Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Giải cờ tướng lần thứ nhất PTC1 trước thềm hội thao EVNNPT

Đỗ Trung Kiên – VP ĐUCĐ
Hướng tới Hội thao CNVCLĐ Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia, ngày 15 và 16/6/2019, Công ty Truyền tải điện 1 đã tổ chức thành công Giải Cờ tướng lần thứ nhất.Ông Nguyễn Trung Hiểu, Chuyên viên Văn phòng Công đoàn PTC1 khai mạc giải

Tham dự giải năm nay có 07 kỳ thủ đến từ các đơn vị, trong đó Cơ quan Công ty và TTĐ Tây Bắc có 02 kỳ thủ/đơn vị, TTĐ Hà Tĩnh, TTĐ Ninh Bình, TTĐ Hà Nội có 01 kỳ thủ/đơn vị.

Các kỳ thủ được bốc thăm chia bảng đấu vòng tròn một lượt. Kết thúc vòng bảng chọn ra được 5 kỳ thủ có thành tích tốt nhất tổ chức đánh vòng tròn để phân thứ hạng. Sau 4 ván đấu, kỳ thủ nào có số điểm cao nhất sẽ giành chức vô địch.

Điều đặc biệt của giải năm nay là áp dụng luật thi đấu của liên đoàn Cờ tướng Việt Nam và có khống chế thời gian thi đấu (bấm giờ).

Giải Cờ tướng không chỉ là sân chơi cho những người yêu chơi cờ, mà qua đó còn nhằm phát hiện, tuyển chọn những kỳ thủ xuất sắc cho đội tuyển Công ty tham gia Hội thao CNVCLĐ lần thứ V, năm 2019 của Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia trong thời gian sắp tới.

Kết thúc Giải, căn cứ kết quả thi đấu, Ban tổ chức đã có danh sách 04 kỳ thủ đạt thành tích cao nhất, các kỳ thủ này sẽ đại diện Công ty tham gia Hội thao Tổng Công ty gồm:
- Vô địch: Kỳ thủ Nguyễn Thành Thái – CV phòng Kỹ thuật Công ty;
- Giải Nhì: Kỳ thủ Hoàng Xuân Quý – CV Phòng Đầu tư Xây dựng;
- Giải Ba: Kỳ thủ Nguyễn Đăng Khoa – TTĐ Hà Tĩnh
- Giải Tư: Kỳ thủ Bùi Trọng Lư – TTĐ Ninh Bình
Công ty sẽ tổ chức trao giải cho 04 Kỳ thủ trên vào lễ tổng kết thi đua cuối năm 2019.
Một số ảnh


Trọng tài phổ biến và thông qua luật thi đấuKỳ thủ Nguyễn Thành Thái – CV phòng Kỹ thuật Công ty (bên phải ảnh) Vô địch giảiKỳ thủ Hoàng Xuân Quý – CV Phòng Đầu tư Xây dựng (bên phải ảnh) đoạt giải NhìKỳ thủ Nguyễn Đăng Khoa – TTĐ Hà Tĩnh (bên phải ảnh) đoạt giải Ba


Số lượt đọc:  621  -  Cập nhật lần cuối:  18/06/2019 09:34:24 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Truyền tải điện Đông Bắc 2: Nỗ lực đảm bảo cung cấp điện trong mùa nắng nóng
Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và PTC1, Truyền tải điện Đông Bắc 2 đã và đang nỗ lực thực hiện đồng bộ các giải pháp để bảo đảm cung ...
Liên kết