Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Giao hữu Thể thao giữa PTC1 và EEMC

Trần Mạnh Duy - VP PTC1
Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá và Tennis vừa qua giữa Công ty Thiết bị điện Đông Anh (EEMC) và Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1).Đ/c Nguyễn Vũ Cường – Tổng Giám đốc EEMC (ngoài cùng bên trái) đại diện BTC trao hoa và cờ lưu niệm cho các cầu thủ và VĐV

Sáng ngày 09/6/2019 tại Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh (EEMC) đã diễn ra buổi giao lưu thể thao giữa EEMC và Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1).

Đến tham dự và chúc mừng buổi giao lưu, về phía EEMC có đồng chí Nguyễn Vũ Cường – Tổng Giám đốc cùng đại diện một số ban; về phía PTC1 có đồng chí Nguyễn Hữu Long – Phó giám đốc quản lý điều hành Công ty và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng.

Với mục đích thêm gắn kết giữa hai đơn vị, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất của CBCNV, các cầu thủ, tay vợt đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những đường cầu mãn nhãn, trận đấu hấp dẫn và Fairplay.

Trận giao hữu bóng đá và tennis đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng, cùng hòa chung đó là tình đoàn kết của các cầu thủ và CBCNV giữa 2 đơn vị.

Thành công của những trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức chu đáo, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBCNV của hai đơn vị. Qua đó, vận động viên và CBCNV tham dự đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Giao lưu thể thao không những đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBCNV mà còn là nơi để hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc./.

Một số hình ảnhCầu thủ hai đội chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo và cổ động viên hai độiVận động viên Tennis hai đội chuẩn bị thi đấuLãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm tại EEMC
Số lượt đọc:  448  -  Cập nhật lần cuối:  10/06/2019 06:11:52 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Thành lập Tổ cảnh sát bảo vệ Trạm biến áp 500kV Hà Tĩnh
Hệ thống truyền tải điện 500kV là công trình trọng điểm Quốc gia, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội và an ninh, quốc phòng.
Liên kết