệ Trạm biến áp 500kV Hà Tĩnh
Hệ thống truyền tải điện 500kV là công trình trọng điểm Quốc gia, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội và an ninh, quốc phòng.
Liên kết