Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Đoàn thanh niên Truyền tải điện Đông Bắc 2-PTC1 tham gia ngày hội "Xuân yêu thương"

Đỗ Hồng Phong – TTĐ Đông Bắc 2
Ngày 20/01/2019, tại Cung Văn hóa Thể thao thanh niên thành phố Hải Phòng, Đoàn thanh niên Truyền tải điện Đông Bắc 2 đã tham dự Chương trình Ngày hội "Xuân yêu thương" và Khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2019, chương trình do Thành đoàn Hải Phòng tổ chức.
Khu phát sản phẩm Tết không đồng

Tới dự Ngày hội có đồng chí: Đào Phú Thùy Dương - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hải Phòng; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Quận, Huyện đoàn, Đoàn trực thuộc; Đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1); đại diện các đơn vị phối hợp, tài trợ chương trình; các đối tượng chính sách và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố; cùng gần 1.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố.

Tham gia Ngày hội, Đoàn thanh niên PTC1, Đoàn thanh niên TTĐ Đông Bắc 2 đã trao tặng 20 suất quà (trị giá 500.000 đồng/1 suất) cho các hộ gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dân và đoàn viên, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn sẽ dùng phiếu mua hàng có giá trị 500.000 đồng do Ban tổ chức dành tặng để lựa chọn các sản phẩm thiết thực phục vụ đón Tết Nguyên đán tại các gian hàng, được nhận phần quà là 1 cặp bánh chưng, 2 kg gạo nếp, 1 mũ bảo hiểm đạt chuẩn, phiếu khám răng miễn phí và sử dụng các dịch vụ miễn phí như: cà phê, thay dầu xe, chụp và rửa ảnh Tết. Ngoài ra ĐTN TTĐ Đông Bắc 2 tham gia hướng dẫn các em nhỏ Gói bánh chưng dành tặng người có hoàn cảnh khó khăn. Hơn 150 đoàn viên, thanh thiếu nhi đăng ký trải nghiệm gói bánh chưng dành tặng người nghèo.

Tham gia hướng dẫn các em nhỏ gói bánh chưng

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng, chuẩn bị đón tết Kỷ Hợi, ngày 23/01/2019 Truyền tải điện Đông Bắc 2 đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Du trên địa bàn Phường Lãm Hà có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 03 triệu đồng.

Quan tâm tới các gia đình khó khăn là một hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” là một trong những nét đẹp văn hóa Doanh nghiệp trong EVNNPT nói chung và PTC1 nói riêng, thể hiện hình ảnh EVNNPT thân thiện, gần gũi, trách nhiệm với cộng đồng, góp phần quan trọng giúp xây dựng niềm tin của khách hàng với ngành Điện./.

Một số hình ảnh hoạt động:Các đơn vị đồng hành cùng chương trìnhĐTN TTĐ Đông Bắc 2 tặng quà cho các học sinh trường Tiểu học Nguyễn DuSố lượt đọc:  243  -  Cập nhật lần cuối:  27/01/2019 11:06:02 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Thanh Hóa: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp trong thanh, thiếu niên trường học
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Thượng tá Đinh Đình Hà- Phó Trưởng Công an huyện Như Xuân; Ông Lương Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Xuân Hòa; các đại ...
Liên kết