Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Giao lưu văn nghệ - Thể thao Trạm biến áp 220kV Bắc Ninh và Trạm biến áp 220kV Tràng Bạch

Nguyễn Bá Tâm – TBA 220kV Bắc Ninh – TTĐ Hà Nội
Được sự nhất trí, tạo điều kiện của Ban giám đốc, Công đoàn Truyền tải điện (TTĐ) Hà Nội và TTĐ Đông Bắc 1. Vừa qua Ngày 17/12/2014 tại sân vận động Phường Đại Phúc - TP.Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Trạm biến áp (TBA) 220kV Bắc Ninh - Truyền tải điện Hà Nội và TBA 220kV Tràng Bạch - Truyền tải điện Đông Bắc 1.
Buổi giao lưu với sự có mặt đông đảo CBCNV của hai trạm và đặc biệt hơn là sự hiện diện của Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban của 2 đơn vị.
Tại buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã tặng hoa và trao quà lưu niệm cho 2 đội bóng, những món quà rất có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành điện.
Tại buổi giao lưu, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Trạm 220kV Bắc Ninh cho biết: “Giao lưu thể thao quần chúng là dịp để nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, xây dựng tình hữu nghị giữa Trạm 220kV Bắc Ninh với Trạm 220kV Tràng Bạch, tạo cơ hội để cán bộ công nhân viên chức và người lao động, gặp gỡ trao đổi công việc, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như sinh hoạt thường ngày. Từ đó góp phần cổ vũ, động viên phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn ”.
Sau buổi giao lưu bóng đá, hai đơn vị liên hoan tổng kết và giao lưu văn nghệ.
Tại buổi giao lưu, Cán bộ công nhân viên được thưởng thức làn điệu dân ca quan họ đằm thắm của vùng Kinh Bắc, do các cây văn nghệ của Trạm biến áp 220kV Bắc Ninh, TBA 220kV Tràng Bạch biểu diễn, đã làm cho buổi giao lưu văn nghệ thực sự đầy ấn tượng.
Đây là hoạt động giao lưu giữa TBA 220kV Bắc Ninh và TBA 220kV Tràng Bạch, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành điện lực Việt nam, nhằm mục đích tạo môi trường để cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của hai Đơn vị trong Công ty TTĐ1 có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết gắn bó trong công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Chương trình Giao lưu lần này thi đấu các môn bóng đá, văn nghệ là một sự kiện văn hóa nổi bật của trạm biến áp 220kV Bắc Ninh - TTĐ Hà Nội, diễn ra trong không khí toàn ngành thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam và Lễ đón nhận Huận chương Độc lập hạng Nhất do Đảng và Nhà nước trao tặng cho Công ty Truyền tải điện 1 trong thời gian tới./.
Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:Lãnh đạo hai đơn vị lên tặng hoa và quà lưu niệm cho hai đội
Số lượt đọc:  1067  -  Cập nhật lần cuối:  21/12/2014 09:02:30 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Hội nghị triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện trên địa bàn thị xã Phổ Yên
Trước thực trạng nguy cơ mất an toàn cho hệ thống TTĐ Quốc gia trên địa bàn Thị xã Phổ Yên, ông Vũ Tất Thành – Giám đốc TTĐ Đông Bắc 3, đã báo cáo tóm tắt về ...
Liên kết